in

10 เกมมือถือฟรีแนวซอมบี้น่าเล่นที่คุณไม่ควรมองข้าม

จัดว่าเป็นธีมเกมที่หลายคนให้ความสนใจกันเป็นจำนวนมากและได้มีการพัฒนาเป็นเกมบนมือถือมาให้พวกเราได้เล่นกันหลากหลายเกมจนเลือกกันไม่ไหวเลยนะครับ ซึ่งเกมแนวซอมบี้ก็ถือเป็นอีกแนวเกมที่ทำให้ทุกคนนั้นได้สนุกพร้อมตื่นเต้นไปกับการเอาชีวิตรอดจากเหล่าซอมบี้ที่ดาหน้ากันเข้ามาเป็นขโยง และคราวนี้พวกเราก็จะมาแนะนำ 10 เกมมือถือฟรีแนวฝ่าดง Zombie อันน่าเล่นที่คุณไม่ควรมองข้ามในปี 2017 นี้กัน ส่วนจะมีเกมอะไรที่ถูกใจเพื่อนๆกันบ้างนั้น ต้องตามมาดูกันเลยครับ

Dead Ahead: Zombie Warfare

Dead Ahead: Zombie Warfare

เกมมือถือซอมบี้สไตล์วางแผนกลยุทธ์ที่จะพาผู้เล่นเข้าไปเผชิญหน้ากับฝูง Zombie ในรูปแบบ Side-scrolling ที่มีภาพกราฟิคที่ดูสวยงามสไตล์การ์ตูน ซึ่งเกมนี้ผู้เล่นจะต้องปกป้องฐานที่มั่นของเราด้วยการจัดทีมเพื่อต่อกรกับฝูง Zombie ธรรมดาไปจนถึง Zombie ระดับบอสที่ดาหน้าเข้ามากันเป็นขโยง และทางผู้เล่นสามารถเลือกตัวละครที่มีความสามารในด้านต่างๆ มาจัดการกับซอมบี้เพื่อทำภารกิจให้สำเร็จ

Dead Plague: Zombie Survival

Dead Plague: Zombie Survival

เกมมือถือเอาชีวิตรอดจากเหล่าซอมบี้สไตล์ Action Shooting ที่ผู้เล่นจะได้เพลิดเพลินกับการเอาชีวิตรอดในโลกที่เต็มไปด้วย Zombie สุดโหด โดยผู้เล่นจะรับบทเป็นหน่วยพิเศษขององค์กร Biocorp ที่จะต้องต่อสู้กับเหล่า Zombie เพื่อเข้าไปเก็บ DNA มาสกัดเป็นยารักษาผู้คนที่ติดเชื้อ ซึ่งเป็นเหตุมาจากศูนย์วิจัยลับที่ทำให้เกิดเชื้อไวรัสแพร่ระบาด แถมเกมนี้ยังมีอาวุธหลากหลายชนิดให้เลือกต่อกรกับเหล่า Zombie กันให้มันส์

Dead Trigger 2

Dead Trigger 2

เกมมือถือซอมบี้สไตล์ FPS ที่ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นผู้เอาชีวิตรอดจากเหตุการณ์การเเพร่ระบาดของเชื้อไวรัสที่เปลี่ยนคนให้กลายเป็น Zombie ซึ่งเขาคนนี้จะต้องออกเดินทางไปทั่วโลกเพื่อสืบหาต้นตอที่ทำให้เกิดเหตุการณ์ดังกล่าว พร้อมกับออกตามหาเหล่าผู้รอดชีวิต และร่วมมือกันในการหยุดยั้งหายนะในครั้งนี้ให้จงได้ แถมเกมนี้ยังมีโหมดเนื้อเรื่องหลักสุดท้าทายที่มีให้เลือกเล่นกันกว่า 600 ด่าน พร้อมมินิเกมเล็กๆ ให้ผู้เล่นได้เก็บสะสมเงิน เพื่อนำไปใช้ในการซื้อ และอัพเกรดอาวุธให้แข็งแกร่งมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

Zombie Frontier 3

Zombie Frontier 3

เกมมือถือยิง Zombie สุดมันส์ที่ผู้เล่นจะได้มันส์ไปกับการสวมบทบาทเป็นทหารแบกปืนไปลุยซอมบี้เพื่อเอาชีวิตรอดจากเหตุการณ์อันโหดร้ายที่มีเชื้อไวรัสแพร่กระจายไปทั่วโลก อีกทั้งภายในเกมยังมีด่านให้เผชิญหน้ากับซอมบี้ที่มีบรรยากาศแตกต่างกันออกไป และทางผู้เล่นสามารถอัพเกรดสกิลและอาวุธเพื่อเสริมความแกร่งให้กับตัวละคร ในการเผชิญหน้ากับเหล่าซอมบี้ที่ดาหน้ากันเข้ามาอย่างไม่หยุดหย่อน

Dead Effect 2

Dead Effect 2

เกมมือถือแนว Action FPS ที่ได้มีการผสมผสานเกมแนว Sci-Fi กับเหล่า Zombie มารวมไว้ด้วยกัน โดยเกมนี้จะเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับการทดลองที่ผิดพลาดของสถานีอวกาศแห่งหนึ่งที่เกิดการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสอันตราย ทำให้มนุษย์ และหุ่นยนต์ต่างกลายพันธ์เป็นเหล่า Zombie อันน่ากลัว ซึ่งตัวเกมจะเน้นการเล่นในรูปแบบ Single Player พร้อมกับการปะทะกับเหล่าซอมบี้ไฮเทคที่ออกอาละวาดไปทั่วพื้นที่ งานนี้ผู้เล่นจะได้มันส์ไปกับการยิงกราดสาดกระสุนเพื่อจัดการเหล่า Zombie ด้วยอาวุธชุดเกราะสุดไฮเทคหลากหลายชนิด

