in

10 เกมมือถือฟรี ภาพสวยน่าเล่นที่คุณต้องชวนเพื่อนมาลอง

เกมมือถือในปัจจุบันนั้นได้รับกระแสการตอบรับจากกลุ่มคนทั่วไปมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเด็ก วัยรุ่น ผู้ใหญ่วัยกลางคน หรือแม้กระทั่งผู้สูงวัยก็สามารถเข้าถึงได้ง่าย โดยเกมมือถือนี้ก็มีหลากหลายแนวเกมให้เพื่อนๆได้เลือกเล่นกันจนตาลาย ซึ่งสมัยนี้ขอบอกเลยว่าเกมมือถือหลายเกมก็มีภาพกราฟิคที่ดูสวยงามเทียบเท่ากับเกมบน PC เลยก้ว่าได้ครับ และวันนี้พวกเราก็จะมาแนะนำ 10 เกมมือถือฟรี ภาพสวยน่าเล่นที่คุณต้องชวนเพื่อนมาลองกันครับ ส่วนจะมีเกมไหนที่น่าสนใจกันบ้างนั้น เดี๋ยวตามมาดูกันเลย

Godfire: Rise of Prometheus

Godfire: Rise of Prometheus
 • ดาวน์โหลดได้ที่: ปิดให้บริการ

เกมมือถือแนว Action ที่ผู้เล่นจะได้รับบทเป็น โพรเมเทอุส ที่จะต้องออกตามหา Godfire Spark เพื่อปกป้องเผ่าพันธ์ุมนุษย์จากเหล่าปีศาจร้าย ซึ่งลักษณะของเกมนี้จะเน้นการฟันแหลกบู๊กระจาย ด้วยทวงท่าและลีลาการต่อสู้ที่ดูเป็นอิสระกับเหล่ามอนสเตอร์ ปีศาจร้าย ไปจนถึงเทพเจ้าสุดโหดพร้อมผจญภัยไปในโลกเทพนิยาย กรีกโบราณที่รายล้อมไปด้วยสภาพบรรยากาศที่ออกแบบมาได้อย่างสวยงาม

Metal Force

Metal Force

เกมมือถือที่ผู้เล่นจะได้สนุกไปกับการขับรถหุ้มเกราะที่มีให้ผู้เล่นเลือกใช้กันหลากหลายประเภท ซึ่งแต่ละคันนั้นก้มีความสามารถทั้งความเร็ว ความหนาของตัวรถ และความรุนแรงของอาวุธที่แตกต่างกันออกไป ผู้เล่นแต่ละคนนั้นจะต้องทำการกราดสาดกระสุน และทำลายรถหุ้มเกราะของศัตรูเพื่อชิงชัยชนะ แถมผู้เล่นยังสามารถปรับแต่งรถหุ้มเกราะ ตกแต่งลวดลายด้วยสติ๊กเกอร์ได้ตามใจชอบ

Squad Conflicts

Squad Conflicts
 • ดาวน์โหลดได้ที่: ปิดให้บริการ

เกมมือถือเดินยิงที่ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นหน่วยจู่โจมมากฝีมือที่เพื่อนๆสามารถเลือกสายความสามารถได้กว่า 12 สาย ไม่ว่าจะเป็นสายพลจู่โจม นักแม่นปืน วิศวกรไปจนถึงสายหมอ และแน่นอนครับว่าแต่ละสายอาชีพนั้นจะมีทักษะความสามารถในการต่อกรกับศัตรูที่แตกต่างกันออกไป แถมแต่ละอาชีพนั้นมีอาวุธ อุปกรณ์ที่ใช้ในการจู่โจมและป้องกันตัวเองที่เป็นเอกลักษณ์ของแต่ละสายอีกด้วย

Breakneck

Breakneck
 • ดาวน์โหลดได้ที่: App Store

เกมมือถือที่ผู้เล่นจะต้องบังคับยานสุดเจ๋งที่เคลื่อนที่ด้วยความเร็วเพื่อหลบหนีจากผู้รุกรานในสถานการณ์ที่โลกกำลังย่ำแย่ โดยเราจะต้องบังคับยานในการหลบสิ่งกีดขว้าง กำแพงรอบด้าน หรือแม้กระทั่งซากปรักหักพังที่กำลังถล่มลงมา และจะต้องพยายามควบคุมยานพร้อมเร่งความเร็วเพื่อให้เรานั้นหนีไปได้ให้ไกลมากที่สุด

Taichi Panda 3: Dragon Hunter

Taichi Panda 3: Dragon Hunter

เกมผจญภัยสไตล์ MMORPG ที่จะพาผู้เล่นไปสนุกกับการห่ำหันกันของสองชนเผ่าในดินแดนอันสุดแฟนตาซี ซึ่งเกมนี้ผู้เล่นสามารถเลือกอาชีพตามความถนัดได้จากอาชีพทั้ง 7 สาย โดยจะแบ่งสายอาชีพในแต่ละเผ่าออกเป็น 4 อาชีพ อันได้แก่ เผ่า Panda Aliance ประกอบไปด้วยอาชีพ Swordsman, Rune Mage, Healer และ Scout ในส่วนของเผ่า Lion Empire ที่จะมีอาชีพ Berserker, Ice Mage, Priest และอาชีพ Scout ที่เป็นเพียง 1 อาชีพที่ให้ผู้เล่นได้เลือกใช้ได้ทั้ง 2 เผ่านั้นเอง

