in

5 เกมมือถือฟรี สไตล์ Multiplayer เอาไว้ไฝ้ว์กับผู้เล่นอื่น

นับวันเกมมือถือในปัจจุบันนั้น ได้รับการตอบรับจากกลุ่มคนหลายวัย ซึ่งเกมบนแพลตฟอร์มนี้ก็มีหลากหลายแนว ทั้งเหล่าเกมดำเนินเรื่องราวแบบเล่นคนเดียว หรือเเม้แต่เกมที่สามารถเล่นกับเพื่อน หรือเกมที่เล่นกับผู้เล่นออนไลน์จากทั่วโลกก็ทำให้ทุกคนได้สนุกกันเพิ่ม และคราวนี้พวกเราจะมาแนะนำเหล่าเกมมือถือ สไตล์ Multiplayer กับการเล่นเกมที่เราประจันหน้ากับผู้เล่นอื่นที่เพื่อนๆจะได้มันส์กัน และจะมีเกมอะไรที่เพื่อนๆสนใจกันบ้าง มาดูพร้อมกันเลยครับ

Final Warfare

Final Warfare

เกมมือถือแนว Action Shooting สไตล์ Tactic ที่ผู้เล่นจะต้องใช้กลยุทธ์ในการเล่น โดยเกมนี้ทางผู้เล่นจะต้องทำการเลือกตัวละครเหล่าทหารมากฝีมือจากทั้งหมด 10 กว่าตัวละครมาทำการจัดปาร์ตี้ 4 คน เพื่อสร้างทีมอันแข็งแกร่ง พร้อมกับการวางกลยุทธ์ สั่งการตัวละครให้ทำการยึดครองพื้นที่ตามภารกิจ และวางกำลังในการกำจัดศัตรูเพื่อชิงความได้เปรียบในเกมแต่ละแมท

Mayhem Combat

Mayhem Combat

เกมมือถือแนว Fighting ที่ผู้เล่นจะได้สนุกกับการต่อสู้ประชันฝีมือกับผู้เล่นคนอื่นๆ กันในโหมดการเล่นแบบ PVP ที่ผู้เล่นจะถูกแบ่งออกเป็น 2 ฝ่าย ฝ่ายละ 3 คนที่สามารถสลับเปลี่ยนตัวได้, โหมดการต่อสู้แบบ 1 ต่อ 1 มาวัดฝีมือกัน และโหมดการเล่นแบบ Free for All ที่จุผู้เล่นมากกว่า 10 คน เพื่อมารุมไฝ้ว์กันด้วยการสาดสกิล และอาวุธต่างๆที่มีให้เลือกกันกว่า 100 ชนิด มาต่อสู้กันแบบตะลุมบอล

Aftermath

Aftermath

เกมมือถือสไตล์ MOBA ที่ผู้เล่นจะได้สนุกไปกับการยิงกราดใส่เหล่าศัตรู ที่ตัวเกมจะแบ่งผู้เล่นออกเป็น 2 ฝ่าย พร้อมประจันหน้ากันแบบ 3 ต่อ 3 ภายในแผนที่ขนาดย่อมและผู้เล่นแต่ละคนสามารถเดินวน เพื่อกำจัดฝ่ายตรงข้ามให้สิ้นซากในรูปแบบเกมมุมมองด้านบน ซึ่งหากฝครฆ่าศัตรูได้มากที่สุดก็มีโอกาสเป็นผู้ชนะ

Mighty Army: World War 2

Mighty Army: World War 2

เกมมือถือแนว Action Shooting ที่จะพาผู้เล่นมาสนุกกับการสวมบทบาทเป็นทหารหนุ่มในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 ในการเผชิญหน้ากับเหล่าผู้เล่นคนอื่นๆ ในรูปแบบการต่อสู้แบบ 4 vs 4 ภายในเกมนี้คุณจะต้องใช้ความสามัคคี และทีมเวิคในการกำจัดศัตรูฝ่ายตรงข้ามให้ได้มากที่สุด เพื่อทำคำคะแนนในโหมดการเล่นแบบ Team Deathmatch

Survival Heroes

Survival Heroes

เกมมือถือลูกผสมที่มีความเป็นเกมแนว Battle Royale และ MOBA มารวมไว้ด้วยกันจนน่าแปลกใจ โดยผู้เล่นจะเป็น 1 ในกลุ่มนักผจญภัยที่โดดร่มลงมายังสถานที่แห่งนึง ซึ่งคุณสามารถออกตามหาทรัพยากร อุปกรณ์ ชุดสวมใส่ เพื่อทำการดิ้นร้นเอาตัวรอดไปพร้อมกับการต่อสู้กับเหล่าผู้เล่นคนอื่นๆ อีก 99 คน ในการยืนหยัดให้ได้เป็นคนสุดท้าย

Written by ZixCroDiuS

Founder, Writer, Videography, YouTuber

Comments

ใส่ความเห็น

   5 เกมทำลายมิตรภาพที่คุณอาจเคยเจอ

   5 เกมทำลายมิตรภาพที่คุณอาจเคยเจอ

   เมื่อเหล่าทหารเยอรมันในเกม Battlefield 1 กลายเป็นผู้หญิง

   เมื่อเหล่าทหารเยอรมันในเกม Battlefield 1 กลายเป็นผู้หญิง