in

10 เกมมือถือฟรี ไซต์มินิอันน่าเล่นที่คุณไม่ควรพลาด

สมัยนี้มีเกมมือถือที่ถูกพัฒนาออกมากมายนับไม่ถ้วนจนหลายคนอาจจะตามกันไม่ทันเลยทีเดียวครับ แต่ละเกมนั้นล้วนมีลักษณะเกม และฟีเจอร์ต่างๆที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งตัวเกมที่มีฟีเจอร์หลากหลายประเภทนั้นอาจทำให้ขนาดตัวเกมใหญ่และทำให้เมมโมรี่ของคุณเต็มเร็วก็เป็นได้ และคราวนี้พวกเราก็จะมาแนะนำ 10 เกมมือถือฟรีน่าเล่นที่มีขนาดไซต์เล็กให้เพื่อนๆได้ลองเล่นกันครับ ส่วนจะมีเกมไหนที่น่าสนใจกันบ้างนั้น เดี๋ยวตามมาดูกันเลยครับ

Reaper – Tale of a Pale Swordsman

เกมมือถือแนว Adventure ที่คุณจะได้สนุกไปกับเรื่องราวของอัศวินตัวจิ๋วที่จะต้องออกผจญภัยไปในโลกกว้าง พร้อมเผชิญหน้ากับเหล่าปีศาจร้าย โดยเกมนี้จะพาผู้เล่นไปตะลุยด่านที่มีอยู่หลากหลายแบบในการกำจัดศัตรูที่ออกมารุกราน แถมผู้เล่นนั้นยังสามารถอัพเลเวล เรียนรู้ทักษะสกิล รวมไปถึงการซื้อไอเท็มอาวุธ ชุดสวมใส่ เพื่อเพิ่มความความแกร่งให้ตัวละครได้อีกด้วย

Nono Islands

 • ดาวน์โหลดได้ที่: App Store

เกมมือถือแนวผจญภัยอันแสนสนุกที่คุณจะได้รับบทเป็นนักผจญภัยตัวน้อยที่จะต้องออกเดินทางไปตามสถานที่ต่างๆ เพื่อตามหาไอเท็ม และชิ้นส่วนเพื่อใช้ในการปลดล็อคหีบสมบัติที่บรรจุชิ้นส่วนแผนที่ในแต่ละด่าน พร้อมกับการเผชิญหน้ากับอุปสรรค สิ่งกีดขว้าง เหล่าคนป่าอันดุร้าย และการแก้ไขปริศนาในรูปแบบต่างๆ อย่างไม่จำกัดเวลา

The Man from U.N.C.L.E. – Mission: Berlin

 • ดาวน์โหลดได้ที่: ปิดให้บริการ

เกมมือถือแนว Action ที่ผู้เล่นจะได้สนุกไปกับการสวมบทบาทเป็นสายลับ CIA อเมริกัน หรือนักสืบ KGB แห่งรัสเซียมือฉมัง ที่คุณสามารถเลือกเล่นเป็นใครก็ได้พร้อมกับการออกเดินทางไปทำภารกิจลับสุดยอดในกรุงเบอร์ลิน ประเทศเยอรมันที่เราได้รับมอบหมายในแต่ละด่าน โดยเกมนี้ผู้เล่นจะต้องทำการ Stealth หรือแอบย่องเบาทำภารกิจต่างๆ ในการจัดการเหล่าทหารเยอรมันที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับภารกิจลับของพวกเขา

Ace Academy: Skies of Fury

เกมมือถือแนวขับเครื่องบินสไตล์วินเทจที่ผู้เล่นจะสวมบทบาทเป็นนักบินมากฝีมือออกไปทำภารกิจกว่า 100 ภารกิจ ในการจัดการเครื่องบินของข้าศึกผ่านสงครามเหนือน่านฟ้าในช่วงปี 1917 ที่คุณสามารถเลือกเล่นได้ทั้งแคมเปญของอังกฤษและเยอรมัน โดยเกมนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากนวนิยายการ์ตูนเรื่อง Skies Of Fury ที่นำเสนอเครื่องบินในสงครามโลกครั้งที่ 1 ได้อย่างสวยงาม

Farmville Tropic Escape

เกมมือถือที่คุณจะได้สวมบทบาทเป็นสาวน้อยที่เบื่อการใช้ชีวิตในเมือง และหนีมาใช้ชีวิตสุดชิลล์บนเกาะแห่งหนึ่ง เกมนี้ผู้เล่นจะต้องทำการบริหารจัดการธุรกิจเล็กๆ บนเกาะอันกว้างใหญ่ให้เจริญรุ่งเรือง โดยเกมนี้ผู้เล่นสามารถสร้างฟาร์มผักผลไม้ ทำธุรกิจรีสอร์ท บริหารจัดการร้านค้า และจัดการวัตถุดิบต่างๆ บนเกาะนี้ได้อย่างครอบคลุม ซึ่งผู้เล่นจะต้องทำภารกิจส่งวัตถุดิบ และอาหารตามที่ได้รับมอบหมายตามสถานที่ต่างๆ เพื่อเเลกเงินมาลงทุนหมุนเวียนได้ภายในเกาะ

