in

10 เกมมือถือฟรี ภาพสวยที่คุณต้องหามาเล่น

ต้อนรับกับปี 2018 กันสักหน่อยกับเกมมือถือหลากหลายแนวที่ขนขบวนมาเปิดให้บริการกันอย่างเนื่องเเน่น โดยช่วงต้นปีนี้ก็มีเกมสนุกมากมายที่น่าสนใจมาจัดเต็มให้เพื่อนๆได้เลือกเล่นกัน ซึ่งพวกเราก็ได้ทำการคัดสรรเกมมือถือเด็ดๆที่มาพร้อมกับระบบอันน่าเล่นมาให้สาวกเกมมือถือได้ลองสัมผัสกันอีกเช่นเคย และคราวนี้พวกเราก็จะมาแนะนำ 10 เกมมือถือฟรีอันน่าเล่นแถมยังมีภาพกราฟิคอันสวยงามที่งานนี้ขอบอกต่อให้เพื่อนๆได้ลองเล่นกันครับ ส่วนจะมีเกมไหนที่น่าสนใจกันบ้างนั้น ตามมาดูกันเลยครับ

Jurassic Survival

Jurassic Survival

เกมมือถือเอาชีวิตรอดที่ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นชายหนุ่มความจำเสื่อมที่ตื่นขึ้นมาในสถานที่อันแปลกตา ที่ตัวเรานั้นจะต้องดินร้นเอาชีวิตรอดในการออกล่าหาน้ำ อาหารมาประทังชีวิตพร้อมสำรวจ และค้นหาวัสดุอุปกรณ์ต่างๆมาคราฟเป็นสิ่งของเครื่องใช้ อุปกรณ์ต่างๆ ไปจนถึงสิ่งก่อสร้างที่อยู่อาศัย เพื่ออำนวยความสะดวกในการใช้ชีวิตในแต่ละวัน

WarZ: Law of Survival

WarZ: Law of Survival

เกมมือถือแนวเอาชีวิตรอดที่ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นชายหนุ่มที่ต้องเอาชีวิตรอดในป่าอันกว้างใหญ่ที่คร่าคร่ำไปด้วยเหล่าซอมบี้ และสัตว์ป่าอันดุร้ายที่หวังจะมาทำร้ายเรา ซึ่งตัวเรานั้นจะต้องเอาชีวิตจากภันอันตรายเหล่านี้ในแต่ละวันให้จงได้ด้วยการออกล่าหาน้ำ หาอาหารมาประทังชีวิต ออกตามหาวัสดุ ทรัพยากรในสถานที่ต่างๆ เพื่อนำมาสร้างเป็นอุปกรณ์ สิ่งของเครื่องใช้ไปจนถึงที่พักอาศัย อีกทั้งภายในเกมยังมีระบบ Trade หรือตลาดกลางที่คุณสามารถแลกเปลี่ยนสิ่งของกับผู้เล่นอื่นได้

Last X: One Battleground One Survivor

Last X: One Battleground One Survivor
 • ดาวน์โหลดได้ที่: ปิดให้บริการ

เกมมือถือสไตล์ Battle Royale ที่จะพาผู้เล่นไปบู๊มันส์กับการสวมบทบาทเป็น 1 ใน 23 ผู้เอาชีวิตรอดที่จะต้องมาประจันหน้ากันเพื่อชิงชัยกันว่าใครจะเป็นผู้อยู่รอดเป็นคนสุดท้าย ซึ่งทางผู้เล่นจะต้องมาไฝ้ว์กันในพื้นที่ขนาด 3 x 3 ช่อง และเมื่อเวลาผ่านไปตัวเกมจะทำการจำกัดขนาดแผ่นที่ให้เล็กลงเพื่อบังคับให้เหล่าผู้เล่นฆ่าฟันกันพร้อมตัดสินกันว่าใครเป็นผู้รอดชีวิตคนสุดท้าย

DawnBreak: The Flaming Emperor

DawnBreak: The Flaming Emperor
 • ดาวน์โหลดได้ที่: ปิดให้บริการ

เกมมือถือ Action RPG ภาพสวยทีผู้เล่นจะต้องจัดปาร์ตี้ทั้ง 3 ตัวละครออกไปไฝ้ว์กับเหล่ามอนสเตอร์ไปจนถึงบอสขนาดยักษ์ แถมเกมนี้ยังมีจุดเด่นตรงที่ระบบการต่อสู้ที่เน้นการโจมตีด้วยการทำคอมโบต่อเนื่องจากการกดปุ่มโจมตีสลับกันเพียง 2 ปุ่มเท่านั้น ซึ่งทางผู้เล่นเองสามารถกดปุ่มสลับกันเพื่อออกกระบวนท่าการโจมตีที่ดูแตกต่างกันออกไป

Sky Lights Awaits

Sky Lights Awaits
 • ดาวน์โหลดได้ที่: ปิดให้บริการ

เกมมือถือผจญภัยที่จะพาผู้เล่นเข้าไปสัมผัสความสนุกกับการสวมบทบาทเป็น 1 ในตัวละครที่อาศัยอยู่ในอาณาจักรลอยฟ้า ซึ่งภารกิจของเรานั้จะต้องออกเดินทางไปค้นหาความลับของอาณาจักรที่ล้มสลายพร้อมกับการตามหาทรัพย์สมบัต์โบราณผ่านการดำเนินเรื่องราวที่น่าติดตาม โดยเกมนี้ผู้เล่นจะต้องทำการแก้ไขปริศนาหลากรูปแบบในแต่ละด่าน เพื่อทำภารกิจที่ได้รับมอบหมายให้สำเร็จลุล่วง และทำการเปิดเผยความลับของเรื่องราวทั้งหมดในจนได้

