in

5 เกมมือถือฟรี แนว Adventure ผจญภัยอันน่าเล่น

เกมมือถือในปัจจุบันนี้ นับว่ายิ่งได้รับกระแสการตอบรับจากกลุ่มผู้ใช้มือถือทุกเพศทุกวัย แถมยังมีเกมหลากหลายแนวให้เพื่อนๆได้เลือกสรรกันมากมาย โดยรอบนี้พวกเราก็ขอมาแนะนำเกมมือถือสไตล์ Adventure ที่สายคนรักเกมผจญภัยจะได้สนุกกันบ้าง ซึ่งจะมีเกมไหนที่เพื่อนๆชื่นชอบและอยากลองเล่นกันบ้างนั้น ต้องมาดูกันเลยคะ

Rayman Adventures

Rayman Adventures

เกมมือถือแนว Adventure ที่ผู้เล่นจะได้ออกผจญภัยไปกับตัวละคร Rayman พระเอกของเรื่องที่จะพาผู้เล่นไปสนุกกับการออกเดินทางไปในโลกแห่งแฟนตาซีอย่างดินแดนแห่งโอลิมปัส โดยคราวนี้เราจะทำหน้าทีในการสะสม Incrediballs และทำการช่วยเหลือป่าที่กำลังตกอยู่ในอันตราย เพื่อให้โลกนี้กลับมาสงบสุขอีกครั้ง ทางผู้เล่นต้องออกเดินทางไปตามภูมิภาคต่างๆ เพื่อทำการตามหาและรวบรวม Incrediballs เพื่อใช้เป็นพลังในการปกป้องโลก

Lightseekers RPG

Lightseekers RPG

เกมมือถือแนว RPG ผสมการ์ดเกมที่ตัวเกมจะให้ผู้เล่นได้สนุกไปกับการผจญภัยของมอนสเตอร์ผู้กล้าที่จะต้องออกเดินทางไปปราบมารร้ายตามสถานที่ต่างๆ แถมตัวเกมยังมีระบบที่น่าสนใจอย่างการนำการ์ดจริงของเกมนี้มาต่อสู้ และระบบการซื้อฟิกเกอร์ที่ดูคล้ายกับ Amiibo ของ Nintendo ในการเพิ่มตัวละครใหม่ๆ และตกแต่งตัวละครภายในเกมก็ดูเจ๋งไปอีกแบบ

Kidu: A Relentless Quest

Kidu: A Relentless Quest

เกมมือถือผจญภัยที่ว่าด้วยเรื่องราวการผจญภัยของเด็กหนุ่ม Chack วันนึงเขาได้เห็นบุคคลปริศนาหายตัวเข้าไปในป่า เขาตัดสินใจเดินตามเข้ายังสถานที่ไม่รู้จัก อันรายล้อมไปด้วยป่าพิศวง และตัวเขาจะต้องออกเดินทางเพื่อค้นหา พร้อมกับแก้ไขปริศนาเรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมดภายในดินแดนลึกลับแห่งนี้ แน่นอนว่า ผู้เล่นจะได้ผจญภัยไปในโลกที่แตกต่างกัน 4 โลก บวกกับด่านสุดท้าทายอีก 14 ด่านที่เราจะต้องทำการแก้ไขปริศนาที่ซ่อนอยู่

The Trail

The Trail

เกมมือถือผจญภัยที่ผู้เล่นจะมาสวมบทเป็นนักเดินทางยาจก ที่จะได้ออกเดินทางสำรวจไปตามสถานที่ต่างๆ อันมีบรรยากาศที่ดูสวยงามไปพร้อมกับการหาสิ่งของ รวบรวมทรัพยากร เพื่อนำมาคราฟเป็นไอเท็ม อุปกรณ์ที่ใช้ประโยชน์ได้ในการขาย แลกเปลี่ยนเป็นเงินตรา ของมีค่า และนำสิ่งนี้มาใช้ในการซื้อเสื้อผ้า และอาหารมาประทั้งชีวิตตลอดการเดินทาง

The Wolf Among Us

The Wolf Among Us

เกมมือถือผจญภัยที่มีเรื่องราวชวนค้นหา สำหรับเกมนี้ผู้เล่นจะมารับบทเป็น Bigby Wolf หนุ่มหมาป่าซึ่งเป็นเจ้าหน้าที่สืบสวนภายในเมืองที่เต็มไปด้วยเหล่าตัวละครนิทานในฝัน ผู้เล่นจะต้องคลี่คลาย และแก้ไขปริศนาผ่านเรื่องราวภายในเรื่องให้พวกเธอผ่านพันไปได้ แตัวเกมนี้จะเน้นการเล่าเรื่องเป็นหลักด้วยการเลือกคำตอบจากตัวเลือกทั้งหมดที่คุณจะเป็นผู้กำหนดเรื่องราวภายในเกมที่มีอยู่หลากหลายแบบ

Written by ZixCroDiuS

Founder, Writer, Videography, YouTuber

Comments

ใส่ความเห็น

   5 เกม Zombie ยิงมันส์เล่นกับเพื่อนได้

   5 เกม Zombie ยิงมันส์เล่นกับเพื่อนได้

   5 เกมสนุก ป่วน มันส์ ฮา เอาไว้เล่นกับเพื่อน

   5 เกมสนุก ป่วน มันส์ ฮา เอาไว้เล่นกับเพื่อน