in

5 เกมมือถือ น่าเล่นประจำสัปดาห์ 22

สำหรับคลิปนี้ สาวกเกมมือถือคงรอคอยเกมสนุกที่อิงจะมาแนะนำในวันนี้กันพอสมควร ทางอิงก็ได้หยิบเหล่าเกมสนุกบนมือถือจากค่ายน้อยใหญ่มาแนะนำให้คุณผู้ชมได้ลองไปหามาเล่นกันถึง 5 เกมด้วยกัน จะมีเกมไหนที่ชอบและโดนใจกันอย่างไรก็อย่าลืมแชร์คลิปนี้ให้เพื่อนๆ ได้ดูกันด้วยน้า

Paragon: InfinityWave

Paragon: InfinityWave

เกมมือถือแนว Action Shooting ที่ผู้เล่นจะมาบังคับตัวละคร Paragon Wraith อันดูคล้ายไซบอร์คมาจัดการศัตรูในแต่ละเวฟให้ได้มากที่สุด ด้วยอาวุธปืนต่างๆที่ผู้เล่นสามารถสะสมเงินมาจากการต่อสู้ มาอัพเกรดเลเวลตัวละคร ปลดล็อคอาวุธดีๆมาใช้ต่อสู้กับศัตรูในระดับที่ยากขึ้น โดยเกมนี้เราจะต้องเดินหน้า วิ่งยิง พร้อมหลบการโจมตี และสวนกลับศัตรูให้ราบคาบ

Fallout Shelter Online

Fallout Shelter Online

เกมมือถือสไตล์เอาชีวิตรอดที่ผสมผสานแนวการเล่นแบบ Simulator เข้ามารวมกับการผจญภัยและมีการวางแผนในการต่อสู้เข้ามาเสริม โดยตัวเกมจะให้เรามาบริหารจัดการดูแลผู้คนในหลุมหลบภัยให้อยู่ดีมีสุข พร้อมจัดสรรกำลังทีมอันแข็งแกร่ง ฝึกฝนพวกเขาให้สตรองเตรียมรับมือในการต่อสู้ ออกผจญภัยไปในดินแดนอันรกร้าง เพื่อไขความลับที่ยังคงซ่อนอยู่

Star Robots

Star Robots

เกมมือถือสไตล์ Team Battle ที่ผู้เล่นจะได้มันส์กับการบังคับหุ่นยนต์ไปออกไปต่อสู้ยิงเหล่าศัตรูฝ่ายตรงข้ามกันแบบ Real-time เราสามารถเลือกหุ่นยนต์ที่มีทักษะความสามารถกว่า 14 ตัวมาให้ผู้เล่นได้ปลดล็อคใช้งาน มาพร้อมการติดอาวุธ สกิลเฉพาะตัวที่เราสามารถพลิกแพลงแต่ละแมทได้ โดยเกมนี้จะแบ่งผู้เล่นออกเป็น 2 ฝ่าย ฝ่ายละ 3 คน แต่ละทีมจะต้องงัดฝีมือในการควบคุมหุ่นรบ จัดการฝ่ายตรงข้าม ในการทำคะแนนชิงชัยกัน ใครทำคะแนนที่กำหนดไว้ได้ก่อน หรือทำคะแนนได้มากที่สุดก็จะเป็นฝ่ายชนะไปนั้นเอง

PUB-Z: PVP Hordes

PUB-Z: PVP Hordes

เกมมือถือแนว Shooting ที่ผู้เล่นจะได้มาบังคับตัวละครชายหนุ่ม ผู้ที่ต้องมาเอาตัวรอดในเมืองขนาดใหญ่อันเต็มไปด้วยซอมบี้นานาสายพันธ์ที่พร้อมจะดาหน้าเข้ามาจัดการเรา ทางผู้เล่นจะต้องเดินหน้ากำจัดพวกมันให้สิ้นซาก และพยายามทำภารกิจออกตามหาผู้รอดชีวิตภายในเมืองแห่งนี้ เกมนี้เราจะได้มันส์กับการกราดยิงซอมบี้แบบเป็นฝูงนับร้อย ต้องพยายามตามหาเหล่ากระสุน อาวุธปืนตามสถานที่ต่างๆ เพื่อไม่เป็นการเปิดช่องโหว่ให้พวกมันเข้ามาลุมจนเราตาย

Pirate Legends: Survival Island

Pirate Legends: Survival Island

เกมมือถือเเนวเอาชีวิตรอดที่ผู้เล่นต้องมาเอาชีวิตรอด เริ่มจากการเลือกตัวละครที่ทักษะเด่นจาก 3 สาย พร้อมออกเรือผจญภัยไปตามหมู่เกาะต่างๆ ในการจัดหาอาหารจากการล่าเนื้อมาประทังความหิว รวบรวมทรัพยากร วัสดุนานาชนิดมาคราฟเป็นไอเท็ม อุปกรณ์ สิ่งของเครื่องใช้ ไปจนถึงอาวุธ ชุดสวมใส่ที่เราจะต้องใช้ของพวกนี้ในการป้องกันการโจมตี และออกเดินทางต่อสู้กับเหล่าสัตว์ป่า หรือศัตรูที่จะมารุกรานเรา

Written by ZixCroDiuS

Founder, Writer, Videography, YouTuber

Comments

ใส่ความเห็น

   5 เกมสนุกสำหรับ PC สเปคต่ำ 08

   5 เกมสนุกสำหรับ พีซีสเปคต่ำ EP.08

   5 เกมอินดี้สไตล์ Survival เอาชีวิตรอดแบบลุยเดี่ยว

   5 เกมอินดี้สไตล์ Survival เอาชีวิตรอดแบบลุยเดี่ยว