in

5 เกมมือถือ น่าเล่นประจำสัปดาห์ 02

วันนี้อิงมีเกมน่าเล่นมาแนะนำกันอีกแล้วคะ ในสัปดาห์นี้ต้องบอกว่ามีเกมหลายแนวทั้งให้เลือกเล่นกันกับ 5 เกมประจำสัปดาห์ที่อิงจะมาเสิร์ฟให้ดูกันทุกสัปดาห์ คลิปนี้จะมีเกมไหนที่คุณผู้ชมชอบและอยากโหลดเล่นกันบ้าง ตามไปดูกันเลย

Winter Survival

Winter Survival

เกมมือถือแนว Survival ที่ผู้เล่นจะได้มาเป็นผู้รอดชีวิตจากการทำร้ายล้างของกลุ่ม White Walker และเราจะต้องมาเอาชีวิตรอดภายในโลกที่ปกคลุมไปด้วยหิมะ ทั้งความหิวโหย สภาพอากาศอันหนาวเหน็บ รวมไปถึงเหล่าสัตว์อันดุร้าย และซอมบี้ที่จะจ้องมาฆ่าเรา ภายในเกมจะให้เราออกสำรวจสถานที่ต่างๆ ตามหาชนเผ่ามังกร กระชับมิตรกับพวกเขาในการทวงคืนแผ่นดินกลับมา

Hey Ha Royale

Hey Ha Royale

เกมมือถือแนว Battle Royale ที่จะแบ่งผู้เล่นออกเป็นทีมละ 3 คน ภายในแต่ละห้องสามารถจุผู้เล่นได้ถึง 48 ชีวิตมาต่อสู้กันในสนามรบ เราสามารถเลือกจุดเกิดในแผนที่ได้ เมื่อมาถึง แต่ละคนจะต้องรีบออกหาอาวุธ อุปกรณ์ เกราะป้องกัน ยารักษาในการรับมือกับผู้เล่นอื่นที่จะมาไล่ยิงเรา นอกจากว่าจะต้องจัดการศัตรู ฝ่ายตรงข้ามแล้วจะต้องมั่นวิ่งเข้าโซนปลอดภัย เพื่อหลบหนีรังศีที่อาจคร่าชีวิตเรา

Survival Fort

Survival Fort

เกมมือถือสไตล์วางแผนที่เราจะต้องมาบริหารฐานทัพใต้ดินที่ผู้เล่นจะต้องบริหารทรัพยากร จัดทีมสำรวจไปหาของตามจุดอันตราย ต่อสู้กับซอมบี้นานาชนิด รวบรวมผู้รอดชีวิตมาร่วมต่อสู้ ทำการสร้างห้องในฐานทัพของเรา พร้อมอัพเกรดความเป็นอยู่ในการพัฒนาผู้คน และผลิตทรัพยากรเพื่อใช้สอยให้มากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นห้องปั่นไฟฟ้า, ห้องเสบียง อาหาร, ห้องขุดแร่ ตัดไม้, ห้องคราฟของ, ห้องวิจัย, ห้องฝึกฝนกำลังพล ไปจนถึงศูนย์บัญชากลางติดต่อผู้คน และห้องตรวจการสอดส่องการโจมตีไม่พึ่งประสงค์จากรอบนอก

Mob Psycho 100: Psychic Battle

Mob Psycho 100: Psychic Battle

เกมมือถือแนว RPG ที่หยิบเอาเนื้อเรื่องภายในอนิเมะมาสร้างเป็นเกม ซึ่งรูปแบบของเกมนี้จะให้ผู้เล่นทำการจัดทีม 5 คนมาพร้อมกับตัวละครที่เราคุ้นเคยไปต่อสู้กับเหล่าวายร้ายภายในเรื่องไปตามแต่ละด่านในรูปแบบเกม Turn-Based อีกทั้งตัวเกมก็ยังใส่ระบบและโหมดที่น่าสนใจ อย่างโหมดการเล่นแบบ PVP 5 ต่อ 5, โหมดเรื่องราว, ระบบฝึกฝนตัวละครให้แข็งแกร่ง, ระบบอัพเกรดทักษะสกิล ความสามารถ จัดการตัวละคร และยังมีเหล่าภารกิจให้ผู้เล่นทำกันมากมายภายในเกม

The Last Maverick – Survival

The Last Maverick - Survival

เกมมือถือแนวเอาชีวิตรอดที่เราจะมารับบทเป็นผู้รอดชีวิตบนเกาะแห่งนึงรายล้อมไปด้วยมหาสมุทรอันกว้างใหญ่และเหล่าสิ่งมีชีวิตที่ไม่น่าไว้ใจได้ โดยเราจะต้องดิ้นร้นออกหาน้ำ อาหาร ทรัพยากรต่างๆมาประทับชีวิต ไปพร้อมค้นหาเรื่องราว และปริศนาที่ซ่อนอยู่บนเกาะ เกมนี้เราจะได้ออกสำรวจ เผชิญหน้ากับอันตราย ต่อสู้กับสัตว์นานาชนิด รวบรวมสิ่งของ วัตถุดิบต่างๆมาคราฟเป็นอาวุธ ไอเท็ม สิ่งอำนวยความสะดวก เครื่องใช้นานาประเภท รวมไปถึงการนำวัตถุดิบมาสร้างเป็นที่พักอาศัย เพื่อให้เราอยู่รอดไปวันๆ

Written by ZixCroDiuS

Founder, Writer, Videography, YouTuber

Comments

ใส่ความเห็น

   Pine เกมผจญภัยแนว Open World กับการเอาชีวิตรอดของเผ่ามนุษย์

   Pine เกมผจญภัยแนว Open World กับการเอาชีวิตรอดของเผ่ามนุษย์

   HOB เกมผจญภัยภาพสวยตะลุยดินแดนจักรกล

   HOB เกมผจญภัยภาพสวยตะลุยดินแดนจักรกล