in

5 เกมมือถือฟรี น่าเล่นที่พวกเราอยากแนะนำ #04

สมัยนี้มีเกมมือถือที่เปิดให้บริการกันฟรีออกมามากมายจนเล่นกันเเทบไม่หวาดไม่ไหว และมีหลากหลายเกมที่ถูกพัฒนาออกมาทำเป็นซีรี่ย์เกมที่ได้รับความนิยมกันไม่น้อย แต่ละเกมนั้นมีจุดที่น่าสนใจหลากหลายประเภทที่ทำให้เกมนั้นดูสนุก และน่าเล่นจริงๆ คะ และวันนี้พวกเราก้จะมาแนะนำ 5 เกมมือถือฟรีน่าเล่นที่พวกเราอยากแนะนำบน iOS และ Android กัน จะมีเกมไหนที่น่าเล่น และน่าลองกันบ้างนั้น ตามมาดูกันเลยคะ

Heroes Infinity

Heroes Infinity

เกมมือถือแนว Action RPG ที่ผู้เล่นจะได้สนุกไปกับการผจญภัยในดินแดนต่างๆ พร้อมสงครามมหากาพย์ของเหล่าทวยเทพที่คุณสามารถวางแผนจัดทีมฮีโร่ไปต่อสู้กับเหล่าปีศาจร้าย เกมนี้ผู้เล่นสามารถอัพเลเวล พัฒนาทักษะสกิลความสามารถของฮีโร่แต่ละตัวเพื่อเสริมความแกร่งได้ นอกจากนี้ยังมีโหมดสุดท้าทายเพื่อประลองความแกร่งของคุณ และการเผชิญหน้าไฝ้ว์กับบอสสุดโหดเพื่อวัดความแข็งแกร่งของเหล่าฮีโร่ด้วย

Gladiator Heroes

Gladiator Heroes

เกมมือถือแนว แอคชั่น วางแผนกลยุทธ์ ที่ผู้เล่นจะได้สัมผัสไปกับตำนานการประลองอันสุดโหดของเหล่า Gladiator เกมนี้ผู้เล่นจะต้องใช้ทักษะ และกลยุทธ์ในการวางแผนการต่อสู้โดยใช้ทักษะสกิลของแต่ละตัวละคร แถมเพื่อนๆ ยังสามารถอัพเกรดทักษะสกิล และอาวุธ รวมไปถึงการสร้างโรงฝีกเหล่า Gladiator และโรงอาวุธต่างๆ นอกจากนี้ยังมีระบบ Arena, ระดับ Rank, และ โหมด PVP ให้ไฝ้ว์กันมันส์กับผู้เล่นอื่นได้ด้วย

War Commander: Rogue Assault

War Commander: Rogue Assault

เกมมือถือแนววางแผนกลยุทธ์ในการทำสงครามระหว่างดินแดน เกมนี้จะพาผู้เล่นสวมบทบาทเป็น Commander ที่คอยสั่งเกตการณ์ และสั่งการเหล่าทหารคอยปราบปรามศัตรูที่เข้ามารุกราน แถมยังสามารถสร้างฐานที่มั่น สถานที่กำบัง และจัดทีมเพื่อเตรียมพร้อมต่อสู้ในการกำจัดศัตรูกันแบบ MMO ที่ทุกคนจะได้สนุกไปกับการต่อสู้กับผู้เล่นอื่นในรูปแบบ Online Real-Time

Galaxy on Fire 3: Manticore

Galaxy on Fire 3: Manticore
 • ดาวน์โหลดเกมได้ที่: ปิดให้บริการ

เกมมือถือแนว Action ตะลุยอวกาศ ที่ผู้เล่นจะต้องรับบทเป็นทหารรับจ้างท่องจักรวาลที่ได้รับภารกิจให้เดินทางไปสำรวจพื้นที่ๆ มีชื่อว่า Neox Sector สถานที่แห่งนี้ล่ำลือกันว่าเป็นแหล่งรวมพลของโจรสลัดอวกาศที่ได้ระดมพลหวังคิดแผนร้ายในการสานต่อตำนานของกลุ่มโจรสลัดให้ก้องจักรวาล ผู้เล่นจะต้องขับยานอวกาศเพื่อไปรับภารกิจเสี่ยงตายทั่วจักรวาล เพื่อนำเงินค่าจ้างมาอัพเกรดยานอวกาศให้แข็งแกร่งมากยิ่งขึ้นอีก

Skullgirls: Fighting RPG

Skull Girl

เกมมือถือแนว Action Fighting ที่ผสมผสานความเป็น RPG เข้าไปได้อย่างลงตัว โดยเกมนี้ผู้เล่นจะต้องควบคุมตัวละครในการต่อสู้กับศัตรู และเสริมความมันส์ด้วยการทำคอมโบที่คุณสามารถปัดนิ้วได้ตามอิสระเกมนี้มีตัวละครให้คุณได้เลือกเล่นมากกว่า 50 ตัวละคร แถมยังสามารถติดตั้งอาวุธ เพิ่มค่าความสามารถ พัฒนาหรืออัพเกรดตัวละครให้แข็งแกร่ง รวมไปถึงการปลดล็อคท่าโจมตีต่างๆให้ได้มันส์ขึ้นกว่าเดิม

Written by ZixCroDiuS

Founder, Writer, Videography, YouTuber

Comments

ใส่ความเห็น

   10 เกมมือถือแนว Survival เอาชีวิตรอดที่คุณต้องลองเล่นบน iOS/Android

   10 เกมมือถือแนวเอาชีวิตรอดที่คุณต้องลองเล่นบน iOS และ Android

   10 เกมมือถือฟรี Offline ไม่ง้อเน็ต ที่คุณไม่ควรพลาด

   10 เกมมือถือ Offline ไม่ง้อเน็ตที่พวกเราอยากแนะนำ #01