in

5 เกมมือถือ น่าเล่นประจำสัปดาห์ EP.24

หลังจากที่ห่างหายกันไปนานสำหรับการแนะนำเกมมือถือ ในสัปดาห์นี้อิงขอกลับมาหยิบเกมมือถือที่น่าสนใจมาแนะนำกันต่อจ้า คลิปนี้ก็มีเกมหลากหลายแนวมาให้คุณผู้ชมได้เลือกโหลดไปเล่นกันอีกแล้ว หากว่ามีเกมไหนที่คุณโดนใจ อย่าลืมกดไลค์ กดแชร์คลิปนี้กันด้วยจ้า

Horror Forest 3

Horror Forest 3

เกมแนว Survival สไตล์ซอมบี้ที่เราจะมารับบทเป็น 1 ในผู้เอาชีวิตรอดที่ต้องมาต่อสู้กับเหล่าซอมบี้ ดิ้นร้นเพื่อความอยู่รอดในการออกไล่ล่า สะสมค่าประสบการณ์ อัพเกรดไอเท็ม อุปกรณ์ อาวุธที่ใช้ป้องกันตนเอง และพัฒนาตนเองให้แข็งแกร่งพร้อมรับมือกับศัตรูที่ดาหน้าเข้ามา โดยเกมนี้ก็มีเรื่องราวให้ผู้เล่นได้ดำเนินเรื่องกันให้สนุก บวกกับภารกิจอันสุดท้าทายที่จะพาเราเดินทางไปท่องในโลกอันอันเฉา

Tom Clancy’s Elite Squad

Tom Clancy's Elite Squad

เกมสไตล์ Turn-Based RPG ที่ผู้เล่นมาจัดทีมเหล่าตัวละครจากเกมซีรี่ย์นี้มารวมจอยกันกว่า 70 ตัวละคร ไม่ว่าจะเป็นตัวละครจากเกม Splinter Cell, Ghost Recon, Rainbow Six Siege และ The Division ซึ่งแต่ละตัวละครก็มาพร้อมกับทักษะความสามารถอันเป็นเอกลักษณ์ มาพร้อมกับอาวุธ ยุทธโธปกรณ์ที่ผู้เล่นสามารถนำไปพลิกแพลงในการทำภารกิจแต่ละด่านได้อย่างอิสระ

CrashMetal

CrashMetal

เกมแนว Racing ที่ผู้เล่นจะได้มาเป็นสิงนักขับ พร้อมเลือกรถคู่ใจของเราออกไปซิ่งกันให้มันส์บนสนามแข่ง รายล้อมไปด้วยทิวทัศน์ตามเมืองที่ดูสวยงามดี เปิดอิสระผู้เล่นได้ขับรถไปสนุกกันในโหมดการเล่นรูปแบบต่างๆ โดยเกมนี้เราสามารถเล่นแข่งรถ ซิ่งกันมันส์ในรูปแบบ Single Player เเข่งคนเดียวก็ได้ หรือจะลองไปท้าทายกับการแข่งขันในโหมด Online ก็ดูท้าทายไม่เบา

Overlord – Fantasy PVP Battle Royale

Overlord - Fantasy PVP Battle Royale

เกม Battle Royale ผสมธีมแฟนตาซีที่ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นนักรบถืออาวุธหลากหลายแบบไปต่อสู้่กับผู้เล่นอื่นกว่า 10 คนในรูปแบบ PvP แต่ละแมทนั้นจะมีกล่องสมบัติให้ผู้เล่นได้เก็บทักษะสกิลมาใช้ต่อสู้กับนักรบคนอื่นๆ โดยเราสามารถสลับเปลี่ยนอาวุธ และสกิลได้หลากหลายแบบ ซึ่งเกมนี้ผู้เล่นสามารถสะสมเงิน และของมาคราฟเป็นอาวุธ อุปกรณ์ชุดสวมใส่เพื่อเสริมแกร่งตนเองในการต่อสู้ในแต่ละแมท

Grand Criminal Online

Grand Criminal Online

เกม Action RPG ที่ผู้เล่นจะได้มาใช้ชีวิตอยู่ในเมืองใหญ่ ทำภารกิจที่ได้รับมอบหมายให้สำเร็จ หรือจะขับรถเล่น กินลมชมวิว ไปป่วนชาวเมือง เย้ยฟ้าท้าตำรวจก็สามารถทำได้ ภายในเมืองเเห่งนี้ก็จะมีสถานที่อำนวยความสะดวกด้านต่างๆ ทั้งบ้านพักของเรา, ร้านค้าอาหาร, ร้านขายรถ ร้านอาวุธอุปกรณ์ และอื่นๆ หลักๆ แล้วในเกมนี้เราสามารถทำภารกิจเพื่อสะสมเงินได้ จะเดินสายเป็นอันธพาลหาเงินก็ได้ หรือว่าเราจะทำอาชีพสุจริตเป็นคนขับรถแท็กซี่ ไปจนถึงการบริหารบริษัทในการหาเงินได้

Written by ZixCroDiuS

Founder, Writer, Videography, YouTuber

Comments

ใส่ความเห็น

   5 เกมใหม่แนวเอาชีวิตรอดในโลกกว้างน่าเล่นปี 2020 - 2021

   5 เกมใหม่แนวเอาชีวิตรอดในโลกกว้างน่าเล่นปี 2020 – 2021

   วิวัฒนาการ Tony Hawk ปี 1999 - 2020

   วิวัฒนาการ Tony Hawk ปี 1999 – 2020