in ,

5 เกม Indie น่าเล่นประจำเดือน กรกฎาคม 2019

ก่อนหน้านี้พวกเราก็ได้มาแนะนำเกมที่น่าสนใจกันไปแล้วตั้งเยอะแยะ ซึ่งในวันนี้พวกเราก็จะขอหยิบยกนำเกมสนุกในสไตล์อินดี้อันน่าสนใจในเดือนกรกฏาคมที่สายชิลเล่นเพลินต้องมาลองกัน ส่วนภายในคลิปนี้จะมีเกมไหนที่คุณชอบ อย่าลืมแชร์แบ่งปันให้กับเพื่อนๆ และกดกระดิ่งเพื่อไม่ให้พลาดคลิปอัพเดตเกมมันส์ๆกันด้วยนะครับ

Kubifaktorium

Kubifaktorium

เกมสไตล์บริหารเมืองสร้างอาณาจักรที่เราจะได้มารับบทเป็นนักบริหารเจ้าของอาณาจักรในฝันที่เราสามารถเนรมิตได้ตามใจนึก ซึ่งเราจะต้องทำการสร้างสิ่งปลูกสร้าง อาคารบ้านเรือน ฟาร์มเลี้ยงปศุสัตว์ แหล่งทำอุสาหกรรม พร้อมทั้งบริหารทรัพยากร การจัดระบบขนส่งคมนาคมในการลำเลียงสินค้าที่ก่อเกิดรายได้เสริมให้กับเมืองของเรา การตั้งระบบจัดการในรูปแบบอัตโนมัติที่จะมาช่วยผ่อนแรงเราในการบริหารงานเมือง รวมไปถึงการดูแลชาวอาณานิคมของตนเองให้พวกเขามีความเชื่อมั่นและมีทักษะในการทำงานที่ส่งผลต่อการพัฒนาอาณาจักรของเรา

Tiny Metal: Full Metal Rumble

Tiny Metal: Full Metal Rumble

เกมสงครามสไตล์อินดี้ที่จะพาผู้เล่นได้สนุกไปกับเรื่องราวสงครามของเหล่าทหารตัวจิ๋วที่มีรูปแบบการเล่นสไตล์ Turn-Base พร้อมเรื่องราวที่ชวนติดตาม ซึ่งผู้เล่นจะต้องวางแผนกำหนดตำแหน่งเหล่ายูนิตทหารตัวน้อยพร้อมโจมตีเหล่าศัตรูในแต่ละพื้นที่ให้สิ้นซากเพื่อชิงชัยกัน แถมยังมียานเกราะติดอาวุธที่ช่วยเสริมทัพมาพร้อมกับระบบอัพเลเวลและอัพเกรดเพื่อเพิ่มประสิทธิในการรบมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นรถติดอาวุธ เครื่องบิน และรถถัง เกมนี้จะมียูนิตที่มีความสามารถที่แตกต่างกันออกไปเพื่อให้ผู้เล่นนำมาปรับใช้ในการวางกลยุทธ์เพื่อกำจัดเป้าหมาย

Songbird Symphony

Songbird Symphony

เกมผจญภัยที่ผู้เล่นจะได้มาสนุกกับการผจญภัยของเจ้านกน้อย อารมณ์สุนทรีย์ที่เขาจะพาผู้เล่นไปผจญภัยภายในดินแดนอันสุดแฟนตาซี เพื่อทำการเรื่องราวที่เกิดขึ้นผ่านการเดินทางที่เราจะได้พบเหล่าสิงสาราสัตว์ที่พร้อมจะมาโลดเเล่นไปกับการผจญภัยอันมีเสียงดนตรีบรรเลงนำทางไปสู่เรื่องราวทั้งหมดนั้นเอง และตลอดการเดินทางของเขาจะได้สนุกกับการนำเสนอเรื่องราวภายในป่ารื่นรมย์ การไขปริศนา และการค้นหาโน็ตดนตรีที่หายไป เพื่อดำเนินเรื่องราวไปสู่ฉากต่อไป

Etherborn

Etherborn

เกมแนวผจญภัยแก้ไขปริศนาที่ภายในเกมนี้จะมีปริศนาต่างๆ ถูกสร้างขึ้นจากสิ่งแวดล้อม การสำรวจ และโครงสร้างแรงโน้มถ่วงที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา สำหรับเกมนี้ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นบุคคลไร้เสียงที่เพิ่งเกิดขึ้นมาบนโลกใบหนึ่ง สถานที่ซึ่งเสียงเรียกหา และกำลังรอคอยการมาถึงของคุณ ภายในเกมผู้เล่นจะได้ผจญภัยไปในดินแดนเหนือจิตนาการ ผู้เล่นจะต้องอาศัยความช่างสังเกตุ และการสำรวจภายในฉากต่างๆ เพื่อให้สามารถเดินทางไปต่อได้

Monster Boy and the Cursed Kingdom

Monster Boy and the Cursed Kingdom

เกมแนวแอคชั่นผจญภัยที่เกมนี้ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นมนุษย์ผู้กล้านาม “จิน” ที่ต้องออกผจญภัยไปในโลกสุดแฟนตาซี เพื่อตามหาหนทางฟื้นฟูอาณาจักรที่ต้องสาป โดยเขานั้นมาพร้อมกับพลังวิเศษในการแปลงร่างเป็นสัตว์ต่างๆ ได้ พูดถึงการเล่น เกมนี้ผู้เล่นจะได้ตะลุยด่านไปในโลกของ Monster World สถานที่ๆ เต็มไปด้วยปริศนา และศัตรูนาๆ ชนิด

Written by SummonD86

Founder, Writer, Designer, Videography, YouTuber

Comments

ใส่ความเห็น

   5 เกมมือถือฟรี แนว RPG ภาพสวยแถมระบบดีที่ไม่ควรพลาด

   5 เกมมือถือฟรี แนว RPG ภาพสวยแถมระบบดีที่ไม่ควรพลาด

   5 เกมมือถือฟรี เล่นแก้เบื่อที่พวกเราอยากแนะนำ

   5 เกมมือถือฟรี เล่นแก้เบื่อที่พวกเราอยากแนะนำ