AlchemiaStory

AlchemiaStory

เกมมือถือ MMORPG ที่ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นนักผจญภัยพร้อมออกเดินทางไปในโลกของนักเล่นแร่แปรธาตุอันสุดแฟนตาซี และปราบเหล่ามอนสเตอร์ที่ออกอาละวาดไปทั่วทุกพื้นที่กันในรูปแบบ Open World ซึ่งภายในเกมนี้คุณจะได้สนุกกับการทำภารกิจตามท้องเรื่อง แถมทางผู้เล่นยังสามารถเสริมทักษะสกิล อัพเกรดความสามารถ เปลี่ยนคลาสอาชีพ ตีบวกชุด และอาวุธ เพื่อเสริมพลังในการต่อกรกับศัตรูที่แข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น

STAR FALL

STAR FALL
 • ดาวน์โหลดได้ที่: ปิดให้บริการ

เกมมือถือ Action RPG ที่ผู้เล่นรับบทเป็น 1 ใน 4 ผู้กล้าที่มีทักษะความสามารถอันเป็นเอกลักษณ์ แถมแต่ละตัวละครนั้นมีพลังโจมตี และพลังป้องกันที่ดูโดดเด่นไม่ซ้ำใครในการเฉือดเฉือนกับเหล่าศัตรูที่ดาหน้ากันเข้ามา อีกทั้งภายในเกมนี้ยังมีระบบการคอมโบที่ผู้เล่นสามารถคอมโบสกิลได้อย่างหนักหน่วง และในการใช้ท่าคอมโบในแต่ละครั้งนั้นทางผู้เล่นจะต้องทำการวางแผน

Endless of Gods

Endless of Gods
 • ดาวน์โหลดได้ที่: ปิดให้บริการ

เกมมือถือแนว MMORPG ที่ผู้เล่นจะได้มันส์ไปกับการผจญภัยในดินแดนแห่งเทพนิยายอันเป็นสงครามระหว่างทวยเทพในสมัยยุคกรีกโบราณ ภายในเกมผู้เล่นสามารถเลือกเล่นตัวละครหลักที่มีสายอาชีพอันหลากหลายไม่ว่าจะเป็น Hero of Sparta, Templar Ranger, Luna Priest และ Dark Mage อีกทั้งตัวเกมยังมีระบบภารกิจให้เลือกทำมากมายทีคุณสามารถสนุกไปกับการตะลุยดันเจี้ยน การล่าบอสสุดโหด หรือจะเสริมความท้าทายกันด้วยระบบ PVP แบบ Real-Time ที่คุณสามารถไฝ้ว์กับผู้เล่นอื่นเพื่อชิงชัยกันว่าใครจะเหนือกว่ากัน

DestrucTopia: Heroes Battle

DestrucTopia: Heroes Battle
 • ดาวน์โหลดได้ที่: ปิดให้บริการ

เกมมือถือ Action Shooting ที่ผู้เล่นจะได้รับบทเป็น 1 ใน 8 ผู้เล่นที่มีทักษะความสามารถอันแตกต่างกันออกไปทำภารกิจสุดท้าทายที่มีให้คุณเลือกเล่นมากมาย ซึ่งทางผู้เล่นจะต้องวางแผนในการจัดตัวละครที่มีความสามารถในด้านต่างๆ ไปทำภารกิจที่เหมาะสมกับตัวละครนั้นๆ แถมเกมนี้ยังมีระบบ Gadget ที่ผู้เล่นสามารถนำป้อมปืนติดตัวไปวางตามจุดต่างๆเพื่อช่วยให้การทำภารกิจของคุณสำเร็จง่ายมากขึ้น

Destiny Warfare

Destiny Warfare

เกมมือถือที่ผู้เล่นจะพบกับเรื่องราวของสงครามอวกาศระหว่างมนุษย์ และสิ่งมีชีวิตจากต่างดาวที่จะมาแย่งชิงทรัพยากรจากดวงอาทิตย์นั้นเอง ซึ่งทางผู้เล่นจะได้รับบทเป็นทหารสุดแกร่งที่สามารถเลือกตัวละครได้จาก 3 อาชีพตั้งแต่ Pilot, Titan และ Tank มาพร้อมกับทักษะสกิล และความสามารถที่แตกต่างกันออกไป ภายในเกมนี้ได้มีการเน้นระบบ PVP แบบ Real-Time ที่จะทำให้ผู้เล่นได้สนุกกับการห่ำหันกันด้วยอาวุธสุดไฮเทคหลากชนิด

Written by ZixCroDiuS

Founder, Writer, Videography, YouTuber

Comments

ใส่ความเห็น

   10 อันดับ เกมใหม่น่าเล่นประจำเดือน มกราคม 2018

   10 อันดับ เกมพีซีคอนโซลใหม่น่าเล่นประจำเดือน มกราคม 2018

   10 เกมสนุก! รองรับภาษาไทยที่แนะนำให้ลองเล่น

   10 เกมพีซีสนุก! รองรับภาษาไทยที่แนะนำให้ลองเล่น