in

5 เกมมือถือ Offline ไม่ง้อเน็ตที่พวกเราอยากแนะนำ #16

กลับมาพบกันอีกแล้วสำหรับการเเนะนำเกมมือถือที่ครั้งนี้พวกเราก็ได้หยิบเกมที่น่าสนใจมานำเสนอให้กับเพื่อนๆได้สนุกกัน โดยคราวนี้พวกเราก็ขอเอาใจสำหรับเพื่อนๆที่ชื่บชอบเกม Offline ด้วยเหล่าเกมมือถือหลากสไตล์ที่เพื่อนๆบางคนอาจจะยังไม่เคยเล่น ได้นำไปโหลด แล้วพกพาไปเล่นที่ไหนก็ได้โดยไม่ต้องใช้เน็ตให้เปลืองกันครับ และวันนี้จะมีเกมไหนที่เพื่อนๆชอบ และถูกใจอยากโหลดไปเล่นกันบ้าง ตามมาดูกันเลยคะ

Glory Ages – Samurais

Glory Ages - Samurais

เกมมือถือแนว Action ที่ผู้เล่นจะมารับบทเป็น ซามูไรพเนจร กับการผจญภัยภายในยุคแห่งความวุ่นวายที่คร่าคร่ำไปด้วยการฆ่าฟัน โดยเกมนี้ผู้เล่นต้องใช้ทักษะในการหลบหลีก และเข้าจู่โจมศัตรูในจังหวะที่พอเหมาะ เพื่อกำจัดเหล่าศัตรู AI และบอสสุดโหด ที่มีทักษะในการโจมตีอันดูพริ้วไหว รวมไปถึงพฤติกรรม อาการต่างๆ ที่เกิดขึ้นอาจทำให้การโจมตีของพวกศัตรูที่รุมล้อมนั้นเปลี่ยนไป

Slender Man Origins 3

Slender Man Origins 3

เกมมือถือ Survival Horror ที่บอกเล่าเรื่องราวของโรงเรียนแห่งหนึ่งที่ปิดตัวลง หลังจากที่เหล่าเด็กนักเรียนจำนวนมากหายตัวไปอย่างลึกลั บและไม่มีหน่วยงานทั้งตำรวจ หรือรัฐตามหาเขาเจอ ด้วยเหตุนี้ทางผู้เล่นจะมารับบทเป็น หญิงสาว ที่ฝันเห็นโรงเรียนร้างแห่งนี้ และต้องเข้ามาพัวพันกับเรื่องราวลึกลับ ไปจนถึงการการแก้ไขปริศนาต่างๆ ในการช่วยเหลือเหล่าเด็กที่หายตัวไปในเหตุการณ์ดังกล่าว

Star Warfare2: Payback

Star Warfare2: Payback

เกมมือถือเดินหน้ายิงสไตล์ Sci-Fi ที่จะพาผู้เล่นมาตะลุยไปในดวงดาวต่างๆ อันเต็มไปด้วยเหล่าเอเลี่ยนมากหน้าหลายตาอาศัยอยู่ ทางเราจะมาสวมบทเป็นหน่วยรบชุดเกราะสุดไฮเทคที่จะต้องเข้าไปสำรวจพื้นที่ พร้อมทำภารกิจจัดการเหล่าเอเลี่ยนตามแต่ละสถานที่ให้ราบคาบ แน่นอนว่าเหล่าเงินสะสม และรางวัลจากการผ่านภารกิจที่เราได้รับมา สามารถนำไปใช้ในการซื้ออาวุธอันทรงพลัง ชุดเกราะแต่ละสัดส่วนในการเสริมความแกร่งให้กับตัวละครของตนเองได้

Occupation 2

Occupation 2

เกมมือถือสไตล์ Open World ที่ผู้เล่นจะมารับบทเป็น ชายหนุ่ม หรือหญิงสาว ในเมืองอันกว้างใหญ่ที่พวกเขาจะต้องมาทำภารกิจในการหนีตาย เอาตัวรอดจากฝูงซอมบี้หลากหลายสายพันธ์ุที่บุกเข้ามารังคว้านเมืองตามสถานที่ต่างๆ โดยตัวเกมนี้จะให้ผู้เล่นทำการกำจัดซอมบี้ที่โผล่มาตั้งแต่ ซอมบี้ธรรมดา, สัตว์ประหลาด ไปจนถึงปีศาจอันสุดโหดร่วมกับชาวเมืองเพื่อปกป้องโลกนี้ให้สงบสุขอีกครั้ง

Destroy Gunners SPα

Destroy Gunners SPα

เกมมือถือหุ่นยนต์สไตล์ Action ที่เราจะมาบังคับหุ่นยนต์ไปยิงถล่มเหล่าจักรกลวายร้ายที่คร่าคร่ำไปทั่วสนามรบที่มีหลากหลายด่าน โดยหุ่นยนต์ของเรานั้นสามารถติดตั้งอาวุธนานาชนิดที่จะมาช่วยให้เรากำจัดเหล่าศัตรูได้อย่างเร็วขึ้น แถมผู้เล่นยังสามารถทำการเปลี่ยนรูปแบบอาวุธปืนของหุ่นยนต์ได้ อย่างเช่น ปืนแคนนอนที่มีพลังโจมตีสูง, ปืนไรเฟิลที่ยิงเป็นจังหวะ, ระเบิดกระจายวง หรือแม้กระทั้งปืนยิงมิสไซต์ที่สามารถจัดการศัตรูได้เป็นหมู่คณะ

Written by ZixCroDiuS

Founder, Writer, Videography, YouTuber

Comments

ใส่ความเห็น

   5 เกม สยองขวัญ น่าเล่นในวัน Halloween

   5 เกม สยองขวัญ น่าเล่นในวัน Halloween

   10 อันดับ เกมใหม่น่าเล่นประจำเดือน พฤศจิกายน 2018

   10 อันดับ เกมพีซีคอนโซลใหม่น่าเล่นประจำเดือน พฤศจิกายน 2018