in

10 เกมมือถือ Offline ไม่ง้อเน็ตที่พวกเราอยากแนะนำ #01

เกมมือถือในสมัยนี้มีอยู่หลากลายแนวที่ได้รับความนิยมและตอบโจทย์กลุ่มคนทั่วไปได้ไม่น้อย และที่สำคัญเกมมือถือเริ่มเน้นในเรื่องของการเชื่อมต่อกับกลุ่มผู้เล่นอื่นมากยิ่งขึ้น ในขณะเดียวกันก็ได้มีเกมมือถือที่เราสามารถเล่นในเวลาที่มือถือของเรานั้นไม่มีสัญญาณอินเทอร์เน๊ตก็สามารถเล่นได้อีกด้วย

คราวนี้พวกเราก็จะมาแนะนำ 10 เกมมือถือฟรีแบบ Offline ไม่ง้อเน๊ตที่คุณไม่ควรพลาดบน iOS และ Android ในปี 2017 ให้เพื่อนๆได้ลองเล่นกัน จะมีเกมอะไรที่น่าสนใจกันบ้าง? ตามมาดูกันเลยครับ

Dead Plague: Zombie Outbreak

Dead Plague: Zombie Outbreak

เกมแนว Action Shooting ที่เพื่อนๆ จะสัมผัสไปกับการเอาชีวิตรอดในโลกที่เต็มไปด้วยซอมบี้สุดโหด โดยผู้เล่นจะรับบทเป็นหน่วยพิเศษขององค์กร Biocorp ที่จะต้องต่อสู้กับเหล่าซอมบี้เพื่อเข้าไปเก็บ DNA มาสกัดเป็นยารักษาผู้คนที่ติดเชื้อ เกมนี้ได้จัดเต็มในเรื่องของภาพกราฟิค และเอฟเฟกที่ดูดุดันเลือดสาดเพื่อให้ผู้เล่นได้เข้าถึงอารมณ์การดำเนินเรื่องของเกมมากยิ่งขึ้น

The World 3: Rise of Demon

The World 3: Rise of Demon
 • ดาวน์โหลดเกมได้ที่: App Store

เกมแนว Action RPG ที่ผู้เล่นจะสวมบทบาทเป็นนักล่าปีศาจที่จะต้องเผชิญหน้ากับบอสอันสุดแกร่ง และแน่นอนครับว่าบอสแต่ละตัวนั้นจะมีทักษะความสามารถที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว และยากต่อการรับมือไม่น้อย ตัวเกมยังมีระบบ Combo Break ที่สามารถจัดการเจ้าบอสสุดโหดให้ชะงักพร้อมกระบวนท่าการโจมตีอย่างต่อเนื่องเมื่อเราใช้ทักษะนี้ได้ถูกจังหวะอีกด้วย

Deer Hunter 2018

Deer Hunter 2017

เกมมือถือแนว Action Hunting รูปแบบเกมล่าสัตว์ที่คุณจะได้สวมบทบาทเป็นพรานป่านักล่าสัตว์มือฉมังที่ต้องออกเดินทางพร้อมอาวุธ อุปกรณ์ครบมือในการออกล่าสัตว์หลายรูปแบบ ดูจากชื่อเกมแล้วหลายคนอาจจะนึกถึงการล่ากวาง แต่แท้จริงแล้วเกมนี้คุณสามารถล่าสัตว์ได้หลากชนิด ไม่ว่าจะเป็น กวาง หมี ม้าลาย จระเข้จนไปถึงฉลาม  ผู้เล่นจะต้องใช้ทักษะในการย่องจัดการเหยื่อในจังหวะที่เหมาะเจาะถึงจะล่าสัตว์ได้อย่างสมบูรณ์แบบ

Beast Quest

Beast Quest

เกมมือถือแนว RPG ที่ได้นำเรื่องราวจากนิยายแฟนตาซีขายดีจากต่างประเทศมาผูกเรื่องให้กลายเป็นเกมการผจญภัยสุดมันส์ โดยเกมนี้ผู้เล่นจะสวมบทบาทเป็นผู้กล้าที่จะต้องออกผจญภัยเพื่อปราบเหล่าสัตว์ทั้งหลายจากพ่อมดจอมโหดที่ปลดปล่อยปีศาจร้ายออกมาอาละวาดทั่วทุกพื้นที่ ซึ่งผู้เล่นจะเป็นผู้ปลดปล่อยโลกจากการทำลายล้างอสูรกายในดินแดนที่ปกคลุมไปด้วยหิมะ

Eternium: Mage and Minions

Eternium: Mage and Minions

เกมมือถือแนว Old School Action RPG ที่ผู้เล่นจะได้เข้าไปผจญภัยในดินแดนเหนือจินตนการพร้อมกับภาพกราฟิคที่ดูสวยงาม ซึ่งเราสามารถเลือกอาชีพได้ ไม่ว่าจะเป็นนักดาบ นักเวทย์ นักฆ่าล่ารางวัล ที่จะต้องออกผจญภัยในดินแดนที่เต็มไปด้วยปีศาจร้ายเพื่อทำภารกิจ แถมผู้เล่นยังสามารถอัพเกรดตัวละคร สะสมค่าพลังเพื่อเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับตัวละครได้อีกด้วย