Kill Shot Virus

Kill Shot Virus

เกมมือถือ ยิงไล่ล่าฆ่า Zombie ที่ผู้เล่นจะได้รบบทเป็นทหารที่เอาชีวิตรอดจากฝูงซอมบี้พร้อมปกป้องเหล่าผู้รอดชีวิตจากภัยร้าย และหยุดยั้งเหตุการณ์อันเลวร้ายอันมีสาเหตุมาจากองค์ลึกลับ ผู้อยู่เบื้องหลังของการแพร่เชื้อไวรัสในครั้งนี้ให้สิ้นซาก แถมเกมนี้ผู้เล่นจะได้ต่อกรกับ Zombie สุดโหดที่มีทักษะการโจมตีที่ดูมีเอกลักษณ์ เพื่อเสริมความท้าทายให้กับผู้เล่นมากยิ่งขึ้น ซึ่งทางผู้เล่นจะต้องอัพเกรดทั้งอาวุธ และชุดเกราะให้แข็งแกร่งอยู่เสมอ

UNKILLED

UNKILLED

เกมมือถือแนว FPS ที่ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็น Joe ทหารหน่วยต่อต้านซอมบี้ที่มีชื่อว่า Wolfpack องค์กรทหารที่ปฏิบัติภารกิจในเมือง New York ซึ่งพวกเขาจะต้องติดตาม และไล่ปราบปรามเหล่า Zombie ที่รายล้อมอยู่ทั่วโลก โดยเกมนี้มีภารกิจให้ผู้เล่นได้สนุกกันกว่า 150 ภารกิจ รวมไปถึงอาวุธหลากรูปแบบที่สามารถเลือกใช้กัน 40 ชิ้น แถมยังมีการสุ่มอาวุธสุดโหด สกินให้ตกแต่งทั้งตัวละคร และอาวุธปืนของเราให้ดูเฟี้ยวมากยิ่งขึ้น

Dead Rivals

Dead Rivals
 • ดาวน์โหลดได้ที่: ปิดให้บริการ

เกมมือถือ Action RPG ที่ผู้เล่นจะได้มาเอาชีวิตรอดกันให้มันส์ในโลกที่เต็มไปด้วย Zombie ซึ่งทางผู้เล่นสามารถเลือกอาชีพตามสไตล์ของตัวเอง พร้อมกับอัพเกรดสกิลทักษะความสามารถ ปรับแต่งตัวละคร สร้างอาวุธยุธโนปกรณ์ต่างๆ รวมไปถึงการสร้างฐานที่มั่นในการป้องกัน และต่อกรกับเหล่า Zombie เพื่อเก็บค่าประสบการณ์ และสะสมไอเท็มต่างๆ ได้นั้นเอง

Into the Dead 2

Into the Dead 2

เกมมือถือเดินหน้ายิง Zombie mujผู้เล่นจะรับบทเป็นชายหนุ่มคนหนึ่งที่จะต้องเดินทางฝ่าดง Zombie เพื่อตามหาครอบครัวของเขาที่ยังมีชีวิตอยู่ แถมผู้เล่นจะได้สนุกไปกับเนื้อเรื่องที่ชวนติดตามกว่า 7 บทพร้อมด่านท้าความตายอีก 60 ภารกิจที่มีสภาพแวดล้อมที่ดูแตกต่างกันออกไป ซึ่งในการปฏิบัติภารกิจนั้นผู้เล่นสามารถเลือกอาวุธได้หลากหลายอย่างไปสู้กับ Zombie

Last Day Alive

Last Day Alive
 • ดาวน์โหลดได้ที่: App Store

เกมมือถือเดินยิง Zombie ที่ผู้เล่นจะได้มันส์ไปกับการยิงกราดสาดกระสุนใส่เหล่า Zombie ที่ดาหน้ากันเข้ามาเป็นหมู่คณะ เพื่อเอาชีวิตรอดจากเหตุการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสทั่วโลก แถมเกมนี้ยังมีอาวุธยุทธโนปกรณ์หลากชนิดให้คุณได้เลือกใช้ พร้อมพลังความสามารถของอาวุธแต่ละชนิดที่แตกต่างกันออกไป ภายในเกมนี้ยังมีโหมดการเล่นที่น่าสนใจที่ผู้เล่นจะได้ประจันหน้ากับผู้เล่นอื่นในโหมด PVP Real-Time ไฝ้ว์กันมันส์แบบ 2 ต่อ 2 หรือจะเสริมความท้าทายด้วยการสู้กับซอมบี้บอสสุดโหดด็สนุกไปอีกแบบ

Written by ZixCroDiuS

Founder, Writer, Videography, YouTuber

Comments

ใส่ความเห็น

   10 อันดับ เกมใหม่น่าเล่นประจำเดือน ธันวาคม 2017

   10 อันดับ เกมพีซีคอนโซลใหม่น่าเล่นประจำเดือน ธันวาคม 2017

   เมื่อซอมบี้จอมโหดในเกม Left 4 Dead 2 กลายเป็นมนุษย์จะเป็นอย่างไร

   เมื่อซอมบี้จอมโหดในเกม Left 4 Dead 2 กลายเป็นมนุษย์จะเป็นอย่างไร