in

5 เกมมือถือ Offline ไม่ง้อเน็ตที่พวกเราอยากแนะนำ #11

ยิ่งนับวันในตลาดเกมบ้านเรายิ่งมีเกมมือถือหลากหลายแนวที่พร้อมเปิดให้บริการ มาเสิร์ฟให้กับสาวกเกมมือถือได้เล่นกันมากมาย ซึ่งครั้งนี้พวกเราก็จะมาแนะนำเกมมือถือฟรี ออฟไลน์ไม่ใช้เน๊ตที่เพื่อนๆสามารถพกพาไปเล่นที่ไหนก็ได้ มาเสิร์ฟให้กับทุกคนได้ลองโหลดไปเล่นกันครับ ส่วนจะมีเกมไหนที่น่าสนใจกันบ้าง มาดูกันเลยครับ

Xenowerk

Xenowerk

เกมมือถือเดินยิงเอเลี่ยนสไตล์ Action ที่ผู้เล่นจะได้บุกตะลุยไปตามห้องทดลองที่คร่าคร่ำไปด้วยเหล่าสัตว์ประหลาดหลากหลายสายพันธ์ุในมุมมองแบบ isomatic ซึ่งภายในเกมนี้จะมีด่านสุดท้าทายให้ผู้เล่นได้มันส์กันกว่า 70 ด่าน ที่มาพร้อมกับเหล่าอาวุธนานาประเภทที่ผู้เล่นสามารถสะสมเงินตามด่าน เพื่อทำการปลดล็อคอาวุธมาใช้ในขณะที่ลงดันเจี้ยนได้ถึง 2 แบบ

Behind Zombie Lines

Behind Zombie Lines

เกมมือถือยิงซอมบี้ที่ผู้เล่นจะมาสวมบทบาทเป็นผู้รอดชีวิตจากเหตุการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส ทำให้โลกนี้เต็มไปด้วยเหล่าซอมบี้มากมาย และภารกิจสำคัญในครั้งนี้ คือ ผู้เล่นจะต้องวิ่งหลบหลี่กการปะทะกับเหล่าซอมบี้ที่ดาหน้าเข้ามา พร้อมสาดกระสุน กำจัดเหล่าซอมบี้ที่มาข้วางทางเราให้สิ้นซาก เพื่อให้ตัวเรานั้นมีชีวิตรอดและหลบหนีไปให้ได้ไกลมากที่สุด

Toy Odyssey: The Lost and Found

Toy Odyssey: The Lost and Found

เกมมือถือ Action RPG ที่เราจะมารับบทเป็นผู้กล้า ที่จะต้องทำหน้าที่ในการปกป้องอาณาจักรของเล่นให้พ้นเงื่อมมือเหล่าวายร้ายในเงามืด โดยเกมนี้จะให้ผู้เล่นต่อสู้และผจญภัยไปในห้องที่มีลักษณะที่แตกต่างกัน แถมตัวละครของเรายังมีทักษะสกิลมากมายให้เลือกใช้ในการต่อสู้ มาพร้อมกับอาวุธ และชุดเครื่องเเต่งกายหลากหลายชนิดที่ขนมาให้คุณได้เลือกใช้ไปต่อสู้กับมอนสเตอร์ที่มีมากกว่า 300 ชนิดอีกด้วย

Go To Street 2

Go To Street 2

เกมมือถือสไตล์ GTA ที่เราจะสวมบทเป็นตัวละครที่จะต้องย้ายมาอยู่ในเมืองขนาดใหญ่ ซึ่งจะมีตัวละครให้เราเลือกถึง 4 ตัว และเราจะถูกส่งมายังเมืองแห่งหนึ่งที่รายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ทางผู้เล่นใช้ชีวิตได้อย่างอิสระ ไม่ว่าจะเป็น การขับรถชิลไปทั่วเมือง, ขโมยรถ ก่อกวนประชาชน, การเข้าสปา เล่นฟิตเนส, กิจกรรมสังสรรค์ตามบาร์ หรือแม้กระทั่งการหาเงินด้วยการเป็นคนขับแท็คซี่ก็ดูน่าสนใจไม่เบา

WonderWorlds

WonderWorlds

เกมมือถือที่ผู้เล่นจะได้สนุกไปกับการผจญภัยของนักผจญภัยตัวจิ๋วที่เราสามารถสร้างตัวละคร, ปรับแต่งเสื้อผ้า หน้า ผมในแบบของตนเอง พร้อมออกเดินทางท่องไปในโลกอันเหนือจินตนาการ ที่ขอบอกเลยครับว่า เกมนี้มีเนื้อเรื่องที่น่าติดตาม ซึ่งทางผู้เล่นจะได้พบกับเส้นทาง และปริศนาต่างๆที่เราจะต้องทำการแก้ไข เพื่อให้เรานั้นสามารถผ่านไปในด่านต่อไปได้นั้นเอง

Written by ZixCroDiuS

Founder, Writer, Videography, YouTuber

Comments

ใส่ความเห็น

   5 อันดับ อนิเมะน่าดูที่สร้างจากมาเกมดัง

   5 อันดับ อนิเมะน่าดูที่สร้างจากมาเกมดัง

   7 อันดับ เกม ฟอร์มยักษ์ น่าเล่นที่กำลังจะมาในปี 2018

   7 อันดับ เกม ฟอร์มยักษ์ น่าเล่นที่กำลังจะมาในปี 2018