Space Marshals 2

Space Marshals 2

เกมมือถือแนว Action Adventure สไตล์รอบเล้นในรูปแบบเกมมุมมองด้านบน ที่คราวนี้ผู้เล่นได้สนุกไปกับการรับบทเป็นคาวบอยอวกาศที่จะต้องแอบเข้าไปยังฐานของศัตรู เพื่อทำการลอบโจมตีศัตรูที่ และพรางตัวไปตามสถานที่ต่างๆ ผู้เล่นจะได้มันส์กับการฉากการต่อสู้ที่จัดเต็มในเรื่องของภาพ และเอฟเฟกพร้อมกับลุ้นระทึกไปกับการลอบสังหารศัตรูด้วยวิธีหลากหลายรูปแบบ

Gods of Rome

Gods of Rome

เกมมือถือแนว Fighting ที่เน้นการต่อสู้อันดุเดือดพร้อมเรื่องราวที่น่าสนใจ โดยเราจะรับบทเป็นเทพจุติที่จะต้องนำทัพไปสู้กับเทพอันชั่วร้าย ผู้หวังจะครองสวรรค์ นรก และโลกส่วนกลาง เกมนี้ก็มีตัวละครเหล่าเทพให้เราได้เลือกเล่นกันอย่างมากมาย รวมไปถึงระบบเกมที่ได้จัดหนักเรื่องการต่อสู้ที่สามารถโจมตี และทำคอมโบได้หลากรูปแบบ และการอัพเกรด ทักษะสกิล เพื่อเสริมแกร่งให้กับตัวละครในทีมอีกด้วย

NeverGone

NeverGone

เกมมือถือแนว Hack & Slash ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเกมซีรี่ย์ดังในตำนาน ตัวเกมจะบอกเล่าเรื่องราวการต่อสู้ระหว่างมนุษย์ และแวมไพร์ที่เกิดขึ้นมาบนโลก โดยเกมนี้ผู้เล่นจะรับบทเป็น Blood Knight หรือ Dark Sister ที่จะออกตามล่าฆ่าเหล่ามอนสเตอร์เพื่อคว้าชัยชนะ ส่วนใหญ่แล้วเกมนี้จะเน้นการฟันแหลกออกสกิล และท่าไม้ตายที่ต้องอาศัยจังหวะในการโจมตีศัตรูและมีฉากแอคชั้นในการโจมตีที่ดูดุเด็ดเผ็ดมันส์

Voletarium: Sky Explorers

Voletarium: Sky Explorers

เกมมือถือแนว Adventure ผจญภัยสุดมันส์ที่บอกเล่าเรื่องราวของสองพี่น้อง Emily และ Lawrence ทายาทตระกูลนักประดิษฐ์ อูเลนสเตียน ที่ได้ออกเดินทางเพื่อตามหาความจริงทั่วโลกจนกลายเป็นนักท่องท้องฟ้าในตำนาน ภายในเกมนั้นผู้เล่นจะได้สนุกไปกับการตกแต่งออกแบบเครื่องบินเป็นของตัวเอง พร้อมกับออกผจญภัยไปตามน่านฟ้าในดินแดนต่างๆ

Coverfire

Coverfire

เกมมือถือแนว Action Shooting ที่มีธีมหลักเป็นเกมที่เราจะต้องสวมบทบาทเป็นหัวหน้าทีมเพื่อรวบรวมคนที่มีฝีมืออันเก่งกาจมาร่วมทีมในการจัดการองค์กรอันชั่วร้าย แถมเกมนี้ยังมีตัวละครให้เลือกเล่นกว่า 20 ตัวละคร และยังได้สนุกกับการปลดล็อคตัวละครลึกลับสุดน่ารักอีกด้วย ผู้เล่นจะได้ดื่มด่ำไปกับการต่อสู้ที่คุณสามารถเลือกเล่นได้ทั้งโหมดเนื้อเรื่อง หรือโหมดภารกิจที่มีให้เลือกเล่นมากกว่า 60 มิชชั่น

Written by ZixCroDiuS

Founder, Writer, Videography, YouTuber

Comments

ใส่ความเห็น

   5 เกมมือถือฟรี น่าเล่นที่พวกเราอยากแนะนำ #4

   5 เกมมือถือฟรี น่าเล่นที่พวกเราอยากแนะนำ #04

   10 อาวุธสุดโหดจากวิดีโอเกมดังที่สามารถจัดการศัตรูได้สุดติ่ง

   10 อาวุธสุดโหดจากวิดีโอเกมดังที่สามารถจัดการศัตรูได้สุดติ่ง