CarX Highway Racing

CarX Highway Racing

เกมมือถือแนว Racing ที่ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นนักขับรถแข่งบนท้องถนนไฮเวย์ พร้อมเร่งความเร็วในการแซงคู่แข่งกันด้วย NITRO เพื่อเอาชนะคู่แข่ง แถมเกมนี้ยังมีรถหลากหลายรูปแบบที่ขนกันมาให้ผู้เล่นได้เลือกปรับแต่งกันกว่า 20 แบบ รวมไปถึงการปรับแต่งสีและการอัพเกรด ปรับแต่งเครื่องยนต์ให้มี ประสิทธิภาพเพื่อรับมือกับคู่แข่งในแต่ละแมท

Sniper Strike: Special Ops

Sniper Strike: Special Ops

เกมมือถือที่ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นพลแม่นปืนมือฉมังที่มีชื่อว่า Jackson แห่งหน่วย Wolf ที่เขาจะต้องออกมาทำภารกิจในการต่อต้านการก่อการร้ายขององค์กรผู้ไม่หวังดีอย่างองค์กร Poseidon ซึ่งเกมนี้ผู้เล่นจะได้พบเจอกับภารกิจสุดยากในการซุ่มยิง ไล่ล่า ไปจนถึงการคุ้มคองตัวประกัน อีกทั้งภายในเกมยังมีระบบอัพเกรดและปรับแต่งอาวุธปืนเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการเผชิญหน้ากับผู้เล่นอื่นในโหมด PVP กันได้อีกด้วย

TEKKEN

TEKKEN
 • ดาวน์โหลดได้ที่: ปิดให้บริการ

เกมมือถือที่ผู้เล่นจะได้มันส์ไปกับการสร้างทีมนักสู้ทั้งหมด 3 คนจากนักสู้ทั้งหมด 100 กว่าตัวมาไฝ้ว์กันให้มันส์ในสังเวียนเดือดที่มีลักษณะด่านที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งเกมนี้จะมีการผสมผสานแนวเกม Fighting และ Card Game เข้าด้วยกันเพื่อใช้ในการจัด Deck ทีมนักสู้ที่มีความสามารถในการบวกค่าพลังโจมตี, การเสริมพลังป้องกัน, การทำคอมโบต่อเนื่อง ไปจนถึงการสร้างพลังเจาะเกราะป้องกันของศัตรู

A.V.A: Guns on Fire

A.V.A: Guns on Fire
 • ดาวน์โหลดได้ที่: ปิดให้บริการ

เกมมือถือยิงสะนั่นมันส์กระจายที่ตัวเกมได้เน้นการสร้างทีมนักล่ามือสังหารที่แข็งแกร่งไปเผชิญหน้ากับศัตรูที่ดาหน้ากันเข้ามาเป็นกองทัพไปจนถึงเหล่าสัตว์ประหลาดร่างใหญ่ยักษ์ที่ดูน่าเกรงขาม โดยตัวละครแต่ละตัวจะมีทักษะสกิลและความสามารถพร้อมอาวุธยุทธโธปกรณ์ที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งในแต่ละสถานการณ์นั้นผู้เล่นสามารถสลับตัวละครเพื่อมาช่วยในการต่อกรกับศัตรูได้อยู่เสมอ

Destiny 6

Destiny 6
 • ดาวน์โหลดได้ที่: ปิดให้บริการ

เกมมือถือแนววางแผนที่เกมนี้จะให้ผู้เล่นสร้างทีมเหล่าฮีโร่ตัวน้อยมาปกป้องโลกจากเงื้อมมือของเหล่าปีศาจที่ผู้เล่นสามารถเลือกนำมาปรับใช้ในการต่อสู้ได้หลากหลาย ซึ่งเกมนี้จะเเบ่งประเภทของฮีโร่ออกเป็น 6 ประเภท แน่นอนครับว่าแต่ละประเทศก็จะมีจุดเด่น จุดด้อยและความสามารถที่ดูเป็นเอกลักษณ์ในการผสมผสานการจัดทีมเพื่อลบข้อเสีย และเสริมข้อได้เปรียบในการต่อสู้ให้ดีมากยิ่งขึ้น

Written by ZixCroDiuS

Founder, Writer, Videography, YouTuber

Comments

ใส่ความเห็น

   10 เกมสนุก! ราคาไม่เกิน 500 บาท บน Steam #1

   10 เกมสนุก! ราคาไม่เกิน 500 บาท บน Steam #01

   10 อันดับ เกม FPS เล่นฟรี! บน Steam

   10 อันดับ เกมพีซีฟรี! แนว FPS ยิงมันส์น่าเล่นบน Steam