in

5 เกมมือถือ Offline ไม่ง้อเน็ตที่พวกเราอยากแนะนำ #19

เริ่มต้นปีใหม่กันมาได้สักพักแล้ว เพื่อนๆหลายคนอาจจะกำลังมองหาเกมเล่นกันพอสมควรคะ โดยในต้นปีนี้ก็มีเกมสนุกบนมือถือหลากหลายแนวมาต่อคิวรอให้เพื่อนๆได้เล่นกันอีกเช่นเคย สำหรับวันนี้พวกเราก็ขอแนะนำเกม Offline ที่น่าสนใจ มานำเสนอให้กับสายไร้เน็ตได้ลองไปเล่นกันก่อน ส่วนคลิปนี้จะมีเกมไหนที่คุณผู้ชมสนใจ และอยากลองกันบ้างนั้น มาดูพร้อมๆ กันเลยคะ

Gunslinger: Zombie Survival

Gunslinger: Zombie Survival

เกมมือถือเอาชีวิตรอดจากฝูงซอมบี้ที่บอกเล่าเรื่องราวถึงโลกที่ล้มสลาย สืบเนื่องมาจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสที่เปลี่ยนมนุษย์ธรรมดาให้กลายเป็นซอมบี้ และมีเพียงผู้เล่นเท่านั้นที่จะต้องหยิบอาวุธขึ้นมาต่อสู้ พร้อมเผชิญหน้าและเอาตัวรอดจากฝูงซอมบี้ในโลกที่เต็มไปด้วยอันตรายรอบด้าน

Grave Keeper

Grave Keeper

เกมมือถือแนว Hack and Slash ที่จะพาผู้เล่นมาผจญภัยในโลกแฟนตาซี พร้อมกับการสวมบทบาทเป็นนักรบผู้กล้าหาญ ซึ่งเป็นนักล่าฆ่าหัว ที่ได้รับมอบหมายในการออกเดินทาง ปราบปรามเหล่าปีศาจร้ายไปพร้อมกับการออกค้นหาและทำการรวบรวมทรัพย์สมบัติอันล้ำค่าของเจ้าแห่งปีศาจโครงกระดูกที่คอยตามราวีเราอยู่ตลอดเวลา

City Fighter vs Street Gang

City Fighter vs Street Gang

เกมมือถือต่อยตีสไตล์ Retro ที่เรามาสวมบทเป็นหนุ่มอันธพาลจอมวิวาท ที่เอาแต่เที่ยวเดินกร่างต่อยตีกับชาวเมืองไปทั่ว ซึ่งภายในเกมนี้ก็มีกระบวนท่าการต่อยตีให้เราได้กดใช้กันมากมาย เพื่อไฝ้ว์กับชาวเมืองไปจนถึงเหล่าอันธพาลที่ดาหน้าเข้ามาท้าชนกับเรา ภายในเกมนี้จะให้เราพบเจอกับศัตรูหลากหลายแบบ ที่เราจะต้องทำการต่อยตี เพื่อเพิ่มระดับความยากขึ้นไปเรื่อยๆ

Last Pirate: Island Survival

Last Pirate: Island Survival

เกมมือถือแนวเอาชีวิตรอด โดยเกมนี้เราจะมาเป็นโจรสลัดที่ต้องมาใช้ชีวิต เอาตัวรอดอยู่บนเกาะร้างแห่งหนึ่ง สถานที่ซึ่งไม่มีผู้ใดอยู่อาศัย อันเนื่องมาจากเรือของเขาอัปปาง พวกลูกเรือหาบสาปสูญ ทำให้เขาต้องดิ้นร้นทำอะไรบางอย่างเพื่ออยู่รอดไปวันๆ ภายในเกมนี้จะให้ผู้เล่นออำสำรวจตามสถานที่ต่างๆ ภายในเกาะ เพื่อออกหาทรัพยากร วัตถุดิบต่างๆในการนำมาทำเป็นอาหาร เพื่อประทังชีวิต รวมไปถึงการเก็บของต่างๆมาสร้างเป็นสิ่งของอำนวยความสะดวก อาวุธ อุปกรณ์ และที่พักอาศัยในการใช้ชีวิตอยู่บนเกาะ

Tropico

Tropico

เกมบริหารเมืองในตำนานที่พอร์ตลงบนมือถือที่ผู้เล่นจะรับบทเป็นท่านประธานาธิบดีบนเกาะแห่งหนึ่ง ภายในเกมนี้เราจะต้องทำการบริหาร และพัฒนาบ้านเมืองของเราให้เศรษฐกิจเจริญก้าวหน้าด้วยการเพิ่มจำนวนนักท่องเที่ยว ทำอุตสาหกรรมส่งออก ทำการค้าแลกเปลี่ยน พัฒนาความเป็นอยู่ของประชาชน บวกกับการสร้างฐานคะแนนเสียง รักษาความนิยมชมชอบจากประชาชนให้คงอยู่ สร้างความปลอดภัยให้กับเมืองด้วยกองทัพทหาร ปกครองดูแลความเรียบร้อยภายในเมืองด้วยอำนาจประธานธิบดีที่อยู่ในมือของคุณได้อย่างตามใจชอบ

Written by ZixCroDiuS

Founder, Writer, Videography, YouTuber

Comments

ใส่ความเห็น

   10 อันดับ เกมใหม่น่าเล่นประจำเดือน มกราคม 2019

   10 อันดับ เกมพีซีคอนโซลใหม่น่าเล่นประจำเดือน มกราคม 2019

   5 เกมรถเเข่งสุดกวน ป่วนกับเพื่อนที่ชวนให้คิดถึง

   5 เกมรถเเข่งสุดกวน ป่วนกับเพื่อนที่ชวนให้คิดถึง