in

5 เกมมือถือ น่าเล่นประจำสัปดาห์ 01

กลับมาตามคำขอ สำหรับคลิปแนะนำเกมมือถือ หลังจากที่ห่างหายไปนานมีผู้ชมคอมเม้นต์กันเข้ามาพอสมควรอยากให้อิงแนะนำเกมมือถือสนุกๆบ้าง และในคลิปนี้คะ อิงก็จะมาแนะนำ 5 เกมมือถือสนุกๆประจำสัปดาห์กันให้ดูเลย จะมีเกมไหนที่น่าสนใจมาดูกันเลยคะ

CALL OF GUNS

CALL OF GUNS

เกมมือถือแนว FPS ที่มาพร้อมกับระบบการเล่นที่ดูเล่นง่าย เน้นให้ผู้เล่นเข้าไปบวก ยิงต่อสู้กันมันส์ตามแต่ละด่าน ตัวเกมนี้เป็นเกมออนไลน์ที่เราจะได้ประชันกับผู้เล่นอื่นจากทั่วโลก เกมนี้ก็มีโหมดให้เล่นกันประมาณ 2 โหมดหลักๆ เราสามารถเลือกเล่นได้ในโหมด Deathmatch ระบบจะเเบ่งผู้เล่นออกเป็น 2 ฝั่งแต่ละฝ่ายจะต้องไล่ยิงจัดการศัตรูในเวลาที่กำหนด ฝ่ายไหนทำคะแนนได้มากสุดเป็นฝ่ายชนะ และโหมดที่ 2 คือโหมด GunFight โหมดนี้จะตัดสินจากฝ่ายยึดธงได้นานที่สุดเหลือรอดเป้นฝ่ายสุดท้ายก็ชนะไปนั้นเอง

Cluck Night

Cluck Night

เกมมือถือแนวเอาชีวิตรอดที่ผู้เล่นจะมาสวมวิญญาณการเป็นไก่ต้องดิ้นร้นในการเอาชีวิตรอดจากเงื้อมมือของผู้พันแซนเดอร์ภายในฟาร์มเลี้ยงสัตว์ที่ดูหมัวหมอง สำหรับเกมนี้ก้จะแบ่งผู้เล่นออกเป็น 2 ฝ่าย จะมีผู้เล่นที่ถูกสุ่มเป็นฝ่ายผู้ไล่ล่า เพียง 1 คนจะต้องไล่ตามจับไก่ และพาตัวไปย่างไฟร้อนๆ ผู้เล่นที่เหลือจะเป็นผู้ถูกล่าอีก 4 คน จะต้องช่วยกันหนีเอาตัวรอด ช่วยกันทำลายเครื่องปั่นไฟ เพื่อให้ประตูฟาร์มเปิดพร้อมหนีออกจากฟาร์มนรกแห่งนี้ให้จงได้นั้นเอง

Vengeance

Vengeance

เกมมอถือแนว Action RPG ที่จะให้ผู้เล่นมาเป็นผู้กล้าที่ต้องออกไปจัดการปีศาจที่หวังจะมาทำร้ายมนุษย์ตามสถานที่ต่างๆ โดยเกมนี้ก็จะให้เราสามารถเลือกสายอาชีพที่ต้องการ ในแต่ละอาชีพก็จะมีทักษะสกิลที่แตกต่างกัน ไปเก็บเลเวล ฝึกฝีมือในการอัพเกรดตนเอง เพื่อเพิ่มทักษะความสามารถให้พร้อมกับการต่อสู้กับปีศาจในระดับที่ยากขึ้น

Final Destiny

Final Destiny

เกมมือถือแนว Action Scrolling ที่ผู้เล่นจะได้มารับบทเป็นสาวน้อยในคราบอัศวินที่บังเอิญมาพบเจอกับเด็กทารกคนนึง และยังไม่พอ เธอคนนี้จะต้องมากระเตงเด็กน้อยออกผจญภัยไปด้วยกันในการปราบปรามเหล่ามารร้าย ตัวเกมนี้ก็จะให้ผู้เล่นได้สนุกกับการต่อสู้ไปตามแต่ละด่าน ผู้เล่นสามารถหาอาวุธ ชุดเกราะมาสวมใส่เพิ่มความแข็งแกร่งให้กับตัวละครได้ รูปแบบการเล่นค่อนข้างง่ายเน้นการโจมตีแบบคอมโบ เสริมทัพด้วยระบบการอัพเกรดไอเท็มจากการขุดแร่มาใช้งาน และระบบรูนในการเพิ่มทักษะให้เก่งกาจมากยิ่งขึ้น

Zombie City: Survival

Zombie City: Survival

เกมมือถือแนว Action Shooting ที่จะพาผู้เล่นมาอินกับการสวมบทบาทเป็น 1 ในผู้ที่ต้องเอาชีวิตรอดภายในเมืองที่รายล้อมไปด้วยเหล่ามนุษย์ที่ติดเชื้อจนกลายเป็นซอมบี้อันน่ากลัว ซึ่งเกมนี้จะให้ผู้เล่นสนุกกับการกำจัดเหล่าซอมบี้ พร้อมทำภารกิจที่ได้รับมอบหมาย ไม่ว่าจะเป็นการกำจัดเหล่าซอมบี้, รวบรวมหาสิ่งของ ไปจนถึงการการช่วยเหลือผู้รอดชีวิตในแต่ละด่านให้สำเร็จ

Written by ZixCroDiuS

Founder, Writer, Videography, YouTuber

Comments

ใส่ความเห็น

   ISLANDERS เกมสร้างเมืองบนเกาะเพียงแค่จับวาง

   ISLANDERS เกมสร้างเมืองบนเกาะเพียงแค่จับวาง

   The Cycle เกมฟรี! แนว Battle Royale ทำภารกิจเอาชีวิตรอดบนดวงดาว

   The Cycle เกมฟรี! แนว Battle Royale ทำภารกิจเอาชีวิตรอดบนดวงดาว