in

10 เกมมือถือฟรีสไตล์อนิเมะที่น่าเล่นที่สาวกไม่ควรพลาด

ไม่ว่าเกมบนแพลตฟอร์มใดก็ตาม ต่างมีการพัฒนาเกมออกมาหลากหลายแนวเพื่อเอาใจกลุ่มคนเล่นเกมเป็นหลัก และนอกจากจะมีการขนเอาเกมต่างๆมาเปิดให้บริการกันแล้ว ทางผู้พัฒนายังได้ใส่ใจถึงพฤติกรรมความชอบของผู้คน โดยการหยิบเอาอนิเมะจากเรื่องดังหรือการพัฒนาเกมในสไตล์อนิเมะมาเสิร์ฟให้สาวกเกมมือถือได้สนุกกันมากยิ่งขึ้น ซึ่งคราวนี้พวกเราก็จะมาแนะนำ 10 เกมมือถือฟรีสไตล์  Anime ที่น่าสนใจในปี 2018 เพื่อเอาใจคนที่ชื่นชอบอนิเมะได้ลองหยิบเกมเหล่านี้ไปเล่นกันบ้างครับ ส่วนจะมีเกมไหนที่ที่คุณถูกใจกันบ้างนั้น ต้องตามมาดูกันเลยครับ

Dengeki Bunko: Crossing Void

Dengeki Bunko: Crossing Void
 • ดาวน์โหลดได้ที่: Google Play

เกมมือถือสไตล์อนิเมะที่ผู้เล่นจะต้องจัดทีมตัวละครทั้งหมด 6 คน ซึ่งจะแบ่งทีมออกมาเป็น 2 ส่วนนั้นก็คือ ส่วนของทีมหลักและทีมสำรองอย่างละ 3 ตัวละคร พร้อมเหล่าตัวละครจากอนิเมะชื่อดังที่ขนกันมาให้เลือกใช้นับหลายสิบตัว ไม่ว่าจะเป็นตัวละครจากเรื่อง Sword Art Online, Durarara!!, Toradora และอื่นๆ อีกมากมาย

Master of Eternity

Master of Eternity
 • ดาวน์โหลดได้ที่: ปิดให้บริการ

เกมมือถือสไตล์อนิเมะที่ทางผู้เล่นจะได้เป็นกัปตันคุมทีมเหล่าสาวน้อยผู้บังคับหุ่นยนต์หรือที่เรียกว่า พิกซี่ เพื่อปราบปรามเหล่ามารร้าย พร้อมท่องจักรวาลที่รายล้อมไปด้วยสงครามและการประจันหน้าของเหล่าศัตรูคู่อริที่ตามมารังคว้านไม่หยุดหย่อน ซึ่งระบบการต่อสู้ภายในเกมนี้จะเป็นแบบ Turn-Based ที่คุณจะต้องวางแผนการรรบกันไว้ให้ดี

Forever 7th Capital

Forever 7th Capital
 • ดาวน์โหลดได้ที่: App Store

อีกหนึ่งเกมมือถือสไตล์อนิเมะที่เกมนี้จะบอกเล่าเรื่องราวของโลกมนุษย์อันสงบสุข แต่ทว่าอยู่มาวันหนึ่งประตูมิติถูกเปิดออกทำให้เหล่าอสูรกายจากต่างโลกบุกเข้ามารุกราน และมีเพียงกลุ่มคนที่มีพลังวิเศษเท่านั้นถึงจะสามารถกอบกู้โลกใบนี้ได้ ซึ่งทางผู้เล่นจะต้องรวบรวมเหล่าผู้มีพลังวิเศษที่ขนกันมาให้คุณเลือกใช้กว่า 40 ตัวละครที่มาพร้อมทั้งทักษะสกิลและความสามารถที่แตกต่างกัน ออกไปต่อสู้พร้อมทำภารกิจตามท้องเรื่องในการค้นหาความลับที่ซ่อนอยู่ในเหตุการณ์ครั้งนี้ภายใน 7 วัน

Ouroboros Project

Ouroboros Project
 • ดาวน์โหลดได้ที่: Google Play

เกมมือถือสไตล์ RPG ที่คุณจะได้สนุกกับการวางแผนการรบ และสวมบทบาทเป็นผู้บัญชาการใหญ่ที่จะต้องรวบรวมเหล่าผู้มีทักษะความสามารถอันเหนือธรรมชาติมาช่วยต่อสู้เพื่อกอบกู้โลกที่ล้มสลายแห่งนี้ให้กลับคืนสู่ความสงบสุขอีกครั้ง ภายในเกมนี้ได้ขนเหล่าตัวละครที่อ้างอิงมาจากตำนาน และบุคคลมากฝีมือในอดีต อย่างโอดะ โนบุนากะ, โมซาร์ด, โจน ออฟ อาร์ค และตัวละครอื่นๆ อีกมากมาย มาร่วมสร้างสีสันภายในเกมนี้

BLEACH Realm Awakening of the Soul

BLEACH Realm Awakening of the Soul
 • ดาวน์โหลดได้ที่: ยังไม่เปิดให้บริการ

อนิเมะชื่อดังอีกหนึ่งเรื่องที่ถูกหยิบนำมาสร้างเป็นเกมมือถือได้อย่างสนใจ โดยเกมนี้ทางผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นเหล่าตัวละครหลักภายในเรื่องที่ยกขบวนกันมาให้ผู้เล่นได้เลือกเล่นกันตั้งแต่ พระเอกหนุ่มอิจิโกะ, ลูเคีย, อิชิดะ, อิโนอุเอะ รวมไปถึงเหล่ายมฑูตทั้ง 13 หน่วยพิทักษ์ ที่จะมาปลดปล่อยพลังอันไร้ขีดจำกัดในการฆ่าฟันเหล่าศัตรูที่ดาหน้ากันเข้ามา

