in

5 เกมมือถือฟรี ภาพสวย ที่มีระบบเกมอันสุดเจ๋ง

ในช่วงต้นปีที่ผ่านมานี้มีหลายเกมที่เปิดตัวออกมาให้สาวกเกมมือถือได้ทราบกันมากมาย ซึ่งบางเกมนั้นอาจจะใช้เวลาในการพัฒนามากพอสมควร แต่เพื่อให้ได้เกมที่มีคุณภาพ ก็นับว่าเป็นการรอคอยที่คุ้มไม่เบา และวันนี้พวกเราก็จะมาแนะนำเหล่าเกมมือถือฟรีภาพสวย แถมยังมีระบบเกมอันดูเจ๋ง มาแนะนำให้กับเพื่อนๆได้ลองเล่นกัน ส่วนจะมีเกมไหนที่ถูกใจกันบ้าง ต้องมาดูกันเลยครับ

FRAG Pro Shooter

FRAG Pro Shooter

เกมมือถือแนว Action Shooting ที่ผู้เล่นจะต้องร่วมมือกับคนอื่นๆ ภายในกับทีม เพื่อทำการป้องกันฐานทัพของตนเอง และจัดการฝ่ายตรงข้าม ตัวเกมจะให้เราบุกทะลวงเข้าไปทำลายเป้าของฐานทัพฝั่งศัตรูให้สิ้นซาก เพื่อคว้าชัยชนะพร้อมรับของรางวัลสุดพิเศษในแต่ละแมทนั้นเอง ซึ่งเกมนี้ก็จะมีเหล่าตัวละครมากความสามารถให้เลือกเล่นกันถึง 40 ตัวละคร รวมไปถึงระบบจัดการ Deck ที่คุณสามารถปรับแต่งการต่อสู้ในแบบสไตล์ของตนเองได้

Dead Island: Survivors

Dead Island: Survivors

เกมมือถือแนววางแผนที่ได้หยิบธีมเกมซอมบี้มาใส่ไว้ในเกมได้อย่างน่าสนใจ โดยเกมนี้ทางผู้เล่นจะรับบทเป็นผู้รอดชีวิตภายในเกาะสวรรค์ที่ ณ บัดนี้ได้กลายมาเป็นเกมนรกที่คร่าคร่ำไปด้วยฝูงซอมบี้ ดูจากตัวเกมแล้วมีลักษณะคล้ายเกม Tower Defend ที่ทางผู้เล่นจะต้องทำการวางแผน และใช้กลยุทธ์ในการวางกับดักที่มีให้คุณเลือกใช้มากมาย เพื่อกำจัดฝูงซอมบี้ที่แห่เข้ามาเป็นขบวน และป้องกันฐานที่มั่นสุดท้ายบนเกาะแห่งนี้ให้จงได้

Forged Fantasy

Forged Fantasy

เกมสไตล์ Fantasy RPG ที่บอกเล่าความมันส์และเรื่องราวในโลกเหนือจินตนาการผ่านมุมมองบุคคลที่ 3 สำหรับเกมนี้ผู้เล่นสามารถรวบรวมฮีโร่ที่มีทักษะความสามารถที่แตกต่างกันมาร่วมทีม พร้อมประจันหน้ากับเหล่ามอนสเตอร์ที่คุณสามารถเลือกสลับเปลี่ยนฮีโร่ เพื่อจัดการศัตรูที่อยู่ในมุมอับการโจมตี และเกมนี้คุณจะต้องอัพเกรดเลเวล และทักษะสกิลของฮีโร่ เพื่อให้พวกเขาแข็งแกร่งอยู่เสมอ

New Born

New Born

เกมมือถือเดินหน้ายิงที่กล่าวถึงโลกที่เสียหายจากเหตุการณ์อุกกาบาตพุ่งชนโลกในช่วงปี 2049 ซึ่งมีเพียงกลุ่มผู้รอดชีวิตที่รวมตัวกันสร้างศูนย์วิจัยที่ใช้สำหรับเเช่แข็งตนเองเพื่อรอให้โลกฟื้นตัวกลับมา แต่ทว่าเมื่อตื่นขึ้นกลับพบว่าโลกยิ่งแย่ลง โดยฝีมือของกลุ่มคนหัวรุ่นแรงที่ไล่ฆ่าผู้คน และปรากฏสัตว์ประหลาดขึ้นมาบนโลก ทางผู้เล่นจะต้องเอาชีวิตรอด และต้องจัดหาอาวุธ อุปกรณ์ครบมือ เพื่อใช้ในการต่อสู้ไปตามแต่ละพื้นที่

Blade 2

Blade 2

เกมมือถือ Action RPG ที่ผู้เล่นสามารถปั่นตัวละครได้ถึง 2 ตัวจากสายอาชีพที่มีให้เลือกกัน 4 สายไปต่อสู้กันมันส์ภายในดันเจี้ยนแต่ละด่าน พร้อมเรื่องราวในดินแดนเหนือแฟนตาซีอันน่าติดตาม แถมเกมนี้ยังมีระบบการคอมโบอันสุดมันส์ ที่คุณจะต้องกะจังหวะในการโจมตี เพื่อทำ Counter Attack ได้อย่างต่อเนื่อง อีกทั้งผู้เล่นจะต้องอัพเกรดเลเวล เสริมทักษะสกิลการต่อสู้ให้พวกเขาแข็งแกร่ง พร้อมประจันหน้ากับศัตรูที่โหดขึ้นกว่าเดิม

Written by ZixCroDiuS

Founder, Writer, Videography, YouTuber

Comments

ใส่ความเห็น

   5 หนัง สงครามโลก ที่พวกเราอยากแนะนำให้ดู Part 2

   5 หนังสงครามโลกที่พวกเราอยากแนะนำให้ดู Ep.2

   5 อันดับ อนิเมะน่าดูที่สร้างจากมาเกมดัง

   5 อันดับ อนิเมะน่าดูที่สร้างจากมาเกมดัง