in

10 เกมมือถือฟรี ภาพสวยที่น่าชวนเพื่อนมาเล่น

นับวันตลาดเกมมือถือยิ่งคึกคักมากยิ่งขึ้น แถมยังมีเหล่าผู้พัฒนาจากค่ายน้อยใหญ่ต่างลงทุนลงแรงในการพัฒนาเกมมือถือแสนสนุกหลากหลายสไตล์ออกมาให้พวกเราได้เล่นกัน ซึ่งเกมมือถือสมัยนี้ก็มีภาพกราฟิคอันสวยงามไม่น้อยหน้าไปจากเกมอื่น ที่คราวนี้พวกเราก็จะมาแนะนำ 10 เกมมือถือฟรี ที่มีภาพสวยมาให้ทุกคนได้เล่นและเเบ่งปันเกมสนุกให้เพื่อนๆกันคะ ส่วนจะมีเกมไหนที่คุณชื่นชอบต้องมาดูกันเลย

AXE.IO

AXE.IO

เกมมือถือแนว Action ที่ผู้เล่นจะเป็นตัวละครถือขวานมาปาใส่ศัตรูกันให้วุ่นวาย แถมยังต้องรีบหาขวานใหม่ เพื่อสวนกลับการโจมตีของเหล่าผู้เล่นคนอื่นๆกันให้มันส์ ที่ภายในแต่ละฉากจะมีให้เราเก็บขวานอยู่เรื่อยๆ ซึ่งเกมนี้จะตัดสินกันด้วยความแข็งแกร่งของตัวละคร ที่ทางผู้เล่นสามารถฆ่าศัตรูได้ ก็จะได้รับเหรียญ  เพื่อนำไปใช้ในการอัพเกรดการใช้ขวานที่มากขึ้น และติดตั้งดาบ รวมไปถึงโล่ป้องกันให้เราแกร่งขึ้นกว่าใครอื่น

Toy Soldier Siege

Toy Soldier Siege

เกมมือถือแนว Shooting Tactical ที่ผู้เล่นจะแบ่งออกเป็น 2 ฝ่าย นั้นก็คือฝ่ายหน่วยรบพิเศษ และฝ่ายต่อต้านหัวรุนแรง ภายในรูปแบบเกมต่อสู้แบบ 3 vs 3 ซึ่งทางผู้เล่นจะต้องค่อยๆ คว้านหาศัตรูด้วยการส่องไฟฉาย และทำการยิงกราดสาดกระสุน กำหราบเหล่าศัตรู ฝ่ายตรงข้ามให้หมดยกแก๊ง ถึงจะเป็นฝ่ายชนะนั้นเอง

Battlemon League

Battlemon League

เกมมือถือต่อสู้แบบ Real Time ที่ผู้เล่นจะได้สนุกไปกับการห่ำหันกันของศึกการต่อสู้ที่ต่างฝ่ายต่างต้องยึดครองป้อมของฝ่ายตรงข้าม เพื่อคว้าชัยชนะ สำหรับเกมนี้จะเป็นการต่อสู้ในรูปแบบ 6 vs 6 ด้วยลักษณะการต่อสู้ที่จะต้องใช้ทักษะการโจมตีในแบบระยะใกล้และการโจมตีแบบระยะไกล โดยผู้เล่นสามารถพลิกแพลงการโจมตีไปได้ตามสถานการณ์

Dead Light

Dead Light

อีกหนึ่งเกมมือถือที่มีเกมเพลย์คล้ายคลึงกับเกม Dead by Daylight ที่หลายคนรู้จัก ซึ่งตัวเกมนี้ก็จะให้ผู้เล่นมาผจญกับฆาตกร และเหล่าผู้เอาชีวิตรอดกันอีกเช่นเคย โดยเกมนี้จะแบ่งผู้เล่นออกเป็น 2 ฝ่าย ฝ่ายหนึ่งจะเป็นผู้เอาชีวิตรอดทั้งหมด 4 คน และอีกฝ่ายหนึ่งจะเป็นฆาตกรเพียงคนเดียว ที่ต้องคอยไล่ล่า ตามล้างตามเช็ดเหล่าผู้เอาชีวิตรอด เพื่อไม่ให้พวกเขาสามารถหลบหนีไปได้นั้นเอง

Battle of Titans

Battle of Titans

เกมมือถือสไตล์ Multiplayer แบบ Real-Time ที่ผู้เล่นจะได้มันส์ไปกับการขับหุ่นยนต์ไปออกรบในสมรภูมิที่คร่าคร่ำไปด้วยหุ่นยนต์รบติดอาวุธพร้อมกันกับผู้เล่นอื่น สำหรับเกมนี้ก็จะมีเหล่าหุ่นยนต์หลากหลายรูปแบบให้ผู้เล่นได้เลือกใช้กัน โดยแต่ละตัวนั้นก็จะมีการติดตั้งอาวุธหนัก หรืออาวุธเบาที่มาพร้อมกับทักษะความสามารถอันแตกต่างกันที่คุณสามารถเลือกไปปรับใช้ในสมรภูมิรบได้

