in

5 เกมมือถือน่าเล่น ภาพดูดีที่อยากแนะนำ

สำหรับคลิปนี้พวกเราก็จะมาแนะนำเกมมือถือเล่นมันส์ๆกัน  ซึ่งทั้ง 5 เกมที่พวกเรามาพูดถึงนี้ก็มีทั้งเกมที่เปิดให้บริการแล้ว และมีบางเกมที่ต้องรอเปิด มาทำการแนะนำให้คุณผู้ชมได้ติดตามกัน จะมีเกมไหนที่คุณชอบกันบ้าง เรามาดูกันเลยคะ

Zombie Blast Crew

Zombie Blast Crew

เกมมือถือแนว Action ที่ผู้เล่นจะต้องมารับบทเป็นผู้รอดชีวิตที่ต้องดิ้นร้นในการต่อสู้กับเหล่าซอมบี้ที่ดาหน้าเข้ามาเป็นฝูง เราจะต้องคอยจัดการพวกมัน พร้อมโยกหลบ สับขาหลอกไม่ให้พวกมันเข้าใกล้มาโจมตีเรา ในขณะที่เราทำภารกิจ เพื่อให้บรรลุเป้าหมายของภารกิจสุดท้าทายในแต่ละอย่าง โดยในแต่ละสถานการณ์เราจะต้องหมั่นเก็บสะสมกระสุน และอาวุธยุทธโธปกรณ์ต่างๆมาไว้ใช้ในการต่อสู้ รวมถึงอุปกรณ์ ยารักษา เพื่อมาประทังอาการบาดเจ็บจากการต่อสู้กับพวกซอมบี้

Slaughter 3: The Rebels

Slaughter 3: The Rebels

เกมมือถือสไตล์ Action Survival กับการมารับบทเป็นชายผู้เอาชีวิตรอดที่พร้อมบุกค่ายฝ่าดงเข้าไปต่อสู้กับเหล่าอันธพาล โจรผู้ร้ายที่หมายจะเอาชีวิตเรา ภายในเกมเราจะได้พบกับเรื่องราวที่น่าติดตามภายในโลกอันดูมืดมนที่คุณจะได้ออกเดินทางเปิดเผยความลับ และยังได้พบกับเหล่าพันธมิตรที่จะมาช่วยเราในการจัดการเหล่ามารร้าย ไปพร้อมกับการพัฒนาตนเองให้แข็งแกร่ง พร้อมรับมือกับศัตรู และการต่อสู้หลากรูปแบบ

Dark Days: Zombie Survival

Dark Days: Zombie Survival

เกมมือถือสไตล์เอาชีวิตรอดจากซอมบี้ โดยภายในเกมนี้เราจะมาสวมบทเป็นหนุ่มผู้ต้องเอาชีวิตรอดภายในโลกที่เต็มไปด้วยเหล่าซอมบี้ ทำการดิ้นร้น หาสิ่งของ พร้อมต่อสู้กับซอมบี้อันน่ากลัว ซึ่งเกมนี้ก็มีภาพกราฟิคกึ่งภาพลายเซ็นการ์ตูนที่ดูทะมัดทะเเมง และภายในเกมนี้ก็มีระบบเกมที่คล้ายเกมแนวซอมบี้ทั่วไปก็คือ เราต้องต่อสู้ หาทรัพยากรมาคราฟเป็นอาวุธ ชุดสวมใส่ อุปกรณ์ในการป้องกันตัว และใช้สอบเพื่อให้เรานั้นสามารถอยู่รอดให้ได้ไปวันๆ

ASSAULT ARENA

ASSAULT ARENA

เกมมือถือแนว Shooting สไตล์ Multiplayer กับการยิงปะทะกันของเหล่าผู้เล่นทั้ง 2 ฝ่ายแบบ Team Deathmatch ซึ่งภายในเเต่ละแมทนั้นเราสามารถติดตั้งอาวุธหลากประเภทได้ 2 อย่าง สามารถสลับเปลี่ยนใช้ได้ตามใจชอบ แต่กระสุนจะมีอยู่อย่างจำกัด และในแผนที่จะมีกระบอกปืนสุ่มตามจุดต่างๆ เพื่อเปลี่ยนปืนใหม่ที่มีกระสุนให้ใช้

N.E.O

N.E.O

เกม Action RPG ที่ผู้เล่นจะมารับบทเป็นตัวละครไร้นาม มาพร้อมกับอาวุธถือธนู และทักษะความสามารถอันหลากหลาย อย่างเช่นการ สกิลการยิงแบบกระจาย, การสร้างโดมไฟฟ้า ไปจนถึงการสไลด์ยิง และตัวเกมนี้ก็มีด่านต่างๆให้ผู้เล่นได้ทำการตะลุยไปตามฉาก บวกกับเรื่องราวของเกม เราจะได้ปะทะกับมอนสเตอร์มากหน้าหลายตา รวมไปถึงบอสสุดโหดที่ดาหน้าเข้ามาท้าทายผู้เล่นให้กำจัดกัน

Written by ZixCroDiuS

Founder, Writer, Videography, YouTuber

Comments

ใส่ความเห็น

   Restless Dungeon เกมมือถือลงดันฟันกันให้ตัวแตกไม่ใช้อินเตอร์เน็ต

   Restless Dungeon เกมมือถือลงดันฟันกันให้ตัวแตกไม่ใช้อินเตอร์เน็ต

   10 อันดับ เกมใหม่น่าเล่นประจำเดือน ตุลาคม 2019

   10 อันดับ เกมพีซีคอนโซลใหม่น่าเล่นประจำเดือน ตุลาคม 2019