in

5 เกมมือถือฟรี น่าเล่นที่พวกเราอยากแนะนำ #7

นับวันมีเกมมือถือมากมายพัฒนาออกมาให้พวกเราได้เล่นกันอย่างต่อเนื่อง แถมกราฟิคของเกมมือถือนั้นเดี๋ยวนี้จัดว่ามาไกลพอๆกับเกมบน PC หลากหลายเกมเลยนะครับ ซึ่งพวกเราเชื่อเลยคะว่าหลายคนอาจจะกำลังมองหาเกมสนุกๆเอาไว้เล่นฆ่าเวลากันอยู่ไม่น้อย และคราวนี้พวกเราก็จะมาอัพเดทเกมที่น่าสนใจกับ 5 เกมมือถือฟรีที่พวกเราอยากแนะนำให้เพื่อนๆ ได้ลองเล่นเกมกัน ส่วนจะมีเกมไหนที่น่าสนใจกันบ้างนั้น เดี๋ยวตามมาดูกันเลยคะ

Light of Aiaran

Light of Aiaran
 • ดาวน์โหลดได้ที่: ปิดให้บริการ

เกมมือถือผจญภัยในโลกสุดแฟนตาซีที่คุณจะได้สวมบทบาทเป็นเหล่าผู้กล้าสุดน่ารักพร้อมออกเดินทางไปกับผองเพื่อนในดินเเดนแห่ง Theia โดยเกมนี้ผู้เล่นสามารถเลือกเล่นอาชีพได้จาก 3 อาชีพ ไม่ว่าจะเป็น นักรบ, นักเวทย์ และนักธนู แถมเกมนี้ได้มีการแบ่งชนเผ่าและทักษะสกิลของแต่ละสายที่มีจุดเด่นและความถนัดที่แตกต่างกันออกไป อีกทั้งผู้เล่นยังสามารถอัพเลเวล อัพเกรดสกิลและชุดสวมใส่เพื่อเสริมเเกร่งได้อีกด้วย

Street Heroes

Street Heroes
 • ดาวน์โหลดได้ที่: ปิดให้บริการ

เกมมือถือแนว Fighting ที่ดูคล้ายคลึงกับเกมต่อสู้ชื่อดังอย่าง Street Fighter เกมนี้ผู้เล่นจะต้องจัดทีมนักสู้ทั้ง 3 คนที่มีทักษะสกิลที่แตกต่างกันไปต่อสู้กับทีมนักสู้สุดโหดในแต่ละด่าน แถมเกมนี้ยังได้เน้นในส่วนของระบบการต่อสู้ที่จัดว่าเด็ดและโชว์สเตปทวงท่าการคอมโบของแต่ละตัวละครทั้ง 20 ตัวได้อย่างถึงใจ

Mafia Revenge

Mafia Revenge
 • ดาวน์โหลดได้ที่: ปิดให้บริการ

เกมมือถือแนว Action Shooting ที่ผู้เล่นจะต้องขับรถไล่ล่าพร้อมเปิดฉากการต่อสู้กับมาเฟียคู่อริ ด้วยการกราดสาดกระสุนบนรถที่เเล่นไปอย่างรวดเร็ว โดยเกมนี้ผู้เล่นยังสามารถปรับแต่งตัวละคร และสามารถปลดล็อคอาวุธปืนหลากหลายชนิดที่มีให้เลือกใช้กันกว่า 24 แบบ เกมนี้ผู้เล่นสามารถอัพเกรดอาวุธ และทักษะสกิลต่างๆ เพื่อเสริมความแรงในการจัดการศัตรู

Phantom Gate

Phantom Gate
 • ดาวน์โหลดได้ที่: Google Play

เกมมือถือแนว Strategy RPG ที่ผสมผสานเกมแนวผจญภัยแก้ไขปริษณาผู้เล่นจะได้รับบทเป็นสาวน้อยผู้มีพลังลึกลับที่จะต้องเผชิญหน้ากับเทพเจ้า Odin เกมนี้จะพาผู้เล่นไปสัมผัสกับตำนาน Norse Mythology ที่ผู้เล่นจะได้สนุกไปกับการผจญภัยพร้อมการแก้ไขปริศนา และโหมดการเล่นที่เราจะต้องจัดทีม 4 ตัวละคร ไปไฝ้ว์กับเหล่าศัตรูอันสุดโหดที่เราได้พบเจอในเนื้อเรื่องอันชวนติดตาม

Middle Earth Shadow Of War

Middle Earth Shadow Of War
 • ดาวน์โหลดได้ที่: ปิดให้บริการ

เกมมือถือแนว Real Time Strategy RPG ที่มีเนื้อเรื่องคั่นกลางระหว่างเหตุการณ์ในหนังดังอย่าง The Hobbit และ Lord of the Rings โดยผู้เล่นนั้นจะต้องออกเดินทางพร้อมกับตัวละครหลักอย่าง Tailon ในการจัดทีมฮีโร่ทั้ง 3 คนเพื่อออกไปต่อสู้กับเหล่าศัตรูอันร้ายกาจในแต่ละด่าน แถมตัวละครแต่ละตัวนั้นผู้เล่นสามารถอัพเกรดอุปกรณ์และทักษะสกิลเพิ่มเสริมความแข็งแกร่ง

Written by ZixCroDiuS

Founder, Writer, Videography, YouTuber

Comments

ใส่ความเห็น

   10 อันดับ เกม Survival น่าเล่น ปี 2017 - 2018

   10 อันดับ เกมพีซีเอาชีวิตรอดน่าเล่นไม่ควรพลาด

   10 เกมมือถือฟรีแนว Building สร้างเมืองในฝันที่คุณต้องลองเล่น

   10 เกมมือถือฟรีแนวสร้างเมืองในฝันที่คุณต้องลองเล่น