in

5 เกมมือถือ น่าเล่นประจำสัปดาห์ 13

ถึงตาของเกมมือถือกันแล้ว สำหรับคลิปนี้อิงก็พร้อมมาเสิร์ฟเกมสนุกน่าเล่นบนมือถือให้คุณผู้ชมทุกท่านได้ดูกันทั้งหมด 5 เกมด้วยกัน ว่าสัปดาห์นี้จะมีเกมไหนที่น่าสนใจ ใครที่กำลังเบื่อก็สามารถหยิบเกมที่คุณชื่นชอบไปลองกันได้ และใครที่โดนใจเกมในคลิปนี้ อย่าลืมกดไลค์ กดแชร์ให้กันด้วยนะคะ

BLESS Mobile

BLESS Mobile

เกมมือถือแนว MMORPG ที่ทำตัวเกมในเวอร์ชั่นมือถือมาให้แฟนๆได้เล่นกันต่อ เกมนี้ผู้เล่นจะได้มาสวมบทบาทเป็นผู้กล้าที่สามารถเลือกสายอาชีพตามถนัดจาก 5 อาชีพ ไม่ว่าจะเป็น นักรบ Guardian , Ranger , Berserker , Paladin และ Mage นักเวทย์ ออกไปผจญภัยในโลกอันสุดแฟนตาซี ซึ่งแต่ละอาชีพจะมีพลังการ์เดี้ยน ก็อด ที่สามารถแปลงร่างในการต่อสู้เพื่อเพิ่มพลังตนเอง แถมตัวเกมยังมีระบบการปรับแต่งตัวละคร รูปลักษณ์หน้าตาได้ละเอียดพอตัว สำหรับเกมนี้ก็เป็นเกมเก็บเลเวลที่เล่นไม่ยาก มีเนื้อเรื่องให้เราได้เสพกันตลอดเกม มาพร้อมกับภารกิจต่างๆ ให้ทางผู้เล่นได้สนุกกัน

DEAD CITY: Zombie

DEAD CITY: Zombie

เกมมือถือแนว Zombie Survival ที่ผู้เล่นจะได้มันส์ไปกับการบุกตะลุยไปในโลกที่ล้มสลาย อันเนื่องมาจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสทำให้คนกลายเป็นซอมบี้ ซึ่งหน้าที่หลักๆของเราคือการยืนหยัด ทำภารกิจในการกอบกู้โลกนี้ให้กลับมาสงบสุขอีกครั้ง โดยในแต่ละสถานที่ก็จะมีฝูงซอมบี้ที่พร้อมจะดาหน้าเข้ามาให้เรากำจัด เพือสะสมเงินในแต่ละด้านไปปลดล็อค อัพเกรดอาวุธ อุปกรณ์ที่ใช้ในการต่อสู้กับซอมบี้นั้นเอง

Totally Reliable Delivery Service

Totally Reliable Delivery Service

เกมมือถือแนว Simulation ที่ผู้เล่นมาเป็นพนักงานส่งของสุดจะกวน ที่ต้องมาร่วมแรงร่วมใจส่งของตามที่ได้รับมอบหมาย และต้องให้ของที่ส่งไปนั้นมีสภาพสมบูรณ์ให้ได้มากที่สุด แถมตัวเกมได้เพิ่มความท้าทายกับการเล่นด้วยระบบฟิสิกส์แบบ Ragdoll ต้องผ่านความทุลักทุเลต่างๆนานาที่อาจทำให้คุณชวนหัวร้อน และถ้ายิ่งเล่นกับเพื่อนไปด้วยกันจะยิ่งป่วนมันส์ฮากันขนาดไหน ภายในเกมนี้ก็มีสถานที่ในการส่งออกสินค้าอยู่ 7 เกาะ และมียานพาหนะให้คนส่งของได้ใช้ในการเดินทางขนส่งอยู่พอสมควร

Super Clone

Super Clone

เกมมือถือแนว Action Shooting ที่ผู้เล่นจะมารับบทเป็น Clone ผู้ที่ต้องเผชิญหน้ากับเหล่าจักรกลที่บุกเข้ามาโจมตีเมืองแห่งนี้ และมีหนทางเดียวคือเขาต้องแบกปืน แบกใจที่ต้องลุกขึ้นมาต่อสู้ เพื่อช่วยเมืองแห่งนี้ให้กลับมาสงบสุข พร้อมนำพาเอาความทรงจำที่เลือนหายไปของเขาในเหตุการณ์ครั้งนี้กลับคืนมาอีกครั้ง

Game of Thrones Beyond the Wall

Game of Thrones Beyond the Wall

เกมมือถือแนว Turn-Based RPG ที่จะพาผู้เล่นมาดื่มด่ำกับเรื่องราวก่อนเกิดเหตุการณ์ในซีรี่ย์ Game of Trone ถึง 48 ปี กล่าวถึง ผู้บัญชาการบรินเดน ริเวอร์ส หรือเรียกกันว่า “บลัดเรเวน” ดันเกิดหายสาปสูญไปในขณะที่เดินลาดตระเวนอยู่นอกกำแพง เมื่อขาดผู้นำแบบนี้ งานนี้ผู้เล่นจะต้องมารับเป็นผู้บัญชาการของ Night’s Watch เพื่อคอยสั่งการ ชี้นำกองทัพ สมัครพรรคพวกทั้งหมดปกป้องการบุกโจมตีในฐานทัพจากเหล่าคนเถื่อน และภัยอันตรายรอบด้านที่คืบคลานเข้ามาหาเรา

Written by ZixCroDiuS

Founder, Writer, Videography, YouTuber

Comments

ใส่ความเห็น

   5 เกมสนุกสำหรับ PC สเปคกลาง 04

   5 เกมสนุกสำหรับ พีซีสเปคกลาง EP.04

   5 เกม Survival เล่นกับเพื่อน ที่คุณต้องไม่พลาด ในปี 2020

   5 เกม Survival เล่นกับเพื่อน ที่คุณต้องไม่พลาด ในปี 2020