in

10 เกมมือถือฟรีแนว FPS ภาพสวยน่าเล่น

ขอบอกเลยนะครับว่าสมัยนี้เกมบนมือถือนั้นเป็นสิ่งที่คนทุกเพศทุกวัยสามารถเข้าถึงได้ง่าย พกพาไปไหนได้สะดวก และมีการพัฒนาตัวเกมหลากหลายเเนวออกมาให้พวกเราได้เลือกเล่นอย่างไม่หยุดหย่อน และวันนี้พวกเราจะมาแนะนำ 10 เกมมือถือฟรีแนว FPS ที่มาพร้อมกับภาพกราฟิคที่ดูสวยงามแถมยังน่าเล่นบน Android และ iOS ให้เพื่อนๆได้ลองเล่นกัน จะมีเกมอะไรบ้างนั้นต้องตามมาดูกันเลยจ้า

Final Shot

Final Shot
 • ดาวน์โหลดเกมได้ที่: ปิดให้บริการ

เกมมือถือแนว FPS น่าเล่นที่มาพร้อมกับภาพกราฟิคอันสวยงาม ประกอบกับระบบเกมแบบ Real-Time ที่จะทำให้ผู้เล่นได้สัมผัสกับการไฝ้ว์กับคู่ต่อสู้ได้อย่างเมามันส์ ผู้เล่นสามารถปรับมุมมองการยิงได้ทั้งมุมมองบุคคลที่ 1 และมุมมองบุคคลที่ 3 ได้อย่างอิสระ นอกจากนี้ ยังมีระบบช่วยเล็งที่จะทำให้ผู้เล่นยิงศัตรูได้ง่ายขึ้นอีกด้วย

Counter Attack

Counter Attack

เกมมือถือแนว FPS ที่มาพร้อมกับภาพกราฟิคสามมิติสุดงามให้กลิ่นอายคล้ายเกมดังอย่าง Counter-Strike เกมนี้มีโหมดการเล่นให้เลือกถึง 2 โหมดไม่ว่าจะเป็นโหมดลุยกันเป็นทีม และโหมด Deathmatch ที่สามารถไฝ้ว์กันแบบ 5 ต่อ 5 แถมผู้เล่นยังสามารถปรับเเต่งสกินปืนที่มีถึง 168 แบบ หรือจะสร้างสกินขึ้นมาประดับเองได้อีกด้วย

Dead Effect 2

Dead Effect 2

เกมมือถือแนว Action FPS ที่ว่าด้วยเรื่องราวการทดลองที่ผิดพลาดของสถานีอวกาศแห่งหนึ่ง โดยเกมนี้จะมีรูปแบบการเล่นปบบ Single Player ที่จะทำให้ผู้เล่นได้ดื่มด่ำกับเรื่องราวอย่างเต็มสูบ พร้อมกับการปะทะกับเหล่าซอมบี้ไฮเทคที่ออกอาละวาดไปทั่วพื้นที่ ผู้เล่นจะได้บู๊มันส์ไปกับการสาดกราดกระสุนเพื่อจัดการเหล่าซอมบี้ด้วยอาวุธชุดเกราะสุดไฮเทคหลากหลายชนิด

Zombie Frontier 3

Zombie Frontier 3

เกมมือถือภาคล่าสุดของซีรี่ย์เกม Zombie Frontier เกมนี้ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นทหารถือปืนไปลุยซอมบี้เพื่อเอาชีวิตรอดจากเหตุการณ์การแพร่กระจายเชื้อไวรัสไปทั่วโลก ตัวเกมยังมีโหมดการเล่นให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นโหมด Sniper Mission,Suport Mission และ Boss Mission นอกจากนี้ ยังมีระบบอัพเกรดสกิลและอาวุธเพื่อเสริมความแกร่งในการเผชิญหน้ากับเหล่าซอมบี้ด้วย

Sniper Fury

Sniper Fury

เกมมือถือแนว Action FPS ที่ทุกคนจะได้สัมผัสกับการเป็น Sniper ด้วยปลายนิ้วคุณ ซึ่งนอกจากการเล่นเป็นหน่วยซุ่มยิงแล้ว เรายังสามารถเปลี่ยนจากการซุ่มยิงมาเป็นหน่วยจู่โจมด้วยการสาดกระสุนเพื่อเพิ่มความมันส์ได้อีกด้วย โดยจุดเด่นที่น่าสนใจจะเป็นในเรื่องของเหล่าอาวุธปืนสวยๆ และออฟชั่นเจ๋งๆ ที่มีให้เลือกใช้กันมากมาย

