in

5 เกมมือถือ Offline ไม่ง้อเน็ตที่พวกเราอยากแนะนำ #10

ก่อนหน้านี้พวกเราก็ได้แนะนำเกมไปหลากหลายแนว ทางเพื่อนๆคงได้โหลดกันไปเล่นกันพอสมควร และวันนี้พวกเราก็จะมาแนะนำเกม Offline ไม่ใช้เน็ตอันน่าเล่นที่พวกเราขอจัดมาให้เพื่อนๆได้ลองโหลดไปเล่นกัน จะมีเกมไหนที่น่าสนใจสำหรับคุณกันบ้างนั้น ต้องมาดูกันเลยครับ

Guns of Survivor

Guns of Survivor

เกมมือถือเดินยิงอันสุดมันส์ที่ผู้เล่นจะได้ท้าทายกับการเผชิญหน้าเหล่าฝูงซอมบี้ในมุมมองด้านบน โดยเกมนี้คุณจะรับบทเป็นผู้เอาชีวิตรอด ภายในโลกอันล้มสลายที่รายล้อมไปด้วยฝูงซอมบี้ เหล่ามอนสเตอร์ และกับดักมากมาย แถมทางผู้เล่นยังสามารถปราบเหล่ามอนสเตอร์ พร้อมรวบรวมไอเท็ม ชิ้นส่วนประกอบปืนต่างๆที่มีให้สะสมและนำมาตกแต่งอาวุธปืนของคุณให้เฟี้ยวกันกว่า 1000 ชิ้น

Prison Escape

Prison Escape

เกมมือถือแนว Action ที่ผู้เล่นจะรับบทเป็นนักโทษที่ต้องการพิสูจน์ความบริสุทธ์ของตนเอง ซึ่งเกมนี้ผู้เล่นจะต้องทำการวางแผน พร้อมออกปฏิบัติการในการหาทุกวิถีทาง เพื่อหนีออกจากคุกแห่งนี้ ผ่านการทำภารกิจและเงื่อนไขที่แตกต่างกัน ไม่ว่าจะเป็นการต่อสู้กับนักโทษขาโจ๋, การขโมยกุญแจ หรือจะเป็นการต่อสู้กับผู้คุมตามจุดต่างๆ ที่ตัวผู้เล่นจะต้องรีบจัดการตามเวลาที่กำหนดไว้

Grand Shooter

Grand Shooter

เกมมือถือ Action ที่ผู้เล่นจะสวมบทเป็นสาวห้าวใจเกินร้อยที่จะต้องออกมาบู๊แหลก ไล่จัดการเหล่าวายร้ายที่ลักพาตัวคู่หู่ของเธอไป ถึงแม้ว่าเรื่องราวในเกมนี้จะออกแนวตีฉิ่งกันไปบ้าง แต่ตัวเกมก็มีภาพกราฟิคอันสวยงาม แถมยังมีรูปแบบเกมที่ดูฉีกแนว ด้วยมุมมองการยิงแบบบุคคลที่ 1 บวกกับเป้าเล็งให้เราได้ยิงเก็บเจ้าวายร้ายทีละตัว

Bravium

Bravium

เกมมือถือแนว RPG ที่ผู้เล่นจะสวมบทเป็นวีรบุรุษชาวไวกิ้งที่จะต้องออกเดินทางปราบปรามเหล่าปีศาจร้ายที่ดาหน้าเข้ามาเป็นขบวน บวกกับการสาดสกิลการโจมตีอย่างรุนแรง เพื่อช่วยกำจัดเหล่าปีศาจน้อยใหญ่ได้เร็วขึ้น แถมภายในเกมนี้ยังมีระบบ Talent ที่คุณสามารถอัพค่าสถานะและความสามารถของฮีโร่ได้อีกด้วย อีกทั้งผู้เล่นจะได้สนุกกับการตะลุยด่านกว่า 80 รูปแบบ

Ace Academy: Black Flight

Ace Academy: Black Flight

เกมมือถือขับเครื่องบินที่ผู้เล่นจะสวมวิญญาณเป็นนักขับเครื่องบินในช่วงสมัยสงครามโลกครั้งที่ 1 มาพร้อมกับภารกิจสุดท้ายของกองทัพอากาศ ที่เราจะได้อินกับเรื่องราวภายในเกม แถมเกมนี้คุณสามารถทำการอัพเกรด และปรับเเต่งเครื่องบินให้ดูดุดันมากยิ่งขึ้น รวมไปถึงการเหล่าเครื่องบินหลากหลานรุ่นที่ขนมาให้ผู้เล่นได้เลือกใช้กัน

Written by ZixCroDiuS

Founder, Writer, Videography, YouTuber

Comments

ใส่ความเห็น

   5 หนังสงครามโลกที่พวกเราอยากแนะนำให้ดู

   5 หนังสงครามโลกที่พวกเราอยากแนะนำให้ดู Ep.1

   5 อันดับ เกม Racing ภาพสวยสมจริงน่าเล่นปี 2018

   5 อันดับ เกม Racing ภาพสวยสมจริงน่าเล่นปี 2018