Sniper Extinction

Sniper Extinction

เกมมือถือ Action Shooting ที่ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นทหารหน่วยซุ่มยิงมือฉมังที่จะต้องออกไปปฏิบัติภารกิจอันสุดท้าทายในการลอบสังหารกองกำลังติดอาวุธที่เป็นปรปักกับโลกใบนี้ภายในเกมนี้จะมีเหล่าภารกิจมากกว่า 130 ภารกิจให้ผู้เล่นได้เลือกกันแบบจุใจ ที่ขนกันมาทั้งภารกิจถล่มรังศัตรู, ภารกิจดักยิงรถ และกำจัดเป้าหมายตามภารกิจที่ได้รับมอบหมาย อีกทั้งตัวเกมยังมีเหล่าอาวุธประจำตัวของหน่วยซุ่มยิงที่มีให้เลือกใช้กว่า 16 แบบที่คุณสามารถสลับใช้ได้ตามสถานการณ์

Craft Warriors

Craft Warriors

เกมมือถือแนววางแผนที่ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นผู้ฟื้นฟูเมืองโบราณแห่ง Skyland ที่ทางผู้เล่นจะต้องทำหน้าที่ในการบริหารเมืองหลากหลายฝ่าย อันได้เเก่ การบริหารทรัพยากร, การสร้างกองกำลัง, การจัดสรรอาวุธ อุปกรณ์ และการรวบรวมทรัพยากร เพื่อมาใช้ในการสร้างและอัพเกรดเมือง Skyland ให้เจริญรุ่งเรืองขึ้น

Pirate Code – PVP Battles at Sea

Pirate Code - PVP Battles at Sea

เกมมือถือ Action ที่ผู้เล่นก็จะได้สวมวิญญาณเป็นผู้คุมกองเรือรบในการประจันหน้าเฉือดเฉือนกับเหล่าเรือรบโจรสลัดกับผู้เล่นอื่นกันแบบโหมด PVP ที่จะแบ่งผู้เล่นออกเป็น 2 ฝ่าย ฝ่ายละ 5 คน โดยแต่ละฝ่ายจะต้องต่อสู้กัน เพื่อทำลายศัตรู และช่วยกันยึดพื้นที่ให้ได้นานมากที่สุดจึงจะตัดสินกันว่าใครจะเป็นฝ่ายชนะนั้นเอง

Harry Potter: Hogwarts Mystery

Harry Potter: Hogwarts Mystery

เกมมือถือแนว RPG ที่จะพาผู้เล่นมาจำลองการณ์ใช้ชีวิตภายในโรงเรียนเวทมนต์ ฮ็อควอร์ด ภายในเกมนี้ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นนักเรียนใหม่ที่ย้ายเข้ามาอยู่ในโรงเรียนแห่งนี้ โดยทางผู้เล่นสามารถสร้างตัวละครไปพร้อมกับการดำเนินเรื่องราวอิงนวนิยายเรื่องนี้ได้อย่างสนุกสนาน แถมยังมีระบบการปลดล็อคสกิลเวทมนตร์, ตัวละครใหม่ๆ รวมไปถึงการปลดล็อคสถานที่ต่างๆ ภายในโรงเรียนฮอร์ควอร์ด

M.A.D 8

M.A.D 8

เกมมือถือ Action Shooting ที่ตัวเกมนี้ก็จะเน้นการแอคชั่นบู๊มันส์ไปกับการบังคับตัวละครฮีโร่ที่ผู้เล่นสามารถเลือกเล่นได้จาก 8 ฮีโร่ อันมีทักษะความสามารถที่แตกต่างกันออกไปต่อสู้กับศัตรู ผ่านการทำภารกิจสุดท้าทายมากมาย ซึ่งทางผู้เล่นสามารถใช้ระบบ Gadget ที่สามารถเลือกป้อมปืนหลากประเภท มาช่วยต่อสู้และวางกลยุทธ์ในการยึดจุดสำคัญ เพื่อชิงความได้เปรียบจากศัตรูนั้นเอง

Written by ZixCroDiuS

Founder, Writer, Videography, YouTuber

Comments

ใส่ความเห็น

   มาทดลองเล่น ROE เกม Battle Royale ฟรีภาพสวย

   Ring of Elysium (ROE) เกม Battle Royale ฟรีภาพสวย

   วิวัฒนาการ Far Cry ปี 2004 - 2018

   วิวัฒนาการ Far Cry ปี 2004 – 2018