NARUTO X BORUTO NINJA VOLTAGE

NARUTO X BORUTO NINJA VOLTAGE

เกมมือถือแนว Action RPG ที่ผสมผสานเกมแนววางแผนเข้ามาได้อย่างสุดมันส์ โดยเกมนี้ผู้เล่นจะต้องรวบรวมเหล่านินจามากฝีมือที่ล้วนเป็นตัวละครภายในเรื่องมาจัดทีม 4 ตัวละครในการป้องกันการโจมตีหรือจะตั้งแก๊งนินจาไปบุกถล่มหมู่บ้านของผู้เล่นคนอื่น เพื่อแย่งชิงทรัพยากรต่างๆ มาพัฒนาหมู่บ้านของเราก็ดูสนุกไปอีกแบบ

Dragon Ball Z Legends

Dragon Ball Z Legends

เกมมือถือสไตล์ Card Battle ที่ได้มีการนำเสนอเรื่องราวของดราก้อนบอลทั้งหมด 3 ภาคมาใส่ไว้ในเกมนี้ พร้อมยกขบวนเหล่าตัวละครที่หลายคนคุ้นเคยมาให้ผู้เล่นได้เลือกเล่นกัน ซึ่งเกมนี้จะเป็นเกมต่อสู้ที่แต่ละฝ่ายจะจัดทีม 3 ตัวละครมาต่อสู้กันแบบ Real-Time แถมคุณจะได้มันส์ไปกับฉากแอคชั่น การต่อสู้ และการออกกระบวนท่าการโจมตีได้อย่างเมามันส์

Sword Art Online: Integral Factor

Sword Art Online: Integral Factor

อนิเมะกระแสแรงไม่หยุดที่แฟนๆ ต่างเรียกร้องให้ทำเกมออกมาหลากหลายภาค และคราวนี้ทางทีมผู้พัฒนารายใหญ่อย่าง Bandai ก็ได้หยิบอนิเมะเรื่องนี้มาพัฒนาเป็นเกมเวอร์ชั่นมือถือในรูปแบบเกม MMORPG โดยเหตุการณ์ในเกมนี้จะเกิดขึ้นกับผู้เล่นนับ 10,000 คนที่ติดอยู่ในโลกของ SAO และมีเพียงทางเดียวเท่านั้นที่จะออกจากโลกแห่งนี้ได้ นั้นก็คือ ทางผู้เล่นต้องหาทางเคลียร์ภารกิจพิชิตหอคอยทั้งหมด 100 ชั้นให้สำเร็จ

Tokyo Ghoul: Dark War

Tokyo Ghoul: Dark War
 • ดาวน์โหลดได้ที่: Google Play

งานนี้ขอมาเอาใจสาวกกูลกันสักหน่อยกับเกมมือถือ Tokyo Ghoul: Dark War ที่ขอบอกเลยว่าภาคนี้ได้จัดเต็มความมันส์มาให้สาวกเกมมือถือได้สัมผัสกัน โดยเกมนี้ก็ได้มีการดำเนินเรื่องราวที่อ้างอิงมาจากอนิเมะและมังงะ ที่ทางผู้เล่นจะได้จัดทีมตัวละครหลักภายในเรื่องนี้ที่ยกทัพกันมาตั้งแต่คาเนกิ, โทกะ, ริเสะ, นิชิกิ, สึกิยาม่า และตัวละครอื่นๆอีกมากมาย อันมีทักษะความสามารถที่แตกต่างกัน ออกไปต่อสู้พร้อมเอาชีวิตรอดจากเหล่ากองกำลังกำจัดกูลอย่างกลุ่ม Commission of Counter Ghoul หรือ CCG นั้นเอง

ONE PIECE Bounty Rush

ONE PIECE Bounty Rush

มาถึงสุดยอดอนิเมะที่ได้รับความนิยมอย่างล้นลามอย่าง One Piece ที่ได้มีการนำเรื่องนี้ไปพัฒนาเป็นเกมมือถือให้สาวกได้เล่นกัน โดยเกมนี้จะแบ่งผู้เล่นออกเป็น 2 ฝ่าย ฝั่งละ 4 คน ซึ่งทางผู้เล่นสามารถเลือกตัวละครเด่นใน One Piece มาต่อสู้กัน เพื่อเก็บสะสมเหรียญในแต่ละเเมทให้ได้มากที่สุด ด้วยการตีถังเก็บเหรียญพร้อมโจมตีศัตรู และป้องกันเหล่าตัวละครไม่ให้เหรียญของพวกเขาหมดตัวนั้นเอง

Written by ZixCroDiuS

Founder, Writer, Videography, YouTuber

Comments

ใส่ความเห็น

   10 อันดับ เกม ทำฟาร์ม น่าเล่นที่พวกเราอยากให้ลอง

   10 อันดับ เกม ทำฟาร์ม น่าเล่นที่พวกเราอยากให้ลอง

   10 อันดับ เกมใหม่น่าเล่นประจำเดือน เมษายน 2018

   10 อันดับ เกมพีซีคอนโซลใหม่น่าเล่นประจำเดือน เมษายน 2018