in

5 เกมมือถือ Offline ไม่ง้อเน็ตที่พวกเราอยากแนะนำ #14

ในปัจจุบันนี้ต้องบอกเลยนะคะว่า เกมมือถือสามารถเข้าถึงกลุ่มคนได้ง่ายมากขึ้น แถมยังมีเกมหลากหลายแบบให้เลือกสรรกัน โดยเฉพาะเกมที่เพื่อนๆชื่นชอบคงหนีไม่พ้นเกมออฟไลน์ที่เราสามารถพกพาไปเล่นที่ไหนก็ได้โดยไม่ต้องพึ่งเน็ตหรือไวไฟนั้นเอง และคราวนี้พวกเราก็จะมาแนะนำเหล่าเกมมือถือฟรี Offline ที่ไม่ต้องใช้เน็ตตอนเล่นอันแสนสนุกมาให้เพื่อนๆได้ลองไปเล่นกัน สำหรับครั้งนี้จะมีเกมไหนที่เพื่อนๆชอบกันบ้าง มาดูไปพร้อมๆกันเลยคะ

Alien Shooter 2 – The Legend

Alien Shooter 2 - The Legend

เกมมือถือ Action Shooting ที่เรามาสวมบทบาทเป็นนักผจญฝูงเอเลี่ยนอันสุดถึก มาพร้อมกับเหล่าอาวุธอันทรงพลัง เครื่องป้องกัน และไอเท็มมากมายกว่า 100 ชนิดให้ผู้เล่นได้ทำการยิงกราดสาดลูกปืนใส่ฝูงซอมบี้กันอย่างเมามันส์ภายในโลกอันโหดร้ายแห่งนี้

ShaqFu: A Legend Reborn

ShaqFu: A Legend Reborn

เกมแนว Action Fighting ที่ผู้เล่นมารับบทเป็นนักสู้ผิวสีกับการต่อยตีกันข้างถนน เพื่อจัดการเหล่าวายร้ายในมุมมองแบบ Side Scrolling ซึ่งภายในเกมนี้ผู้เล่นจะได้ตะลุยไปตามแต่ละสถานที่อันดูสวยงาม โดยทางผู้เล่นจะได้มามันส์กับการต่อยตี ทำลายข้าวของกันให้มันส์อารมณ์ รวมไปถึงการประจันหน้ากับบอสอันทรงพลังที่จะมาท้าทายเราตามแต่ละด่าน

The Tiny Adventures

The Tiny Adventures

เกมมือถือผจญภัยที่ผู้เล่นจะมารับบทเป็นสาวน้อยน่ารักที่จะต้องออกผจญภัยไปในโลกอันกว้างใหญ่ พร้อมกับการเผชิญหน้ากับเหตุการณ์ต่างๆ มากมายที่จะให้ทางผู้เล่นได้สนุกกับการแก้ไขปริศนา และอุปสรรคที่ขวางหน้า เพื่อให้การเดินทางของสาวน้อยคนนี้ดำเนินไปอย่างราบเรียบ แถมตัวเกมยังมีระบบเกมที่ดุเล่นง่าย เพียงแค่บังคับตัวละครไปตามทาง และสำรวจของรอบตัวเพื่อนำมาต่อเติมเส้นทางให้เธอนั้นผ่านไปในแต่ละด่านให้ได้

AWAKENING Lite

AWAKENING Lite

เกมมือถือแนวสยองขวัญที่ผู้เล่นจะได้มาสัมผัสบรรยากาศความหลอนภายในเมืองผีพร้อมเอาชีวิตรอด ในการแก้ไขปริศนาต่างๆที่เกิดขึ้น โดยเกมนี้เราจะมาเป็น George Turner ชายเดินดินธรรมดา ที่จะต้องมาประสบพบเจอกับการเดินทางภายในเมืองผีสิงอันดูมืดมน สำหรับเกมนี้ทางผู้เล่นจะต้องเอาตัวรอดเผชิญหน้ากับเหล่าผีสางอันน่ากลัว และทำการแก้ไขปริศาตามแต่ละสถานที่

Last Lie

Last Lie

เกมมือถือ Action ผสมวางแผนที่เราะมาสวมบทบาทเป็นหนุ่ม แดเนียล ที่จะต้องเอาชีวิตรอดจากโลกอันโหดร้าย โดยเขาเป็นผู้รอดชีวิตเพียงคนเดียวจากการถูกกลุ่มนักวิจัยลึกลับที่ต้องการทดลองควบคุมสมองมนุษย์อันน่ากลัว ซึ่งทางเราจะต้องวางแผนออกจากที่นี่ ด้วยการลอบเร้นไปตามเส้นทาง ปะทะกับเหล่าศัตรูตามแต่ละด่าน เพื่อหาทางออกไปยังด่านต่อไปนั้นเอง

Written by ZixCroDiuS

Founder, Writer, Videography, YouTuber

Comments

ใส่ความเห็น

   วิวัฒนาการ Contra ปี 1987 - 2017

   วิวัฒนาการ Contra ปี 1987 – 2017

   5 เกมมือถือฟรี แนว MMORPG น่าเล่นที่คุณต้องมาลอง

   5 เกมมือถือฟรี แนว MMORPG น่าเล่นที่คุณต้องมาลอง