in

5 เกมมือถือฟรี น่าเล่นที่พวกเราอยากแนะนำ #10

ยอมรับเลยนะครับว่าเกมมือถือในปัจจุบันนั้นได้มีการพัฒนาเกมออกมาเพื่อตอบสนองความต้องการและเข้าถึงกลุ่มคนทั่วไปได้ง่ายยิ่งขึ้น โดยเฉพาะคนที่ชื่นชอบการเล่นเกมในยามว่างนั้นคงใช้เวลากับการหาเกมเล่นในแต่ละวันกันอยู่ไม่น้อยเลยนะครับ และวันนี้พวกเราก็จะมาแนะนำเกมมือถือสุดมันส์หลากประเภทมาให้เพื่อนๆได้ลองเล่นกันกับ 5 เกมมือถือฟรีน่าเล่นที่พวกเราอยากแนะนำบน iOS และ Android ส่วนจะมีเกมอะไรที่น่าสนใจกันบ้างนั้น ต้องตามมาดูกันครับ

Heroes of Skyrealm

Heroes of Skyrealm
 • ดาวน์โหลดได้ที่: ปิดให้บริการ

เกมมือถือแนว Action RPG ที่เราจะต้องควบคุมเรือบินออกไปผจญภัยในดินแดนที่เต็มไปด้วยปริศนา พร้อมเปิดโปงความชั่วร้ายภายใต้ก้อนเมฆอันลึกลับ งานนี้ผู้เล่นจะต้องวางแผนในการจัดทีมทั้ง 3 ตัวละครที่จะมาช่วยเหลือคุณในการต่อสู้กับเหล่ามารร้าย ซึ่งแต่ละตัวละครนั้นจะมีทักษะสกิล และความสามารถที่แตกต่างกันออกไปให้คุณได้เลือกจัดทีมกันให้มันส์

Shadows of Kurgansk

Shadows of Kurgansk

เกมมือถือแนว Survival ผสม Adventure ที่เน้นการเอาชีวิตรอดพร้อมผจญภัยไปในดินแดนที่รายล้อมไปด้วยสิ่งมีชีวิตอันน่ากลัว ตั้งแต่สัตว์ป่าอันดุร้าย สิ่งมีชีวิตลึกลับไปจนถึงเหล่าซอมบี้ โดยตัวเกมได้จัดเต็มในเรื่องของความสยอง และการดำเนินเรื่องราวที่ผู้เล่นจะได้สนุกไปกับการทำภารกิจ กิจกรรมต่างๆ ในการเอาชีวิตรอดจากนรกแห่งนี้ ไม่ว่าจะเป็นการออกล่าหาอาหารมาประทังชีวิต ต่อสู้กับเหล่าสิ่งมีชีวิตอันดุร้าย

Light x Shadow

Light x Shadow
 • ดาวน์โหลดได้ที่: ปิดให้บริการ

เกมมือถือแนว MOBA สไตล์อนิเมะที่มาพร้อมกับฮีโร่ตัวการ์ตูนให้ผู้เล่นได้เลือกใช้กันกว่า 20 ตัวละคร ซึ่งแต่ละตัวละครนั้นจะมีจุดเด่นของทักษะสกิล และความสามารถที่แตกต่างกันออกไปมาต่อสู้กันในรูปแบบ 5 ต่อ 5  แถมผู้เล่นยังสามารถติดตั้ง Talent และ Fairy ในการเสริมความแกร่งให้กับฮีโร่ได้อีกด้วย อีกทั้งตัวเกมยังมีโหมดการต่อสู้ที่ผู้เล่นจะต้องวางแผนกลยุทธ์ในการเผชิญหน้ากับผู้เล่นอื่นถึง 12 คนใน Braw Mode ที่แบ่งทีมออกเป็น 4 ทีมจำนวนสมาชิกทีมละ 3 คนกันแบบจุใจ

The God of HighSchool with NAVER WEBTOON

The God of HighSchool with NAVER WEBTOON

เกมมือถือแนว Action สไตล์การ์ตูนที่ผู้เล่นจะต้องจัดทีมฮีโร่ทั้ง 3 ตัวที่มีรูปแบบความสามารถที่แตกต่างกันไปต่อสู้กับเหล่าตัวละครภายในเรื่องกว่า 300 แบบ พร้อมตะลุยด่านสุดมันส์ที่มีให้เลือกเล่นกันกว่า 200 ด่าน แถมผู้เล่นยังสามารถอัพเกรดฮีโร่เพื่อเสริมความแข็งแกร่ง อีกทั้งยังมีโหมดที่น่าสนใจภายในเกม อาทิ โหมดเนื้อเรื่องผจญภัย, โหมดต่อสู้ PVP กันแบบ 3 ต่อ 3, โหมดหอคอยสวรรค์ที่เราต้องไฝ้ว์กับบอสสุดโหด, โหมดสงครามกิลด์วอร์ ไปจนถึงโหมดปราบปราม NOX ที่คุณจะได้ดื่มด่ำไปกับเนื้อเรื่องฉบับการ์ตูนอีกด้วย

Unknown Heroes

Unknown Heroes
 • ดาวน์โหลดได้ที่: ปิดให้บริการ

เกมมือถือแนว Strategy RPG สไตล์ Turn-base ที่ผู้เล่นจะต้องจัดทีม 4 ตัวละครไปต่อสู้กับเหล่าศัตรูตามเนื้อเรื่องหลัก และดันเจี้ยนหลากหลายรูปแบบ โดยเกมนี้มีตัวละครให้คุณได้เลือกสะสมกันกว่า 300 ตัวละครพร้อมโหมดการเล่นที่น่าสนใจไม่ว่าจะเป็นโหมดดันเจี้ยนประจำวัน, โหมดสนามประลอง หรือ PVP Mode ไฝ้ว์กับผู้เล่นอื่น, โหมดล่าบอส, โหมด World Boss ไฝว์กับมหาบอสสุดโหดร่วมกับผู้เล่นอื่น ไปจนถึงโหมดดันเจี้ยน Core ที่คุณสามารถตะลุยดันเจี้ยนเพื่อเก็บสะสมแร่ต่างๆ เพื่อนำมาใช้กับตัวละครให้เกิดประโยชน์

Written by ZixCroDiuS

Founder, Writer, Videography, YouTuber

Comments

ใส่ความเห็น

   5 อันดับ เกมสงครามโลกเล่นฟรี! ที่คุณต้องลอง

   5 อันดับ เกมพีซีฟรี! แนวสงครามโลกที่คุณต้องลองบน Steam

   10 อันดับ เกมใหม่น่าเล่นประจำเดือน พฤศจิกายน 2017

   10 อันดับ เกมพีซีคอนโซลใหม่น่าเล่นประจำเดือน พฤศจิกายน 2017