in

5 เกมมือถือน่าเล่นที่พวกเราแนะนำให้ลอง

ต้องขอบอกเลยนะคะว่า ช่วงนี้มีเกมมือถือมากมายต่างขนกันออกมาเปิดให้บริการกันอย่างเนื่องเเน่น โดยเฉพาะเหล่าเกมจากผู้พัฒนาค่ายน้อยใหญ่ที่หันมาเปิดตลาดเกมมือถือกันมากพอสมควร ซึ่งวันนี้พวกเราก็ได้ทำการรวบรวมเหล่าเกมสนุกบนมือถือที่อยากเชิญชวนให้เพื่อนๆมาลองเล่นพร้อมบอกต่อให้เพื่อนๆได้สนุกกัน ส่วนจะมีเกมไหนที่น่าสนใจกันบ้างนั้น ต้องมาติดตามกันคะ

Cube Survival Story

Cube Survival Story

เกมมือถือสไตล์ Survival ที่เราสวมบทเป็นผู้รอดชีวิตที่จะต้องดิ้นร้นในการหาอาหาร น้ำ อุปกรณ์ และทรัพยากรต่างๆ เพื่อมาประทังชีวิต แต่ที่แตกต่างไปจากเกมอื่นๆคือ ตัวเกมมีภาพกราฟิคที่ดูเป็นนายตัวเหลี่ยมแบบ Pixel 3D แน่นอนว่าภายในเกมจะให้ผู้เล่นออกสำรวจตามสถานที่ต่างๆ เก็บรวบรวมทรัพยากร เพื่อมาคราฟเป็นอาวุธ เครื่องใช้ต่างๆ สิ่งของอำนวยความสะดวกนานาชนิด ไปจนถึงการสร้างที่พักอาศัย

ROBOT WARFARE ONLINE

ROBOT WARFARE ONLINE

เกมมือถือแนว Shooting ที่ผู้เล่นสามารถสร้างหุ่นยนต์ประจำพระองค์ได้ตามใจชอบ แถมยังมีเหล่าของตกแต่งหุ่นยนต์ หรือเครื่องจักรกลกว่า 16 แบบให้คุณเลือกปรับแต่ง ซึ่งจุดนี้คุณสามารถนำมาปรับเปลี่ยนจุดเด่น จุดด้อยของตัวหุ่นยนต์ เพื่อเสริมการโจมตี และการตั้งรับในสมรภูมิได้อย่างอิสระมาพร้อมกับอาวุธนานาชนิดที่มีให้เลือกปลดกันมากมาย

Danger Close

Danger Close

เกมมือถือยิงสไตล์ FPS ที่เราจะมาเป็นมือปืน พร้อมแบกปืนไปยิงกราดใส่ศัตรูกันภายในเเมตอันดุเดือดอันมีภาพกราฟฟิคที่ดูเป็นเอกลักษณ์สไตล์ Polygon ภายในเกมนี้ก็จะมีเหล่าอาวุธปืนหลากหลายชนิดให้เลือกใช้ แถมตัวเกมยังมีโหมดการเล่นที่น่าสนใจเด่นๆด้วยกันอยู่ 2 โหมด ได้แก่โหมดการเล่นแบบ Team Deathmacth ที่จะแบ่งผู้เล่นออกเป็น 2 ฝ่ายมาปะทะกัน และโหมดการเล่นแบบ Free for All ที่ต่างคนต่างไฝ้ว์เพื่อชิงชัยกัน

The Day After Tomorrow

The Day After Tomorrow

เกมมือถือเอาชีวิตรอดที่ผู้เล่นจะมารับบทเป็นผู้รอดชีวิตจากสงครามชีวภาพที่เปลี่ยนให้มนุษย์ปุตุชนธรรมดา กลายมาเป็นซอมบี้อันน่ากลัวรายล้อมไปด้วยบรรยากาศสภาพแวดล้อมที่ถูกทำลาย ซึ่งตัวเราที่รอดชีวิตมาได้ จะต้องดิ้นร้นในการอยู่รอดจากภัยอันตรายรอบด้าน ทั้งการป้องกันตัวจากซอมบี้, สภาพความหิวโหย, ต้านทานสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลง พร้อมชวนเพื่อนๆ มาร่วมกันเอาชีวิตรอด หรือจะพากันไปไฝ้ว์กับบอสสุดโหดภายในโลกที่รายล้อมไปด้วยซอมบี้ก็สนุกไม่เบา

Z WAR 1

Z WAR 1

เกมมือถือยิงแนวสงครามโลกที่จะพาผู้เล่นมาปฏิบัติภารกิจมากมาย ภายในเกมมุมมองแบบ FPS ที่จะพาคุณมาระทึกและตื่นเต้นไปกับการจ่อยิ่งซอมบี้ที่วิ่งเข้ามา และปะทะกับบอสตัวใหญ่ยักษ์อันน่ากลัว อีกทั้งตัวเกมนี้ยังมีเหล่าอาวุธปืนมากมายให้คุณเลือกไปไฝ้ว์กับกองทัพซอมบี้ แถมอาวุธเหล่านี้ยังมีสถานะการพังที่คุณต้องวางกลยุทธ์ในแต่ละสถานการณ์กันสักหน่อย บวกกับฟีเจอร์เด็ดในการเรียกหน่วยสนับสนุนทางอากาศมาช่วยจัดการเหล่าซอมบี้นั้นเอง

Written by ZixCroDiuS

Founder, Writer, Videography, YouTuber

Comments

ใส่ความเห็น

   5 เกมมือถือภาพสวยที่น่าบอกต่อ

   5 เกมมือถือภาพสวยที่น่าบอกต่อ

   10 อันดับ เกมใหม่น่าเล่นประจำเดือน ธันวาคม 2018

   10 อันดับ เกมพีซีคอนโซลใหม่น่าเล่นประจำเดือน ธันวาคม 2018