in

5 เกมมือถือฟรี Multiplayer เล่นหลายคนไม่มีเหงา

สำหรับคลิปที่ผ่านมา พวกเราก็ได้แนะนำเกมน่าเล่นกันมาก็เยอะ พวกเราเชื่อว่าคงมีสาวกเกมมือถือหลายท่านที่ชื่นชอบเกมที่ได้เล่นกับเพื่อน หรือเกมที่เล่นกับผู้คนมากมาย โดยในคลิปนี้พวกเราก็จะมาแนะนำเกมสไตล์ Multiplayer เล่นได้หลายคนที่คุณผู้ชมทุกท่านต้องมาลอง ส่วนจะมีเกมไหนที่เพื่อนๆชอบ อย่าลืมมากดไลค์ และคอมเม้นต์บอกกันด้วยน๊า

Striker Zone

Striker Zone

เกมมือถือที่ผู้เล่นจะได้มามันส์กับการไล่ล่าฆ่าเหล่าศัตรู บนสมรภูมิอันดุเดือดภายในเชอร์โนบิล  ซึ่งตัวเกมนี้ได้ทำรูปแบบเกมออกมาในสไตล์เกม PVP แบบ Real-Time โดยผู้เล่นภายในเกมนี้สามารถเลือกโหมดการเล่นได้ 2 ประเภทอย่างโหมด Free For All กับการไล่ล่าฆ่าศัตรูทุกคนในแต่ละเเมทให้ได้มากที่สุดเพื่อทำคะแนนในการชิงชัยกัน

Deadrite Hunt

Deadrite Hunt

เกมมือถือที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเกม Dead By Daylight ภายในเกมจะมีการแบ่งผู้เล่นออกเป็น 2 ฝ่าย ซึ่งจะมีฝ่ายที่รับบทเป็นมนุษย์ที่ต้องเอาตัวรอดทั้งหมด 4 คน โดยภารกิจหลักของฝ่ายมนุษย์ก็คือ จะต้องหลบเลี่ยงการจับกุมจากฆาตรกร พร้อมตามหา และทำลายเสา Totem ที่อยู่ภายในด่านให้หมดสิ้น ส่วนทางฝ่ายฆาตกรที่มีเพียง 1 เดียวจะต้องไล่ล่า ตามจับกุม และกำจัดเหล่ามนุษย์ให้หมดทั้งแก็ง หากฝ่ายใดสามารถทำภารกิจที่รับบทได้สำเร็จครบถ้วนก็จะเป็นฝ่ายชนะ

Ace Force

Ace Force

เกมมือถือแนว MOBA และแนว Shooting ได้อย่างลงตัว ซึ่งทางผู้เล่นทั้งหลายจะถูกแบ่งฝ่ายออกมาเป็น 2 ฝั่งเพื่อทำการต่อสู้กันในรูปแบบ 5 ต่อ 5 แน่นอนว่า ทางผู้เล่นแต่ละคนสามารถเลือกตัวละครที่ตนเองถนัด ช่วยกันจัดการศัตรู และใช้ทักษะสกิลต่างๆในการลบจุดด้อย อาศัยเทคนิดการวางกลยุทธ์ในการต่อสู้ของแต่ละแมทได้อย่างอิสระ เพื่อชิงชัยกันว่าฝ่ายไหนจะเป็นผู้ชนะ

Eclipse Isle

Eclipse Isle

เกมมือถือสไตล์ Battle Royale ผสมแนว MOBA และหยิบเอาธีมเกมจีนกำลังภายในมาให้ผู้เล่นได้ท้าทายกัน โดยเกมนี้เราก็สามารถเลืกตัวละครฮีโร่ที่มีทักษะสกิลความสามารถอันเป็นเอกลักษณ์มาเอาชีวิตรอดภายในแต่ละเเมทที่จุผู้เล่นกันกว่า 60 คน แถมผู้เล่นแต่ละคนจะได้เข้ามาต่อสู้กันภายในแผนที่ขนาดใหญ่อันมีบรรยากาศที่ดูสวยงาม

BATTLE PRIME

BATTLE PRIME

เกมมือถือแนว Shooting ยิงมันส์ภาพสวยที่ผุ้เล่นสามารถเลือกและปลดล็อคตัวละครเหล่า Prime ที่มีทักษะและอาวุธหลากหลายประเภทเข้าไปต่อสู้กับผู้เล่นอื่นในสนามรบแต่ละแมทกันแบบ 6 ต่อ 6 ในมุมมองบุคคลที่ 3 ซึ่งภายในเกมนี้ก็จะมีระบบการอัพเกรดตัวละคร ที่ผู้เล่นสามารถอัพเกรด เสริมความแกร่ง เพิ่มประสิทธิภาพให้กับตัวละครและอาวุธปืนของเราให้แรงมากขึ้นพร้อมต่อสู้กับผู้เล่นอื่นจากทั่วโลก

Written by ZixCroDiuS

Founder, Writer, Videography, YouTuber

Comments

ใส่ความเห็น

   10 อันดับ เกมใหม่น่าเล่นประจำเดือน สิงหาคม 2019

   10 อันดับ เกมพีซีคอนโซลใหม่น่าเล่นประจำเดือน สิงหาคม 2019

   5 เกมแนว Survival ภาพสวยน่าเล่น สำหรับผู้เล่นสายฮาร์ดคอร์

   5 เกมแนว Survival ภาพสวยน่าเล่น สำหรับผู้เล่นสายฮาร์ดคอร์