Sniper X With Jason Statham

 • ดาวน์โหลดได้ที่: ปิดให้บริการ

เกมมือถือแนว Action Shooting ที่ผู้เล่นจะได้มันส์ไปกับการสวมบทบาทเป็น เจสัน สเตธัม นักซุ่มยิงมือฉมังที่ได้นำนักแสดงที่มีชื่อเสียงมาร่วมแจมภายในเกม โดยเราจะต้องออกไปทำภารกิจตามด่านต่างๆ เพื่อต่อกรกับกองกำลังอันชั่วร้ายด้วยสุดยอดอาวุธ และยุธโนปกรณ์หลากหลายชนิด แถมผู้เล่นยังสามารถอัพเกรดอาวุธเพื่อเสริมความแรงในการจัดการศัตรูได้อีกด้วย

Zombie Offroad Safari

เกมมือถือแนว Racing ที่ผู้เล่นจะได้ขับรถ Off Road คันเก๋าออกไปสำรวจซาฟารีอันกว้างใหญ่ด้วยรูปแบบเกม Open World พร้อมเผชิญหน้ากับฝูงซอมบี้ที่รายล้อมไปทั่วทุกพื้นที่ แถมผู้เล่นสามารถเก็บอาวุธที่ดร็อปตามพื้นที่มาติดตั้งบนตัวรถเพื่อจัดการเหล่าซอมบี้ที่ดาหน้าเข้ามาขัดขว้างการผจญภัยของเราได้อีกด้วย

Major Gun 2: War on Terror

เกมมือถือแนว Action ที่ผู้เล่นจะสวมบทบาทเป็นทหารหน่วยพิเศษที่จะต้องออกไปปฏิบัติหน้าที่พร้อมทำภารกิจเพื่อจัดการกับเหล่าผู้ก่อการร้าย และช่วยเหลือตัวประกัน ตามที่เราได้รับมอบหมายในแต่ละด่านที่มีให้คุณได้เลือกเล่นกว่า 100 ภารกิจ แถมเกมนี้ยังมีอาวุธให้ผู้เล่นได้เลือกใช้กว่า 30 ชนิด ซึ่งภายในเกมผู้เล่นสามารถสลับเปลี่ยนใช้ได้ตามสถานการณ์

Crash of Cars

เกมมือถือแนว Action Racing ที่คุณจะได้สนุกไปกับการแข่งขันรถคันจิ๋วในการเก็บเหรียญมงกุฏทองเพื่อชิงความเป็นหนึ่งในรูปแบบ Real Time Multiplayer ที่คุณสามารถไฝ้ว์กับผู้เล่นอื่นจากทั่วโลกด้วยกล่องสุ่มไอเท็มหลากหลายชนิดเพื่อใช้ในการจัดการฝ่ายตรงข้าม อีกทั้งตัวเกมยังมีรถคันจิ๋วให้เลือกสะสมกันกว่า 30 แบบพร้อมอาวุธติดตั้งตัวรถที่จะมาเสริมความมันส์ในการแข่งขันแต่ละแมทกว่า 30 ขนิด

Unfinished Mission

 • ดาวน์โหลดได้ที่: Google Play

เกมมือถือแนว Action ที่ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นนายทหารหนุ่มมากฝีมือ ที่คราวนี้เราจะต้องออกไปทำภารกิจอันสำคัญในการลอบสังหารเหล่าผู้ก่อการร้ายที่ตรึงกำลังสร้างความวุ่นวายไปทั่วเมืองให้สิ้นซาก เกมนี้จะเน้นให้ผู้เล่นทำการ ลอบสังหารศัตรูกันอย่างแยบยลด้วยอาวุธมีด และการจู่โจมอันรวดเร็ว หรือหากใครที่ชื่นชอบการสุ่มยิงเพื่อประชันความแม่น ก็สามารถจัดการศัตรูจากมุมอับ และแนวบังเก้อกันได้ตามใจสั่ง แต่จะต้องใช้ทักษะในการหลบหลีกศัตรูตามบังเก้อ

Written by ZixCroDiuS

Founder, Writer, Videography, YouTuber

Comments

ใส่ความเห็น

   5 เกมมือถือฟรี น่าเล่นที่พวกเราอยากแนะนำ #6

   5 เกมมือถือฟรี น่าเล่นที่พวกเราอยากแนะนำ #06

   10 อันดับ เกม Survival น่าเล่น ปี 2017 - 2018

   10 อันดับ เกมพีซีเอาชีวิตรอดน่าเล่นไม่ควรพลาด