in

5 เกมมือถือฟรี น่าเล่นที่พวกเราอยากแนะนำ #09

ช่วงนี้มีเกมมือถือน่าเล่นหลากหลายเกมที่เปิดให้บริการกันอย่างเนืองแน่นจนหลายคนนั้นอาจจะเล่นกันไม่ทันเลยทีเดียวครับ ซึ่งเกมมือถือในสมัยนี้นำเสนอรูปแบบเกมออกมาได้อย่างสนใจพร้อมกับภาพกราฟิคอันสวยงามน่าเล่นที่พวกเราอดที่จะมาแนะนำเพื่อนๆกันไม่ได้ครับ และวันนี้พวกเราก็จะมาแนะนำเกมมือถือสุดมันส์หลากประเภทมาให้เพื่อนๆได้ลองเล่นกันกับ 5 เกมมือถือฟรีน่าเล่นที่พวกเราอยากแนะนำบน iOS และ Android ส่วนจะมีเกมอะไรที่น่าสนใจกันบ้างนั้น ต้องตามมาดูกันครับ

Dragon Project

 • ดาวน์โหลดได้ที่: ปิดให้บริการ

เกมมือถือแนว RPG ที่ผู้เล่นจะต้องสวมบทบาทเป็นนักล่าปราบมอนสเตอร์ในอาณาจักรเฮย์เเลนด์ ซึ่งถูกโจมตีโดยเหล่ามอนสเตอร์อันดุร้าย คราวนี้ผู้เล่นจะได้เผชิญหน้ากับศัตรูอันร้ายกาจไปจนถึงมังกรอันสุดโหด พร้อมรวบรวมวัตถุดิบหายาก เพื่อนำมาสร้าง อัพเกรดอาวุธ และชุดเกราะให้แข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น

Clash of Robots

 • ดาวน์โหลดได้ที่: Google Play

เกมมือถือแนว Fighting ที่คุณจะได้มันส์ไปกับการห่ำหั่นต่อสู้กันของเหล่าหุ่นยนต์ที่เราจะต้องทำการสร้างและพัฒนาหุ่นยนต์นักสู้ขึ้นมาเพื่อโค่นล่มศัตรูฝ่ายตรงข้าม แถมผู้เล่นยังสามารถนำชิ้นส่วนประเภทต่างๆมาปรับเเต่งเสริมความแกร่งพร้อมเพิ่มทักษะสกิลความสามารถให้กับหุ่นยนต์กว่า 40 ชนิด

Sniper vs Thieves

เกมมือถือแนว Action ที่ผู้เล่นจะต้องแบ่งออกเป็น 2 ฝ่าย นั้นก็คือฝ่าย Sniper จำนวน 1 คนที่เป็นผู้ไล่ล่า เพื่อยิงสกัดไม่ให้เหล่าโจรนั้นลอยนวล และฝ่ายมหาโจรจำนวน 4 คน ที่เป็นผู้ถูกล่าจะต้องทำหน้าที่ขโมยเงินทองของมีค่าพร้อมหลบหนีและซ่อนตัวตามสถานที่ลับตา ซึ่งห่างจากวิถีเล็งของ Sniper ที่ผู้เล่นนั้นจะต้องใช้ไหวพริบในการเล่นเกมนี้กันไม่น้อย

War Wings

 • ดาวน์โหลดได้ที่: ปิดให้บริการ

เกมมือถือขับเครื่องบินรบที่ได้นำเอาธีมหลักอย่างสงครามโลกครั้งที่ 2 มาผนวกเข้ากับเกมได้อย่างสนใจ เกมนี้ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นนักบินออกไปสู้รบเหนือน่านฟ้ากับเหล่าฆ่าศึกสไตล์ Dogfight กันแบบ 4 ต่อ 4 ด้วยรูปแบบเกม Online Multiplayer PVP ซึ่งผู้เล่นจะพบกับเหล่าเครื่องบินรบในสงครามโลกครั้งที่ 2 กว่า 70 ชนิด พร้อมติดตั้งอาวุธที่เราสามารถปรับแต่งและอัพเกรดได้ตามใจสั่ง

WeRace: Hot Wheels

 • ดาวน์โหลดได้ที่: ปิดให้บริการ

เกมมือถือแนว Racing ที่ผู้เล่นจะได้ซิ่งกันมันส์บนสนามแข่งสุดแฟนตาซี ผู้เล่นสามารถดริฟรถคันเจ๋งไปตามทางโค้งสุดอันตราย รวมไปถึงสภาพเส้นทางที่อาจทำให้เรากระโดดโฉบบินเหนือรถของคู่เเข่งในการคว้าชัยชนะ แถมเกมนี้ผู้เล่นยังสามารถปรับแต่งรถคันโปรดได้ตามสไตล์ของตัวเอง และผู้เล่นยังสามารถปรับแต่งตัวละครนักแข่งของคุณให้ดูดีมีสกุลได้อีกด้วย

Written by ZixCroDiuS

Founder, Writer, Videography, YouTuber

Comments

ใส่ความเห็น

   10 อันดับ เกมใหม่น่าเล่นประจำเดือน กันยายน 2017

   10 อันดับ เกมพีซีคอนโซลใหม่น่าเล่นประจำเดือน กันยายน 2017

   10 อันดับ เกม Open-World น่าเล่น ปี 2017-2018

   10 อันดับ เกมพีซี Open World น่าเล่นไม่ควรพลาด