in

5 เกมพีซีฟรี! น่าเล่นที่แนะนำให้ลองบน Steam EP.13

สำหรับคลิปนี้เรามาสนุกกับเกมฟรีกันต่อ หลังจากที่ได้แนะนำไปหลายเกมแล้ว คงมีเพื่อนๆหลายคนที่อยากหาเกมฟรีแนวอื่นๆได้ลองเล่นกันต่อ วันนี้ทางอิงได้คัดสรรเกมสนุกมาให้ทุกคนได้ไปติดตามกัน มีทั้งเกมฟอร์มใหญ่ ฟอร์มเล็ก เกมต่อสู้ออกผจญภัยสนุกที่อยากให้เพื่อนๆได้มาลอง ส่วนจะมีเกมไหนที่เห็นแล้วโดนใจมาดูพร้อมกันเลยค่ะ

Scavengers

Scavengers

Scavengers เกมแนว Shooting PvPvE ที่ผู้เล่นมารับบทเป็นผู้เอาชีวิตรอดที่ต้องเดินหน้า ออกสำรวจโลกอันกว้างใหญ่ พร้อมทำภารกิจเก็บสะสมผลึกทอง เพื่อทำเเต้มให้ได้มากที่สุด บวกกับการหาทรัพยากร เสบียงอาหาร และชิ้นส่วนในการคราฟเกราะ และอาวุธเจ๋งๆ มาต่อสู้กับศัตรูที่จ้องจะมาทำร้ายเราไม่ว่าจะเป็นศัตรูจากตัวเกม หรือผู้เล่นคนอื่นก็ตาม เราต้องร่วมมือกับเพื่อนในทีมเพื่ออยู่รอดให้ได้นานที่สุดเพื่อเตรียมตัวขึ้นยานกันให้ปลอดภัยก็จะตัดสินว่าทีมใดเป็นผู้ชนะนั้นเอง

Steel Salvo

Steel Salvo

Steel Salvo เกมแนว Action Shooting เราจะมารับบทเป็นพลทหารขับหุ่นยนต์รบไปต่อสู้กับเหล่าเอเลี่ยน ซึ่งเกมนี้มอบภารกิจให้ผู้เล่นเข้าไปยังฐานทัพของเอเลี่ยนบนดาวเคราะห์ดวงหนึ่งที่เป็นสถานที่กักเก็บพลังงาน Core ที่เชื่อว่าเป็นพลังพิเศษที่เหล่าเอเลี่ยนทีไว้ครอบครอง งานนี้เราต้องทำลายเเท่นพลังทั้งหมด 3 แท่นตามฐานทัพแต่ละจุดที่รายล้อมไปด้วยเหล่าเอเลี่ยนจักรกลที่คอยพิทักษ์แต่ละที่ สำหรับใครที่อยากหาเกมเล่นฆ่าเวลา หยิบเกมนี้ไปลองดูกันได้ มีให้โหลดบน PC ใน Steam ค่ะ

Closers

Closers

Closers เกมแนว Action MMORPG ที่ผู้เล่นสามารถเลือกตัวละครอันมีทักษะสกิลความสามารถและอาวุธที่แตกต่างกันจากทั้ง 17 ตัวละคร ออกไปต่อสู้กับศัตรูในแต่ละด่าน ตามภารกิจที่เราได้รับมอบหมาย บวกกับการฝึกฝน อัพเกรดทักษะสกิล ติดตั้งอาวุธ ชุดป้องกันต่างๆให้แข็งแกร่งเพื่อต่อกรกับศัตรูอันแข็งแกร่งไปจนถึงบอสสุดโหดในแต่ละที่ ใครที่ชอบเกมสไตล์ออนไลน์ มาลองโหลดเกมนี้ไปเล่นบน PC จากใน Steam ได้เลยค่ะ

Praesidium

Praesidium

Praesidium เกมแนว Action ที่ผู้เล่นจะมาบังคับตัวละครฮีโร่ที่ดูคล้าย กัปตันอเมริกา คงได้รับแรงบันดาลใจมาอย่างแน่นอน เขาคนนี้มาพร้อมกับโล่อันทรงพลังที่สามารถคว้างโล่ออกไปจัดการศัตรูจักรกลที่จ้องจะสาดกระสุนใส่เรา ขัดขว้างไม่ให้เราได้วิ่งผ่านไปได้ง่ายๆ ซึ่งเส้นทางของเกมนี้ในแต่ละด่านนั้นก็จะมีให้เลือกเล่นอยู่ 3 แบบด้วยกัน แต่ละแบบจะมีกลไกการกระโดดข้ามไปยังตึกต่อไปที่แตกต่างกัน เราต้องอาศัยการใช้โล่ที่อยู่มือเราให้เป็นประโยชน์ โล่ของเราสามารถนำมาตั้งการ์ทกันการโจมตี หรือคว้างปาใส่ศัตรูก็ได้

Dead Maze

Dead Maze

Dead Maze เกมแนว Zombie Survival ที่ผู้เล่นจะมมรับบทเป็น 1 ในผู้เอาชีวิตรอดที่ต้องออกผจญภัยสำรวจในดินแดนด้านตะวันตกของอเมริกาพร้อมกับผู้เล่นอื่นนับพัน ซึ่งเป้าหมายหลักๆของเกมนี้ นั้นก็คือ การเอาชีวิตรอดจากฝูง Zombie ที่กระหายเลือด พร้อมหาน้ำอาหาร อาวุธ อุปกรณ์ และสิ่งของจำเป็นต่างๆ เพื่อป้องกันตนเองจากเหล่าซอมบี้ที่จะมากัดกินเรา แถมเกมนี้เรายังสามารถเล่นกับเพื่อนหรือร่วมมือกับผู้เล่นอื่นจากทั่วโลกเพื่อร่วมกันต่อสู้ หาเสบียง และสิ่งของจำเป็นตามบ้านเรือน สถานที่ต่างๆ เพื่อใช้เอาตัวรอดในแต่ละวันให้ได้

Written by ZixCroDiuS

Founder, Writer, Videography, YouTuber

Comments

ใส่ความเห็น

   5 เกมมือถือออฟไลน์ ไม่ใช้เน็ตที่แนะนำให้ลอง EP.01

   5 เกมมือถือออฟไลน์ ไม่ใช้เน็ตที่แนะนำให้ลอง EP.01

   5 เกมมือถือฟรี ออนไลน์เล่นกับเพื่อนไว้แก้เหงา

   5 เกมมือถือฟรี ออนไลน์เล่นกับเพื่อนไว้แก้เหงา