in

5 เกมมือถือฟรี แนว MMORPG น่าเล่นที่คุณต้องมาลอง

ที่ผ่านมาทางเราได้มาแนะนำเกมหลากหลายแนวทั้งเกมเล็กเกมใหญ่ ที่จัดเต็มทั้งระบบเกมที่สนุกเพลิดเพลินมาให้เพื่อนๆหลายคนน่าจะเลือกโหลดไปเล่นกันพอสมควร ซึ่งในวันนี้พวกเราก็ขอเอาใจสำหรับคนที่ชื่นชอบเกมสไตล์ MMORPG อันดูน่าเล่น สำหรับคนที่ชื่นชอบเกมเก็บเลเวลท่องไปในดินแดนเหนือจินตนาการได้มาลองเล่นกัน สำหรับคราวนี้จะมีเกมไหนที่เพื่อนๆชอบกันบ้าง เรามาดูพร้อมๆ กันเลยคะ

Battle of Throne

Battle of Throne

เกมมือถือ MMORPG ที่เราจะสวมบทเป็น 1 ใน 5 จอมยุทธที่มีความสามารถดูเป็นเอกลักษณ์ และทางผู้เล่นสามารถเลือกอาชีพได้ ไม่ว่าจะเป็น จอมยุทธ์ผู้ใช้ดาบ, นักปราชญ์, นักธนู, สายหมอ ไปจนถึงผู้ใช้อาวุธลับ ภายในเกมนี้ผู้เล่นจะได้สัมผัสกับสงครามพิชิตดินแดน เพื่อช่วยเหลือเจ้าหญิงให้รอดพ้นจากภัยคุมคาม แถมยังได้สนุกไปกับการผจญภัย ทำภารกิจที่คุณเป็นผู้กำหนดเรื่องราว และตัวเกมนี้มีระบบเกมให้คุณได้ทำมากมาย

Luna Chronicle

Luna Chronicle

เกมมือถือ Action MMORPG ที่ยังคงกลิ่นอายของเกม Luna Online ได้อย่างเต็มเปี่ยม โดยเกมนี้ผู้เล่นจะได้ดื่มด่ำไปกับการผจญภัยในดินแดนสุดแฟนตาซีของเหล่าผู้กล้าตัวน้อยที่เราสามารถเลือกอาชีพจากทั้งหมด 3 อาชีพ อันได้แก่ ไฟเตอร์, นักเวทย์ และนักฆ่า ภายในเกมนี้ก็มีระบบเกมอันดูน่าสนใจมากมายอย่างเช่น ระบบการทำภารกิจรับค่าประสบการณ์, ระบบการแต่งตัว ชุดคอสตูม ที่คุณสามารถสวมใส่ ตกแต่งตัวละครได้อิสระ, ระบบดันเจี้ยนกับการต่อสู้เหล่ามอนสเตอร์หลากหลายแบบ และอื่นๆ อีกมากมาย

The Soul Of Hunter

The Soul Of Hunter

เกมมือถือ Action MMORPG ผู้เล่นจะมารับบทเป็นนักล่ามอนสเตอร์อันดูเก่งกาจที่แต่ละตัวละครสามารถเลือกประเภทอาวุธได้จาก 6 ชนิด มาพร้อมกับระบบแต่งตัวละครเสื้อผ้า หน้าผม ที่สายนักผจญภัยตีมอนคงชื่นชอบกัน สำหรับเกมนี้ก็มีเรื่องราวที่ผู้เล่นจะได้มาผจญภัยในช่วงสงครามยุโรปกลางที่เหล่ามอนสเตอร์ต่างกัดกินซากศพของเทพเจ้าจนทำให้พวกมันแข็งแกร่งไรเทียมทาน ตัวเราซึ่งเป็นนักล่าจะต้องอัพเกรด เสริมแกร่งด้วยความสามารถ และไอเท็ม อาวุธอันทรงพลัง เพื่อออกเดินทางไล่ฆ่าเหล่ามอนสเตอร์นั้นเอง

Fire Like The Song

Fire Like The Song

เกมมือถือแนว MMORPG ที่ผู้เล่นจะได้มาเป็นจอมยุทธกันอีกครั้งกับการออกเดินทางไปในดินแดนอันกว้างใหญ่ พร้อมทำภารกิจที่ได้รับมอบหมายไปตามท้องเรื่อง แถมเกมนี้ยังสามารถปรับแต่งตัวละคร ทั้งใบหน้า เครื่องประดับ ชุดสวมใส่ที่มีให้เลือกมากมาย และภายในเกมนี้ก็มีระบบเกมอันดูน่าสนใจที่เสริมมาให้ผู้เล่นได้เพลินกันกับระบบการต่อสู้แบบ 50 vs 50 ซึ่งเป็นระบบสงครามขนาดใหญ่ที่คุณจะได้ประจันหน้ากับเหล่าจอมยุทธมากฝีมือ

Talion

Talion

เกมแนว MMORPG ที่จะพาคุณไปท่องโลกอันสุดแฟนตาซีในรูปแบบ Openfield พร้อมเลือกฝ่ายในการร่วมรบกับมหาสงครามชิงความเป็นหนึ่งระหว่างฝ่าย เอกิส และ ใบเดนท์ สำหรับเกมนี้ก้มีอาขีพให้เลือกเล่นอยู่ 3 อาชีพ อย่างอาชีพนักรบ , จอมเวทย์ แลนักฆ่าที่แต่ละฝ่ายสามารถเลือกเล่นได้ตามความถนัด แถมเกมนี้คุณยังสามารถปรับแต่งตัวละครได้ตามใจชอบ

Written by ZixCroDiuS

Founder, Writer, Videography, YouTuber

Comments

ใส่ความเห็น

   5 เกมมือถือ Offline ไม่ง้อเน็ตที่พวกเราอยากแนะนำ #14

   5 เกมมือถือ Offline ไม่ง้อเน็ตที่พวกเราอยากแนะนำ #14

   5 เกม ผจญภัย มุมมองด้านข้างแสนสนุกที่คุณต้องลอง

   5 เกม ผจญภัย มุมมองด้านข้างแสนสนุกที่คุณต้องลอง