in

5 เกมมือถือฟรี เล่นแก้เบื่อที่พวกเราอยากแนะนำ

จัดเต็มกับเกมมือถือแนว RPG กันไปแล้ว ในคลิปก่อนหน้านี้ ซึ่งภายในคลิปนี้พวกเราก็ได้หยิบเอาเกมสนุกที่คุณผู้ชมสามารถดาวน์โหลดไปเล่นเเก้เบื่อมาทำการแนะนำให้กับทุกท่านได้ลองกัน ส่วนคลิปนี้จะมีเกมไหนที่โดนใจคุณบ้าง อย่าลืม กดไลค์ กดแชร์แบ่งปันเพื่อนๆกันด้วยนะคะ

Zero City

Zero City

เกมมือถือสไตล์เอาชีวิตรอดที่คุณ และเหล่ามนุษย์ผู้รอดชีวิตทั้งหลายจะได้มาเอาชีวิตรอดภายในโลกที่เต็มไปด้วยเหล่าซอมบี้ ซึ่งตัวเกมนี้ก็มีลักษณะที่ดูคล้ายคลึงกับเกม Fallout Shalter ตรงที่ตัวเกมจะให้เราได้สนุกไปกับการรวมเหล่าผู้รอดชีวิตมาใช้ชีวิตภายในฐานลับที่เราสามารถจัดการ บริหาร และทำการขยายสร้างอาณาเขตให้เหล่ามนุษย์สามารถดำรงชีวิตอยู่รอดได้ไปวันๆ

Sengoku Basara Battle Party

Sengoku Basara Battle Party

เกมมือถือแนว Turn Based RPG ภายในเกมเราจะต้องจัดทีมเหล่านักรบ ขุนพลที่มีทักษะความสามารถอันแตกต่างกันทั้ง 3 สาย ไม่ว่าจะเป็นสายโจมตี, ป้องกัน และสายเทคนิค มาจัดตำแหน่งการวางทัพในการโจมตีทั้งกองหน้า กองกลาง และกองหลัง เพื่อชิงความได้เปรียบศัตรู ด้วยการประสานพลังโจมตีที่เชื่อมโยงกันตามเงื่อนไขของแต่ละตัวละคร จะทำให้มีโอกาสในการปล่อยพลังท่าไม้ตายที่เรียกว่า Basara Skill ออกมาเพื่อกำจัดศัตรูได้

Iron Force 2

Iron Force 2

เกมมือถือแนว Action Shooting ที่ผู้เล่นจะมาบังคับรถถังคันโปรดออกไปยิงถล่มเหล่าศัตรูฝ่ายตรงข้ามกันภายในสงครามรถถัง ด้วยรูปแบบเกม Multiplayer แบบ 5 ต่อ 5 แถมเกมนี้ยังได้หยิบเอารถถังหลากหลายประเภทตั้งแต่รถถังในสมัยสงครามโลกครั้งที่ 1 ที่มีความสามารถแตกต่างกันมาร่วมผสมโรงภายในเกม บวกกับระบบอัพเกรดรถถังพัฒนาความแรง ความอึด และการปรับแต่งอุปกรณ์ อาวุธเสริมให้รถถังของเราพร้อมต่อสู้กำจัดฝ่ายตรงข้ามในแต่ละแมทที่ใช้เวลาในการชิงชัยกันภายใน 4 นาที

PUNISHING GRAY RAVEN

PUNISHING GRAY RAVEN

เกมมือถือ Action RPG ที่ผู้เล่นจะได้บังคับเหล่าตัวละครสาวน้อยติดอาวุธอันทันสมัยออกเดินทางไปต่อสู้กับเหล่าอสูรจักรกลภายในโลกอนาคต มาพร้อมกับระบบการต่อสู้ในการสาดการโจมตี ด้วยเหล่าสกิลที่เราสามารถเลือกโจมตีได้จากการกดสกิลที่กำหนดตรงมุมขวาล่าง และยิ่งถ้าเราจับคู่สกิลที่มีรูปลักษณ์ที่เหมือนกันในการโจมตีก็จะยิ่งสร้างความรุนแรงและทำคอมโบโจมตีได้อย่างหนักหน่วงมากขึ้น

Dead by Daylight Mobile

Dead by Daylight Mobile

เกมมือถือแนว Survival เอาชีวิตรอดชื่อดังบน PC ที่พัฒนามาให้สาวกเกมมือถือได้เล่นกันต่อ โดยเกมนี้ก็มีรูปแบบเกมเพลย์ที่เหมือนกับบนเวอร์ชั่น PC ซึ่งตัวเกมจะให้เหล่าผู้เล่นมาสัมผัสความตื่นเต้น และท้าทายไปกับการเอาชีวิตรอดจากฆาตกรโหด ที่เกมนี้จะเเบ่งผู้เล่นออกเป็น 2 ฝ่าย โดยผู้เล่น 1 ท่านจะเป็นฆาตกรที่ต้องไล่ล่าฆ่าทุกคนให้หมด และอีกฝ่ายจะเป็นผู้เอาตัวรอดอีก 4 ท่านที่จะต้องดิ้นร้นและทำทุกวิถีทางในการหนีฆาตกรให้จงได้

Written by ZixCroDiuS

Founder, Writer, Videography, YouTuber

Comments

ใส่ความเห็น

   5 เกม Indie น่าเล่นประจำเดือน กรกฎาคม 2019

   5 เกม Indie น่าเล่นประจำเดือน กรกฎาคม 2019

   5 เกมมือถือ Offline ไม่ง้อเน็ตที่พวกเราอยากแนะนำ #29

   5 เกมมือถือ Offline ไม่ง้อเน็ตที่พวกเราอยากแนะนำ #29