in

5 เกมมือถือภาพสวยที่น่าบอกต่อ

ก่อนหน้านี้ทางเราได้ทำการแนะนำเกมมือถือมาหลากหลายแนวแล้ว บางเกมก็อาจจะตรงใจเพื่อนๆหรือไม่นั้น คุณผู้ชมทุกท่านสามารถเลือกโหลดเกมที่พวกเรามาแนะนำกันได้อย่างตามใจชอบเลยคะ ซึ่งในวันนี้พวกเราก็ได้คัดสรรเกมมือถืออันน่าเล่นมาทำการแบ่งปันให้เพื่อนๆได้บอกต่อคนอื่นๆได้ลองกันอีกเช่นเคย ส่วนรอบนี้จะมีเกมอะไรที่เพื่อนๆรอคอยและสนใจกันบ้างตามมาดูกันเลยคะ

Guns of Survivor

Guns of Survivor

เกมมือถือสไตล์ Action Shooting ที่ผู้เล่นจะมารับบทเป็นผู้เอาชีวิตรอดในเหตุการณ์วันสิ้นโลก อันมีสาเหตุมาจากการแผ่เชื้อไวรัสทั่วโลกทำให้มนุษย์กลายเป็นซอมบี้ และมีเพียงผู้ที่เหลือรอดเท่านั้นที่จะต้องหยิบอาวุธปืนขึ้นมาต่อสู้กับซอมบี้มากหน้าหลายตากว่า 50 ชนิดที่เดินว๋อนไปทั่วทุกสาระทิศ ภายในเกมจะมีคลาสให้เลือก 3 ตัวละคร มาพร้อมกับอาวุธ และทักษะสกิลมากมายกว่า 1,000 แบบ ที่เราสามารถสร้างขึ้นมา หรือทำการเก็บชิ้นส่วนมาประกอบเป็นปืนเจ๋งๆ ไปใช้ต่อสู้กับเหล่าซอมบี้ที่ขนกันมาเป็นเวฟๆ

Survival Island: EVO 2

Survival Island: EVO 2

เกมมือถือสไตล์เอาชีวิตรอดที่เราจะมารับบทเป็นชายหนุ่มที่บังเอิญมาติดเกาะร้างแห่งหนึ่ง และตัวเราจะต้องออกตามหาเหล่าน้ำ อาหาร เพื่อมาประทังความหิว พร้อมออกสำรวจตามสถานที่ในการค้นหาวัสดุ อุปกรณ์ รวมไปถึงทรัพยากรต่างๆ ที่มีอยู่ตามเกาะมากมาย นำมาคราฟเป็นอาวุธ เครื่องป้องกัน และสิ่งอำนวยความสะดวกในการดำรงชีวิตของเรา และที่สำคัญเกมนี้ก้มีระบบการสร้างที่อยู่อาศัย ซึ่งทางเราสามารถสร้างบ้าน คราฟอุปกรณ์ใช้งานต่างๆ ได้อย่างอิสระ

Overlords of Oblivion

Overlords of Oblivion

เกมแนว Action RPG ที่ผู้เล่นจะได้มาผจญภัยพร้อมต่อสู้กับเหล่ามอนสเตอร์ในโลกอันสุดแฟนตาซี โดยภายในเกมนี้ก็มีเหล่าสายอาชีพให้เลือกเล่นกันถึง 4 สาย อันได้แก่สายอาชีพ Blade, Dancer, Monk และ Berserker ซึ่งแต่ละสายอาชีพก็จะมีทักษะสกิลที่ดูเป็นเอกลักษณ์ที่ทางผู้เล่นจะต้องเลือกใช้จุดเด่นของตัวละครไปต่อสู้ ด้วยการทำคอมโบและการบล็อคป้องกันการโจมตีของศัตรู

Monster Hunter Stories Online

Monster Hunter Stories Online

เกมมือถือ RPG Turn-Based ที่ผู้เล่นจะมารับบทเป็นนักล่ามังกร พร้อมออกผจญภัยไปตามท้องเรื่องกับเหล่าผองเพื่อนในรูปแบบเกมสไตล์ Turn-Based ภายในเกมนี้ก็มีระบบมากมายให้ผู้เล่นได้สนุกกันอย่างระบบการทำภารกิจเรื่องราว, ระบบการอัพเกรดทวงท่าการโจมตีและอาวุธต่างๆ, ระบบการสร้างตัวละครของตนเอง, ระบบต่อสู้ PVP, ระบบการเพาะพันธ์ุ และพัฒนามังกร ที่เราสามารถนำมาเลี้ยงและขับขี่พวกมันไปช่วยในการต่อสู้ได้

Diablo Immortal

Diablo Immortal

มาถึงเกมสุดท้ายอย่าง Diablo เวอร์ชั่นมือถือกันบ้าง หลังจากที่แฟนเกมหลายคนรอคอยการทำภาคต่อกับการปรับรูปแบบเกมที่ให้ผู้เล่นมีส่วนร่วมกับเพื่อนๆแบบเกมออนไลน์ ซึ่งภายในภาคนี้จะจับเหตุการณ์ระหว่างภาค Diablo II: Lord of Destruction และ Diablo III มาดำเนินเรื่องราวและพูดถึง Skarn และ Herald of Terror ที่พยายามฟื้นชีวิตของจอมมาร Diablo คืนกลับมา

Written by ZixCroDiuS

Founder, Writer, Videography, YouTuber

Comments

ใส่ความเห็น

   5 อันดับ เกมสร้างเมือง น่าเล่นที่คุณไม่ควรพลาดในปี 2019

   5 อันดับ เกมสร้างเมือง น่าเล่นที่คุณไม่ควรพลาดในปี 2019

   5 เกมมือถือน่าเล่นที่พวกเราแนะนำให้ลอง

   5 เกมมือถือน่าเล่นที่พวกเราแนะนำให้ลอง