in

5 เกมมือถือฟรี Battle Royale ไม่ใช้เน็ตเล่น

เกมแนว Battle Royale ถือเป็นเกมที่ผู้เล่นหลายคนจะได้ตื่นเต้น เร้าใจไปกับสมรภูมิเดือดที่เหล่าผู้เล่นทั้งหลายจะได้มาห่ำหั่นกัน เพื่อชิงความเป็นหนึ่ง แน่นอนว่า เกมแนวนี้จำเป็นต้องใช้อินเทอร์เน็ตในการเล่นเพื่อเชื่อมต่อกับผู้เล่นคนอื่นๆ และวันนี้พวกเราก็จะขอแหวนแนวเกมกันสักหน่อย กับเหล่าเกมมือถือแนว Battle Royale ที่เพื่อนๆสามารถเล่นได้โดยไม่ต้องใช้เน็ตในการเล่นก็มันส์ได้เช่นกัน ส่วนจะมีเกมไหนที่เพื่อนๆอยากลองกันบ้างต้องมาดูกันเลยคะ

Battle Craft Survival

Battle Craft Survival

เกมมือถืแนว Battle Royale ไร้การเชื่อมต่อกับผู้เล่นอื่นที่คราวนี้เราจะมาสวมบทบาทเป็นเหล่านายหัวเหลี่ยมที่จะต้องมาผจญกับโลกที่ผู้เเข็งแกร่งเท่านั้นถึงจะอยู่รอดเป็นคนสุดท้าย โดยเกมนี้ผู้เล่นสามารถเลือกตัวละครได้จาก 5 อาชีพที่มีตั้งแต่ คุณหมอ, มนุษย์เงินเดือน, ตำรวจ, ชาวนา ไปจนถึงทหาร ที่ตัวเราจะถูกส่งมายังเมืองร้างแห่งหนึ่ง และจะต้องรีบค้นหาอาวุธในการไล่ล่าฆ่าเหล่าผู้เอาชีวิตรอดแบบ AI เพื่อทำให้เราอยู่รอดเป็นคนสุดท้ายนั้นเอง

Islands of Battle Royale

Islands of Battle Royale

เกมมือถือเอาชีวิตรอดสไตล์ Battle Royale ที่จะพาผู้เล่นมาเอาตัวรอดภายในเกาะอันกว้างใหญ่ เหล่าผู้เอาชีวิตรอดภายในเกาะนี้จะต้องวิ่งไล่ล่า เผชิญหน้ากันในการเเกร่งเเย่งอาวุธ อุปกรณ์ในการทำลายอีกฝ่าย เพื่อชิงความเป็นหนึ่งบนเกาะแห่งนี้ให้จงได้ โดยเกมนี้เราจะมาเกิดบนเกาะ และตัวเราจะต้องทำการตระเวนไปตามจุดต่างๆ ที่แอร์ดรอปเกิดเพื่อเก็บอาวุธ ระเบิด และเหล่าน้ำยาเพิ่มพลังให้กับตัวเราพร้อมในการสาดลูกปืนใส่ศัตรูในรูปแบบ AI ให้สิ้นซาก

Battleground’s Survivor: Battle Royale

Battleground's Survivor: Battle Royale

เกมมือถือแนว Battle Royale ที่ผู้เล่นจะรับบทเป็นผู้เอาชีวิตรอดที่จะถูกส่งมายังสถานที่แห่งหนึ่งอันดูรกร้าง ทางผู้เล่นจะต้องรีบโรยตัวลงมาพร้อมกับการหาอาวุธ ชุดปฐมพยาบาล เครื่องป้องกันตัวเองกันให้ไว เพราะเกมนี้เราจะได้ประชันการยิงกับเหล่าตัวละครของระบบที่ถูกเซต เพื่อมาเป็นศัตรูของเราภายในเกม และชิงความเป็นหนึ่งในสนามรบที่รายล้อมไปด้วยตัวละครกว่า 20 ชีวิต

Desert Battleground

Desert Battleground

เกมมือถือแนว Battle Royale ที่นำเสนอความแตกต่างไปจากเกมอื่นในส่วนของการเน้นให้ทางผู้เล่นทำการอัพเกรด เสริมเกราะ เครื่องป้องกัน และพยายามรวบรวมอาวุธ เพื่อจัดการเหล่าผู้รอดชีวิตคนอื่นๆ ที่หวังจะมาฆ่าเราที่อยู่รอบตัวเรา โดยเกมนี้เราจะถูกโรยตัวมายังเมืองร้างที่รายล้อมไปด้วยหุบเขาทะเลทรายอันแห่งแล้ง ซึ่งเราจะต้องรีบวิ่งหาอาวุธ กระสุน ชุดเครื่องป้องกันในการเตรียมพร้อมเผชิญหน้ากับศัตรู และตัวละครในเกมนี้จะคอยตามฆ่าเราอย่างไม่หยุดหย่อน

Giant.io (Trainer.io)

Giant.io (Trainer.io)

เกมมือถือแนว Battle Royale ที่ใครเห็นแล้วต้องแอบคิดถึง Fortnite โดยเกมนี้ทางผู้เล่นจะต้องมาเอาชีวิตรอดกันอีกเหมือนเดิม แต่เพิ่มเติมคือ ผู้เล่นไม่ต้องหาทรัพยาการเพื่อนำมาคราฟของ แต่พอถึงพื้นแล้ว เราสามารถสร้างสิ่งของเพื่อใช้ในการป้องกันตัว และพลิกแพลงสถานการณ์ในการกำจัดศัตรูได้เลยทันที แถมยังมีระบบเสกปืน โดยที่เราไม่ต้องไปหาตามบ้าน เพื่อจัดเต็มให้กับสายยิงเคลมเร็วได้ควักปืนมาต่อสู้กับตัวละครจากระบบเกมในโหมด Offline หรือจะทำการเล่นกับเพื่อนแบบ Online ก็สนุกไปอีกแบบ

Written by ZixCroDiuS

Founder, Writer, Videography, YouTuber

Comments

ใส่ความเห็น

   5 เกมสนุก ป่วน มันส์ ฮา เอาไว้เล่นกับเพื่อน

   5 เกมสนุก ป่วน มันส์ ฮา เอาไว้เล่นกับเพื่อน

   10 อันดับ เกมใหม่น่าเล่นประจำเดือน กันยายน 2018

   10 อันดับ เกมพีซีคอนโซลใหม่น่าเล่นประจำเดือน กันยายน 2018