in

10 เกมมือถือ Offline ไม่ง้อเน็ตที่พวกเราอยากแนะนำ #9

เชื่อเลยนะคะว่าเกมมือถือสมัยนี้มีการพัฒนาออกมาให้สาวกเกมมือถือได้เล่นกันอย่างไม่หยุดหย่อน แถมแต่ละเกมนั้นเริ่มมีอินเทอร์เน๊ตเข้ามาเป็นเชื่อมต่การเล่นทำให้บางเวลา เราไม่สามารถเล่นเกมที่ใช้เน๊ตได้ และคราวนี้พวกเราก็จะมาแนะนำ 10 เกมมือถือฟรี Offline ไม่ง้อเน๊ตอันน่าเล่นไม่แพ้เกมอื่น มาให้เพื่อนๆได้ลองเล่นกันแก้เบื่อตอนนี้กันคะ ส่วนจะมีเกมไหนที่คุณชอบและอยากลองกันบ้าง ต้องตามมาดูกันเลยคะ

Alpha Guns 2

Alpha Guns 2

เกมมือถือเดินหน้ายิงในมุมมองด้านข้างที่ผู้เล่นจะได้สวมวิญญาณเป็นฮีโร่หนุ่มที่มีชื่อว่า Max ไปยิงกราดสาดลูกปืนใส่เหล่าวายร้ายไปตามแต่ละด่าน เพื่อกวาดล้างเหล่าศัตรูจักรกลที่มารุกรานโลกใบนี้ให้สิ้นซาก และในแต่ละด่านนั้นทางผู้เล่นจะได้พบกับเหล่าบอสสุดโหดบวกกับระดับความยากของด่านต่างๆ ที่จะมาสร้างความตื่นเต้นเร้าใจให้กับการผจญภัยของเรา

The Walking Zombie: Dead City

The Walking Zombie: Dead City

เกมมือถือซอมบี้ยิงมันส์ที่มาพร้อมกับภาพกราฟิคแบบ Pixel สามมิติ ที่ผู้เล่นจะได้มันส์ไปกับการเอาชีวิตรอดในเมืองที่รายล้อมไปด้วยซอมบี้กว่า 20 รูปแบบ อันมีสาเหตุมาจากการแพร่ระบาดของเชิ้อไวรัสที่คร่าชีวิตคนทั้งเมือง ซึ่งเกมนี้ก็มีเหล่าอาวุธกว่า 11 ประเภทให้คุณได้เลือกหยิบไปต่อสู้กับซอมบี้ บวกกับระบบการอัพเกรดอาวุธ ที่จะมาช่วยทำให้คุณสามารถยิงได้แรง โหลดกระสุนได้ไว และกำจัดซอมบี้ได้อย่างรวดเร็วขึ้น

Overdrive – Ninja Shadow Revenge

Overdrive - Ninja Shadow Revenge

เกมฟันแหลกในมุมมองด้านข้างที่เกมนี้จะบอกเล่าเรื่องราวของเมืองอันล้ำสมัยที่รัฐบาลได้ให้กำเนิดหุ่นยนต์เงา และต้องการให้พวกมันปกป้องคุ้มครองรัฐบาลและเมืองแห่งนี้ แต่ทว่าเหล่าวายร้ายได้บุกโจมตีรัฐบาล และเข้าแทรกแซงการยึดครองเมือง ซึ่งทาง Core ที่เป็นหุ่นยนต์ทหารตัวเอกหลัก จะต้องจับดาบไปฟาดฟันเหล่าศัตรู และทำการล้างแค้นให้กับพวกพ้องของเขาให้สิ้นซาก

West Gunfighter

West Gunfighter

เกมมือถือ Action RPG ที่จะพาผู้เล่นมาสวมบทเป็นคาวบอย และคาวเกิร์ลคนโฉด ที่คุณสามารถควบม้าออกผจญภัยไปในโลกของคาวบอยกันแบบ Open World แถมเกมนี้ยังมีกิจกรรมให้ทำมากมายกว่า 100 ชนิด ที่คุณสามารถเลือกทำกันเพลิน ไม่ว่าจะเป็นการทำภารกิจ, การดวลปืนกับเหล่ามหาโจร และค้นหาสมบัติอันสุดท้าทาย

Build a Bridge!

Build a Bridge!

เกมมือถือฝึกสมองประลองไวพริบที่ผู้เล่นจะต้องทำการวางแผนในการสร้างสะพานเชื่อมต่อไปยังอีกฝั่ง ด้วยวัสดุ อุปกรณ์หลากหลายแบบที่ตัวเกมมีให้ในแต่ละด่าน เพื่อให้รถยนต์ที่กำลังเเล่นมาได้ข้ามผ่านไปยังอีกฝั่งได้อย่างปลอดภัยนั้นเอง และเมื่อผู้เล่นผ่านด่านไปเรื่อยๆก็จะได้พบกับการสร้างสะพานที่ยากขึ้นกว่า 36 ด่าน พร้อมกับการปลดล็อคอุปกรณ์ชิ้นใหม่ ที่จัดสรรมาให้เราแก้ไขปริศนาในการสร้างสะพานกันให้ท้าทายมากขึ้น

