in

5 เกมมือถือฟรี เล่นมันส์ที่พวกเราอยากแนะนำ

ช่วงนี้อาจจะมีคุณผู้ชมหลายท่านที่กำลังมองหาเกมมือถือสนุก เล่นเพลินมาเล่นกันแก้เบื่อในยามว่างกันพอสมควร โดยภายในคลิปนี้พวกเราก็ได้คัดสรรเหล่าเกมมือถือฟรีที่น่าสนใจ ที่พวกเราอยากแนะนำมาทำการบอกต่อให้กับคุณผู้ชมได้ลองโหลดไปเล่นกัน สำหรับคลิปนี้ คุณผู้ชมท่านใดที่ชื่นชอบก็อย่าลืม กดไลค์ กดแชร์ แบ่งปันเพื่อนๆท่านอื่นให้มาสนุกกันด้วยนะคะ

Ares Virus

Ares Virus

เกมมือถือสไตล์เอาชีวิตรอดที่เราจะมารับบทเป็น 1 ในสมาชิกหน่วย S.O.T ที่จะต้องมาท้าทายกับการทำภารกิจบวกกับการเอาชีวิตรอดจากสภาวะโลกที่รายล้อมไปด้วยเหล่าซอมบี้ที่คร่าชีวิตมนุษย์เป็นจำนวนมาก ทางผู้เล่นจะต้องหาทุกวิถีทางในการเอาตัวรอด ภายในเกมนี้ก็มีระบบการเล่นที่ตัวละครเอกของเราจะต้องดิ้นร้นในการออกหารน้ำ อาหาร รวบรวมทรัพยากร วัตถุดิบ และอาวุธมาใช้ในการเอาตัวรอด

Shooter Arena

Shooter Arena

เกมมือถือยิงมันส์ที่ผู้เล่นสามารถเลือกฮีโร่ที่ตนเองถนัด และชื่นชอบเข้าไปต่อสู้ดวลปืนกับเหล่าผู้เล่นท่านอื่นภายในสนามรบอันสุดท้าทาย โดยเกมนี้ก็มีระบบอัพเกรดปืนที่จะมาช่วยเพิ่มความแรง และประสิทธิภาพของปืนเราให้โหดขึ้นกว่าเดิม ซึ่งการอัพเกรดปืนในเกมนี้คุณสามารถแยกการอัพเกรดเป็นส่วนๆได้ อย่างการอัพเกรดตัวปืน, เพิ่มความนิ่ง, อัพเกรดแม็กกาซีน และกระสุนให้ยิงศัตรูได้แรงนั้นเอง

Days of Decay

Days of Decay

เกมมือถือแนวเอาชีวิตรอดที่ผู้เล่นจะได้มารับบทเป็น Doctor X ที่ต้องมาเอาชีวิตรอดบนดาวอังคารอันรายล้อมไปด้วยเหล่าเอเลี่ยน สัตว์ประหลาดอันน่ากลัว โดยทางผู้เล่นจะได้สนุกกับเรื่องราวการผจญภัยของเขาไปพร้อมกับการตามหาความทรงจำของเขาที่หายไป

Final Fighter

Final Fighter

เกมมือถือสไตล์ต่อสู้ที่ผู้เล่นจะต้องเลือกนักสู้มากฝีมือที่มีปลดล็อคไปใช้กันกว่า 10 ตัวละครมาทำการต่อสู้ไปตามแต่ละสังเวียน แน่นอนว่า ตัวละครในเกมนี้ก็จะมีทักษะสกิลที่แตกต่างกันและดูเป็นเอกลักษณ์ อีกทั้งเกมนี้ยังมีจุดเด่นในเรื่องของระบบการต่อสู้ที่ผู้เล่นจะได้รัวคอมโบ หรือจะเป็นระบบ Spacial Move ที่มีการออกลีลาการโจมตีที่ดูหนักหน่วง ด้วยระบบการต่อสู้แบบ Real-Time

Super Mecha Champions

Super Mecha Champions

เกมมือถือสไตล์ Battle Royale ลูกผสมอันสุดแหวกแนวที่จะให้ผู้เล่นมาทำการต่อสู้กันภายในโลกแห่งอนิเมะ โดยเกมนี้เราสามารถเลือกตัวละครอันดูมีเอกลักษณ์ไปทำการต่อสู้กับผู้เล่นคนอื่นๆ พร้อมรวบรวมอาวุธ ยุทธโธปกรณ์สุดไฮเทค ไปใช้ในการจัดการและป้องกันศัตรูที่บุกมาโจมตีเรา ภายในเกมนี้ก็มีรูปแบบเกมที่ดูเป็น Battle Royale นั้นก็คือ เราจะต้องต่อสู้และเอาตัวรอดให้เหลือรอดเป็นคนสุดท้ายถึงจะชนะนั้นเองคะ

Written by ZixCroDiuS

Founder, Writer, Videography, YouTuber

Comments

ใส่ความเห็น

   5 อันดับ เกม Nintendo Switch น่าเล่นประจำเดือน เมษายน 2019

   5 อันดับ เกม Nintendo Switch น่าเล่นประจำเดือน เมษายน 2019

   5 เกมมือถือ Offline ไม่ง้อเน็ตที่พวกเราอยากแนะนำ #24

   5 เกมมือถือ Offline ไม่ง้อเน็ตที่พวกเราอยากแนะนำ #24