in

5 เกมมือถือ สไตล์ Assassin’s Creed น่าเล่น

ในสมัยนี้เกมมือถือมีอยู่หลากหลายเกมที่ได้รับแรงบันดาลใจมากจากเกมดังต่างๆ แถมเกมบนมือถือเดี๋ยวนี้มาพร้อมกับภาพกราฟิคและรูปแบบเกมที่เจ๋งน่าเล่นไม่เบา ซึ่งช่วงนี้เพื่อนๆหลายคนคงติดใจการมาของภาคต่อซีรี่ย์เกม Assassin’s Creed อยู่พอสมควร และวันนี้พวกเราก็มาแนะนำเหล่าเกมมือถือสไตล์ Assassin’s Creed กับการลอบเร้นแบบนักฆ่าที่เพื่อนๆต้องมาลองกัน ส่วนจะมีเกมไหนที่เพื่อนๆสนใจกันบ้าง มาดูกันเลยคะ

Sultan’s Creed

Sultan's Creed

นับว่าเป็นเกมมือถือที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเกม Assassin’s Creed ที่ผู้เล่นจะมารับบทเป็น นักฆ่าลึกลับ ที่จะต้องออกเดินทางไปทำภารกิจที่คุณจะได้มันส์กันกว่า 10 ระดับ พร้อมาอาวุธในการลอบสังหารมากมายที่มีให้คุณได้เลือกใช้และสลับเปลี่ยนตามสถานการณ์ได้ แถมตัวเกมนี้ยังมีรูปแบบเกม Open World ที่ผู้เล่นสามารถเดินไปลอบสังหารศัตรูได้หลากหลายที่

Ninja Samurai Assassin Hero IV Medieval Thief

Ninja Samurai Assassin Hero IV Medieval Thief

จะว่าเป็นเกมนินจาก็ไม่ใช่ หรือจะซามูไรก็ไม่เชิง โดยมีเนื้อเรื่องที่เราจะต้องเป็นนักฆ่าไปจัดการเหล่ามารร้าย เพื่อปกป้องอาณาจักร หลังเกิดเหตุการณ์การลอบสังหารพระราชา ซึ่งเกมนี้เราจะได้มาไล่ล่า ฆ่าฟันเหล่าศัตรู พร้อมกับการปีนป่าย ออกเดินทางไปสำรวจตามสถานที่ต่างๆ ตามภารกิจในแต่ละระดับ แถมคุณจะได้แก้ไขปริษณาเส้นทาง เหล่ากับดักที่มาขัดขว้างการเดินทางของเรามากมาย

Republique

Republique

เกมมือถือที่มีคล้ายกับเกม Metal Gear Solid และมีกลิ่นอายการลอบเร้นแบบ Assassin’s Creed แต่จะแตกต่างจากเกมอื่นตรงที่ว่าผู้เล่นจะมาช่วยเหลือการลอบเร้นของตัวละครเอกสาวอย่าง Hope ที่จะต้องพาเธอหลบหนีออกจากโรงงานลึกลับที่มีชื่อว่า Metamorphosis โดยเกมนี้จะให้เราเสพเนื้อเรื่องผ่านมุมมองกล้องวงจรปิด และผู้เล่นจะเป็นคนกำหนดการกระทำของสาว Hope ในการหลบหนี เพื่อไม่ให้เหล่ายามจับตัวได้ แถมเราจะได้พบกับการแก้ไขปริศนาที่น่าสนใจ

Assassin’s Creed Rebellion

Assassin's Creed Rebellion

เกมมือถือจากซีรี่ส์ Assassin’s Creed ที่ผู้เล่นจะได้มารับบทเป็นนักฆ่าตัวน้อย พร้อมรวบรวมเหล่ากำลังพลมากหน้าหลายตามาร่วมต่อกรกับสถานการณ์อันตรึงเครียดในยุคของนักฆ่าทั่วยุโรปที่ต้องมาผจญศึกหนักกับพวก เทมพลาร์ โดยเกมนี้ก็มีเหล่านักฆ่าที่หลายคนรู้จักมาร่วมแจมให้สะสมกันกว่า 40 ตัวละคร ทางผู้เล่นจะต้องบริหารจัดการเหล่านักฆ่าในการทำภารกิจลอบสังหารบุคคลสำคัญต่างๆ ไปจนถึงการสร้างฐานที่มั่น ป้อมปราการลับเพื่อกระจายข่าว

Assassin’s Creed Identity

Assassin's Creed Identity

อีก 1 เกมมือถือจากซีรี่ส์ Assassin’s Creed ที่ผู้เล่นสามารถสร้างนักฆ่าตามสไตล์ของตนเอง ในการปรับแต่งตัวละคร และอาวุธ มาพร้อมกับการเลือกคลาสอาชีพที่มีให้คุณเลือกทั้ง Berserker, Shadow Blade, Trickster และ Thife ภายในเกมนี้จะพาเราย้อนกลับไปในยุคเรเนซองค์ ประเทศอิตาลี ที่ทางผู้เล่นจะได้มันส์กับการภารกิจมากมาย บวกกับการออกเดินสำรวจตามสถานที่ต่างๆ และทำการปีนป่ายแบบ Free Running ได้อย่างครบรสนั้นเอง

Written by ZixCroDiuS

Founder, Writer, Videography, YouTuber

Comments

ใส่ความเห็น

   10 อันดับ เกมใหม่น่าเล่นประจำเดือน ตุลาคม 2018

   10 อันดับ เกมพีซีคอนโซลใหม่น่าเล่นประจำเดือน ตุลาคม 2018

   5 อันดับ เกม RPG นอกกระแสน่าเล่นในปี 2018 - 2019

   5 อันดับ เกม RPG นอกกระแสน่าเล่นในปี 2018 – 2019