Order of the Ottoman

Order of the Ottoman

เกมมือถือ Action Adventure ที่เปิดอิสระให้กับทางผู้เล่นได้ใช้ชีวิตการเป็นตำรวจแห่งจักรวรรดิอ๊อตโตมัน ในมุมมองบุคคลที่ 3 พร้อมเหน๊บปืนพกคู่ใจไปไล่ล่าเหล่าโจรผู้ร้ายตามสถานที่ต่างๆ และทางผู้เล่นจะต้องคอยๆย่องไปกำหลาบศัตรู บวกกับการหลบตามกล่องและที่กำบัง เพื่อไม่ให้พวกโจรทำร้ายเราได้

Crazy for Speed

Crazy for Speed

เกมมือถือรถแข่งภาพสวยที่ผู้เล่นจะต้องซิ่งรถคู่ใจเพื่อชิงชัยความเป็นหนึ่งกันบนสนามแข่งอันสุดท้าทาย ซึ่งตัวเกมนี้ก็จะมีเหล่ารถยนต์สุดเท่ห์ที่ขนกันมาทั้ง Super Car และ Sport Car ให้ทางผู้เล่นได้ปลดล็อคไปใช้กัน แถมภายในเกมนี้ยังมีระบบการปรับแต่งรถคันเจ๋งของคุณสามารถปรับแต่งได้ตั้งแต่ เฉดสีของตัวรถ ไปจนถึงการปรับแต่งเครื่องยนต์ที่จะมาเสริมความแรงให้กับรถของเรา เพื่อชิงความได้เปรียบจากคู่แข่งภายในสนามแข่งอันหลากหลายรูปแบบ

Major Mayhem 2

Major Mayhem 2

เกมมือถือ Action Shooting ที่ผู้เล่นก็จะได้รับบทเป็นทหารหนุ่มอย่าง ผู้พันเมเฮม ที่จะพาผู้เล่นไปบุกป่าฝ่าดงกับภารกิจสุดท้าทายในแต่ละด่านกันในมุมมองด้านข้าง พร้อมถือปืนไปกำหราบเราศัตรูโจรผู้ร้ายที่ยกกันมาเป็นขโยง และแน่นอนว่าทางผู้เล่นจะได้มันส์ไปกับการบุกตะลุยด่านหฤโหดกว่า 50 ด่าน รวมแล้วมีกว่า 150 ภารกิจให้สนุกกันแบบจัดเต็ม

Code Asylum

Code Asylum

เกมมือถือ Action RPG ที่บอกเล่าเรื่องราวของอาณาจักร Avanga ที่ทางผู้เล่นจะเป็นคนตัดสินเรื่องราวทั้งหมดที่เกิดขึ้น และการตัดสินของผู้เล่น มีผลกระทบต่อเนื้อเรื่องโดยตรง ซึ่งมันจะนำไปสู่ฉากจบที่คุณเป็นผู้กำหนดนั้นเอง นอกจากนี้ตัวเกมนี้ยังมีพัฒนาระบบการต่อสู้ที่ดูสมดุลสมจริง, ระบบ AI ตัวละคร และศัตรูที่ฉลาด ไปจนถึงการปรับระบบสภาพแวดล้อมทั้ง 5 แบบให้คุณได้สัมผัสกับการผจญภัยในโลกของเกมนี้ได้อย่างเพลินเพลิด

Street Warriors

Street Warriors

เกมมือถือแนว Fighting ที่คุณจะได้เมามันส์ไปกับการซัดเหล่านักเลงตามท้องถนนที่มาขัดขว้างเรา โดยตัวเกมมีตัวละครให้คุณเลือกเล่นกันถึง 2 ตัวละคร ได้แก่ Jame และ Tohir ที่พวกเขาจะมีทักษะความสามารถ และพละกำลังที่แตกต่างกันออกไป หากพูดถึงรูปแบบเกมนี้จะให้ทางผู้เล่นทำการบังคับตัวละคร ไปออกกระบวนท่าการต่อสู้อันดูหนักหน่วง กับเหล่าศัตรูมากหน้าหลายตาที่ดาหน้าเข้ามา ซึ่งตามฉากจะมีเหล่าไอเท็มให้ผู้เล่นเก็บมาใช้ในการจัดการศัตรู หรือมาใช้เพิ่มเลือด เพื่อรักษาพลังชีวิตของเราไว้ให้ได้นานมากที่สุด

Written by ZixCroDiuS

Founder, Writer, Videography, YouTuber

Comments

ใส่ความเห็น

   วิวัฒนาการ God of War ปี 2005 - 2018

   วิวัฒนาการ God of War ปี 2005 – 2018

   7 อันดับ เกมแนว Battle Royale เล่นฟรี ที่สายเอาชีวิตรอดไม่ควรพลาด

   7 อันดับ เกมแนว Battle Royale เล่นฟรี ที่สายเอาชีวิตรอดไม่ควรพลาด