Bullet Force

Bullet Force

เกมมือถือแนว FPS สุดมันส์ที่ให้อารมณ์คล้ายกับเกมดังอย่าง Battlefield 4โดยเกมนี้มาเน้นรูปแบบการเล่นแบบ Multiplayer ที่จะทำให้ผู้เล่นได้ไฝ้ว์กับผู้เล่นอื่นถึง 20 คน แถมยังมีโหมดให้ผู้เล่นได้เลือกเล่นมากมาย ไม่ว่าจะเป็นโหมดเนื้อเรื่อง ทำภารกิจ ออกตะลุยไปตามด่าน รวมไปถึงการอัพเกรด และปรับเเต่งปืนที่มีให้เลือกมากกว่า 20 ชนิด

N.O.V.A Legacy

N.O.V.A Legacy

เกมมือถือยิงสุดมันส์สไตล์ Sci-Fi ที่ภาคนี้ผู้เล่นจะได้รับบทเป็น Kal Wardin ที่ต้องกลับมาสวมชุดเกราะออกไล่ล่าพร้อมกับสืบหาเบาะแสเกี่ยวกับผู้รุกรานจากนอกโลก เกมนี้จะเน้นฉากแอคชั่นยิงสะนั่นมันส์กระจาย ผู้เล่นยังสามารถเลือกอาวุธปืนได้หลากหลายชนิด และยังมีระบบอัพเกรดปืน ปรับแต่งปืนใส่ลูกเล่นให้มีความสามารถมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

FZ9: Timeshift

FZ9: Timeshift

เกมมือถือยิงสุดมันส์ที่ไม่ได้มีดีแค่ในเรื่องของภาพกราฟิค แต่ยังมีฉากแอคชั่นของการต่อสู้อันสุดท้าทายด้วยช็อตเด็ดสโลว์โมชั่นอย่างระบบ Bullet Time นอกจากนี้ตัวเกมยังมีระบบภารกิจหมุนเวียนประจำสัปดาห์, โหมดเนื้อเรื่องสุดเข้มข้น, โหมด PVP ประชันความไวกับผู้เล่นอื่น และโหมด Trial สำหรับล่าบอสสุดโหดให้ได้เล่นกัน

Shadowgun Legends

Shadowgun Legends

ถือเป็นเกมมือถือแนว FPS สุดแปลกที่มีส่วนผสมของเกมแนว MMORPG ที่ช่วยให้เกมดูมีสีสัน และน่าเล่นมากยิ่งขึ้น โดยเกมนี้ผู้เล่นจะสวมบทบาทเป็นนักล่าฆ่าหัวที่จะต้องเผชิญหน้ากับศัตรูจำนวนมาก Shadowgun Legends มาพร้อมกับระบบการเล่นที่น่าสนใจไม่ว่าจะเป็นระบบภารกิจ,การ ลงดันเจี้ยน, ประจันหน้ากับบอสเรด, ระบบลุ้นรับไอเท็มแบบ Real-Time และระบบกิลด์ รวมไปถึงโหมด Single Player และโหมดปาร์ตี้ทีมที่จะทำให้คุณได้ไฝ้ว์กันมันส์พร้อมกับผู้เล่นอื่น

Modern Combat Versus

Modern Combat Versus

เกมมือถือแนว FPS ที่จะพาเพื่อนๆ เข้าไปสนุกกับสงครามแห่งยุคอนาคต ที่ภาคนี้จะกล่าวถึงเรื่องราวความขัดแย้งด้านทัศนคติที่มีต่อโลกหลังสงครามนิวเคลียร์ที่แตกต่างกัน ตัวเกมมาพร้อมระบบการเล่นสุดล้ำ และภาพกราฟิคที่ดูอลังการไม่เเพ้เกมบน PC  นอกจากนี้ ผู้เล่นยังสามารถปรับแต่งตัวละคร แต่งปืน รวมไปถึงอัพเกรดอาวุธที่จะให้ทุกคนได้สัมผัสกับการต่อสู้อันสุดมันส์ได้ถึงใจ

Written by ZixCroDiuS

Founder, Writer, Videography, YouTuber

Comments

ใส่ความเห็น

   วิวัฒนาการ Tomb Raider ปี 1996 - 2015

   วิวัฒนาการเกม Tomb Raider ปี 1996 – 2015

   10 อันดับ เกม Open-World น่าเล่นที่คนรักอิสระไม่ควรพลาด

   10 อันดับ เกม Open World น่าเล่นที่คนรักการผจญภัยไม่ควรพลาด