in

5 เกมมือถือ แนว RPG ภาพสวยที่คุ้มค่ากับการรอคอย

หากพูดถึงกระแสเกมมือถือในช่วงนี้ก็มีเกมที่น่าสนใจมากมาย ต่างปล่อยออกมาให้เล่นกันไม่น้อย ซึ่งวันนี้พวกเราก็จะมาแนะนำเหล่าเกมมือถือแนว RPG ที่มีภาพสวย และควรค่าแก่การรอคอย มาทำการแนะนำให้กับเพื่อนๆกัน ถึงแม้ว่า บางเกมจะยังไม่เปิดให้เล่น แต่นับว่าเป็นเกมที่มีรูปแบบและระบบเกมที่ดูน่าเล่นน่ารอคอยกันไม่เบา เดี่ยวเรามาดูกันว่าจะมีเกมอะไรกันบ้างครับ

The War of Genesis: Battle of Antaria

The War of Genesis: Battle of Antaria

เกมมือถือแนว RPG สไตล์วางแผนโดยเรื่องราวภายในเกมนี้จะให้ผู้เล่นมาบริหารเรือรบด้วยการฟอร์มทีมทหารสุดแกร่ง บวกกับการรวบรวมทรัพยากรเพื่อนำมาอัพเกรดเหล่าทหารและเรือรบ สู่การต่อสู้และการผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่ แถมเกมนี้ก็มีระบบภารกิจและเหล่าตัวละครมากฝีมือให้เลือกใช้ ซึ่งแต่ละตัวจะมีทักษะสกิลที่ดูแตกต่างกัน และทางผู้เล่นสามารถวางกลยุทธ์ในการเลือกหยิบตัวละครต่างความสามารถไปพลิกแพลงสถานการณ์ได้

Rebirth M

Rebirth M

เกมมือถือสไตล์ MMORPG ที่จัดเต็มในเรื่องของการผจญภัยอันน่าตื่นตามาพร้อมกับการสวมบทบาทเป็น 1 ใน 4 ผู้กล้าที่คุณสามารถเลือกอาชีพได้ ไม่ว่าจะเป็น นักดาบใหญ่, ดาบคู่, นักเวทย์ หรือแม้กระทั่งนักธนูอันมีทักษะสกิลและความสามารถที่แตกต่างกัน ออกไปทำภารกิจต่อสู้กับเหล่าปีศาจร้ายภายในโลกของเกมนี้กันแบบ Open World

The Elder Scrolls: Blades

The Elder Scrolls: Blades

เกมมือถือ RPG ที่เรื่องราวจะเล่าถึง Blade นักรบชั้นนำของอาณาจักรที่เดินทางกลับบ้านเกิดเมืองนอนแต่เมื่อกลับมาถึงก็พบว่าบ้านเกิดของตนถูกทำลาย และตัวเราที่เป็นนักรบจะต้องลงทุนสร้างเมืองขึ้นมาใหม่นั้นเอง ซึ่งการเปิดตัวที่ผ่านมา ได้มีการโชว์ระบบการต่อสู้, ลงดันเจี้ยน, ระบบภารกิจ, ระบบปรับแต่งชุดสวมใส่ ไปจนถึงสภาพบรรยากาศภายในเมือง และภาพกราฟิคอันสวยงามในเกมนี้

Kaiser

Kaiser

เกมมือถือ MMORPG ที่เกมนี้เราสามารถเลือกสายอาชีพได้ตามความถนัดที่มีให้เลือกกันตั้งแต่นักรบ, นักธนู, นักเวทย์ และนักฆ่า มาพร้อมกับการผจญภัยเหนือจินตนาการที่ภายในเกมนี้ก็มีเหล่าพาหนะทั้งมังกรและม้ายูนิคอนให้เราได้เลือกขี่กัน แถมภายในเกมนี้ยังมีโหมดสุดท้าทายมากมายอย่างเช่น โหมดภารกิจ, โหมดตะลุยดันเจี้ยน แบลุยเดี่ยว หรือจะฟอร์มทีมลงดันเจี้ยนก็ไม่หวั่น, โหมดการต่อสู้กับบอสเรดอันสุดโหด, โหมดการต่อสู้แบบ PVP ไปจนถึงโหมดหอคอยที่ไม่มีวันสิ้นสุด

Darkness Rises

Darkness Rises

เกมมือถือ RPG โดยเกมนี้ก็มีเหล่าตัวละครอาชีพให้เลือกเล่นกันอยู่ 4 สาย ได้แก่ Hector นักรบผู้บ้าคลั่ง, นักดาบ Kenneth, นักเวทย์ Bella และ Trish สาวดาบคู่ ที่เพื่อนๆสามารถเลือกเล่นได้ตามใจชอบ ภายในเกมนี้ก็มีโหมดการเล่นที่น่าสนใจ อย่างโหมดการตะลุยดันเจี้ยนกับการเผชิญหน้ากับเหล่าปีศาจอันโหดร้าย และการทำภารกิจอันดูหลากหลาย มาพร้อมกับเนื้อเรื่องที่น่าติดตาม

Written by ZixCroDiuS

Founder, Writer, Videography, YouTuber

Comments

ใส่ความเห็น

   7 อันดับ เกม ฟอร์มยักษ์ น่าเล่นที่กำลังจะมาในปี 2018

   7 อันดับ เกม ฟอร์มยักษ์ น่าเล่นที่กำลังจะมาในปี 2018

   10 อันดับ เกมใหม่น่าเล่นประจำเดือน สิงหาคม 2018

   10 อันดับ เกมพีซีคอนโซลใหม่น่าเล่นประจำเดือน สิงหาคม 2018