in

5 เกมมือถือภาพสวย ที่คุ้มการรอคอย

ต้องบอกเลยนะคะว่า ช่วงนี้มีเกมมือถือที่น่าสนใจต่างทยอยมาเปิดให้บริการกันอย่างต่อเนื่อง และในคลิปนี้พวกเราก็ได้คัดสรรเกมมือถือภาพสวย ทั้งเกมใหม่ เกมที่กำลังเปิดทดสอบ รวมไปถึงเกมที่หลายคนรอคอย มาแนะนำให้เพื่อนๆได้ติดตามกัน โดยหากใครชื่นชอบ เกมไหน ก็อย่าลืมกดไลค์ กดแชร์คลิปนี้ให้เพื่อนๆคนอื่นได้สนุกกันด้วยนะคะ

2079 Gate Six

2079 Gate Six

เกมมือถือสไตล์ RPG ผสมเกมแนววางแผน ตัวเกมจะเน้นในเรื่องของการวางแผนจัดตำแหน่งตัวละครในการกำจัดศัตรูตามแบบเกมระบบ Turn-Based แถมยังพัฒนาภาพกราฟิคออกมาได้อย่างสวยงามที่พวกเราขอแนะนำ และภายในเกมนี้ก็จะบอกเล่าเรื่องราวของโลกเสมือนจริงภายในดินแดนแห่งอนาคตที่ดูล้ำสมัย กับการต่อสู้ที่เราจะต้องจัดทีมตัวละครที่มีให้เลือกสะสมกว่า 60 ตัวละครไปต่อสู้กับเหล่าวายร้ายจักรกลตามแต่ละด่านอันสุดท้าทาย ทั้งระดับความยาก และง่าย

Nitro Nation Experiment

Nitro Nation Experiment

เกมมือถือแนวแข่งรถภาพสวยที่คุณจะได้มาขับรถในระดับเฟิร์สคลาสบนสนามแข่งทางตรง เพื่อประชันความเร็วกันว่าใครจะเป็นผู้ชนะ โดยในเกมนี้ก็มีรถยนต์กว่า 100 คันมาให้ผู้เล่นได้ทำการปลดล็อคเล่นกันตั้งแต่รถของ BMW, Audi, Chevrolet ไปจนถึงรถยนต์จากแบรนด์ดังแถวหน้าของโลก

Extraordinary Ones: Anime-style 5V5 MOBA

Extraordinary Ones: Anime-style 5V5 MOBA

เกมมือถือแนว MOBA ที่จะถูกแบ่งออกเป็น 2 ฝ่าย ฝ่ายละ 5 คน พร้อมกับการเลือกตัวละครฮีโร่ในแบบฉบับอนิเมะที่มีให้เราได้เลือกใช้กว่า 56 ตัวละคร อันมีทักษะความสามารถที่แตกต่างกันมาต่อสู้กันในสนามรบสุดแฟนตาซี ซึ่งแต่ละฝ่ายนั้นจะต้องทำการป้องกันฐานทัพหลัก และป้อมปราการของทีมตัวเอง เพื่อไม่ให้ป้อมใหญ่ของเราถูกทำลาย และพ่ายแพ้นั้นเอง

Call of Duty: Mobile

Call of Duty: Mobile

เกมมือถือ Action Shooting ที่ผู้เล่นทั้งหลายจะได้มันส์ไปกับการยิงกราดกำจัดศัตรูเพื่อชังชัยกัน สำหรับเกมนี้ก็ได้เผยโหมดการเล่นออกมาอยู่ 2 โหมด อันได้โหมดการเล่นเเบบ Team Death macth ในการไล่ล่ากำจัดศัตรูไปตามแต่ละด่านในรูปแบบการเล่นเป็นทีม ที่ตัวเกมจะแบ่งผู้เล่นออกเป็น 2 ฝั่ง ฝั่งละ 5 คน เเน่นอนว่าเราจะต้องกำจัดศัตรูให้ได้มากที่สุดถึงจะชนะ และอีก 1 โหมดยอดฮิตของซีรี่ย์เกมนี้ ก็คือ โหมด ซอมบี้ ที่คุณจะได้สาดลูกปืนกันอย่างเมามันส์ในการกำจัดซอมบี้ที่มากันเป็นฝูง

Traha

Traha

เกมมือถือสไตล์ MMORPG ที่จะพาผู้เล่นมารับบทเป็นผู้กล้าอันมีทักษะความสามารถในการต่อสู้พร้อมกำจัดเหล่ามอนสเตอร์ปีศาจตามภารกิจที่ได้รับมอบหมายไปตามท้องเรื่อง ซึ่งตัวเกมก็ได้ทำออกมาในรูปแบบเกม Open World อันสุดแฟนตาซี พร้อมกับ Infinity Class ที่คุณสามารถเปลี่ยนสายอาชีพได้ตามอาวุธถือ นอกจากตัวเกมจะมีภารกิจให้เราได้โลดแล่นไปในโลกแห่งการผจญภัยแล้ว ยังมีกิจกรรมมากมายให้ทำ อย่างการทำภารกิจรอง, การทำอาหาร, ตกปลา และอื่นๆ อีกมากมาย

Written by ZixCroDiuS

Founder, Writer, Videography, YouTuber

Comments

ใส่ความเห็น

   5 เกม Indie น่าเล่นประจำเดือน เมษายน 2019

   5 เกม Indie น่าเล่นประจำเดือน เมษายน 2019

   10 อันดับ เกมใหม่น่าเล่นประจำเดือน พฤษภาคม 2019

   10 อันดับ เกมพีซีคอนโซลใหม่น่าเล่นประจำเดือน พฤษภาคม 2019