in

5 เกมมือถือฟรี น่าเล่นที่พวกเราอยากแนะนำ #02

ปัจจุบันมีเกมหลากหลายแนวที่ถูกพัฒนาออกมาและตอบโจทย์ของเกมเมอร์ที่ชื่นชอบเกมบนมือถืออยู่ไม่น้อย เพื่อนๆหลายคนอาจจะเบื่อเกมเดิมหรือกำลังมองหาเกมใหม่ๆ ไว้เล่นฆ่าเวลากันอยู่ซินะครับ และวันนี้พวกเราก็จะมาแนะนำ 5 เกมมือถือฟรีน่าเล่นที่พวกเราอยากแนะนำบน iOS/Android กัน จะมีเกมที่เพื่อนๆอยากเล่นหรือถูกใจหรือไม่นั้น ต้องตามมาดูกันเลยครับ

Ultimate Heroes

Ultimate Heroes
 • ดาวน์โหลดเกมได้ที่: ปิดให้บริการ

เกมมือถือแนว Action RPG ที่มาพร้อมฉากการต่อสู้ และภาพกราฟิคที่ดูสวยงาม เกมนี้ผู้เล่นจะได้พบกับเหล่าตัวละครชื่อดังในตำนาน ไม่ว่าจะเป็นบุคคลสำคัญในประวิติศาสตร์, สงครามสามก๊ก หรือแม้กระทั้งบุคคลสำคัญในตำนานจีน เกมนี้ผู้เล่นสามารถจัดทีมนักรบเพื่อปสู้รบตามแต่ละด่าน แถมยังมีระบบพัฒนาตัวละคร, ระบบจัดสรรทรัพยากร, ระบบ Ruin เพื่อเพิ่มความสามารถพิเศษ รวมไปถึงโหมด PVP ที่จะให้ผู้เล่นได้ไฝ้ว์กับทีมนักรบอีกอีกด้วย

Iron Blade: Medieval Legends

Iron Blade - Medieval Legends

เกมมือถือแนว Action RPG ผู้เล่นจะต้องสวมบทบาทเป็นอัศวินผู้กล้าที่จะทำหน้าที่ในการยับยั้งการเกิดใหม่ของซาตานผู้หวังจะยึดครองโลก สำหรับเกมนี้มาพร้อมกับภาพกราฟฟิกที่สวยงาม และระบบการต่อสู้ที่น่าสนใจ นอกจากนี้ ยังมีระบบอัพเกรดตัวละคร อาวุธชุดเกราะ รวมไปถึงระบบปลดล็อคทักษะสกิลของตัวละคร และยังมีโหมด PVP ไว้ให้ผู้เล่นได้บุกลุยปราสาทของผู้เล่นอื่นอีกด้วย

NeverGone

NeverGone

เกมมือถือแนว Action Hack & Slash ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเกมซีรี่ย์ดังในตำนานอย่าง Castlevenia เกมนี้ผู้เล่นจะรับบทเป็น Blood Knight หรือ Dark Sister ที่จะออกตามล่าฆ่าเหล่ามอนสเตอร์โดยตัวเกมจะเน้นการบู๊ฟันแหลก การออกท่าไม้ตาย และทักษะสกิลที่ต้องอาศัยจังหวะในการโจมตีศัตรู นอกจากนี้ ยังมีอาวุธถึง 200 ชนิดให้ผู้เล่นได้สะสมกัน ซึ่งผู้เล่นนั้นสามารถเก็บสะสมตามเงื่อนไข หรือสร้างขึ้นมาเองก็ได้ตามใจชอบ

The Sims Mobile

The Sims Mobile

เกมมือถือแนว Simulator ที่จะทำให้ผู้เล่นได้สัมผัสกับการใช้ชีวิตในสไตล์ของคุณด้วยปลายนิ้ว โดยตัวเกมได้หยิบเอาจุดเด่นของ The Sims มาไว้ได้อย่างน่าสนใจไม่ว่าจะเป็น ระบบการสร้างตัวละครที่คุณสามารถปรับแต่งได้ตั้งแต่เสื้อผ้า หน้าผม, ระบบการเลือกงานอดิเรกที่หลากหลาย หรือระบบการสร้างบ้าน และตกแต่งบ้านที่คุณสามารถเนรมิตได้ตามใจชอบ

Might & Magic: Elemental Guardians

Might & Magic: Elemental Guardians
 • ดาวน์โหลดเกมได้ที่: ปิดให้บริการ

เกมมือถือแนว Action RPG ที่มาพร้อมกับภาพกราฟิคอันสวยงามน่าเล่น ผู้เล่นจะได้ผจญภัยไปโลกแฟนตาซีกับการตะลุยไปตามดันเจี้ยนต่างๆ แถมแต่ละตัวละครนั้นยังสามารถชิงความได้เปรียบในการต่อสู้ด้วยระบบธาตุและเสริมการโจมตีให้รุนแรงมากยิ้งขึ้น อีกทั้งยังมีระบบสะสมเหล่าสัตว์อสูรที่มีให้คุณได้เลือกสะสมกันถึง 400 กว่าชนิด รวมไปถึงระบบอัพเกรดตัวละครเสริมความแกร่งให้พวกเขาพร้อมสู้รบในแต่ละด่านอยู่เสมอ

Written by ZixCroDiuS

Founder, Writer, Videography, YouTuber

Comments

ใส่ความเห็น

   10 อันดับ เกม Open-World น่าเล่นที่คนรักอิสระไม่ควรพลาด

   10 อันดับ เกม Open World น่าเล่นที่คนรักการผจญภัยไม่ควรพลาด

   10 อันดับ เกมใหม่น่าเล่นประจำเดือน มิถุนายน 2017

   10 อันดับ เกมพีซีคอนโซลใหม่น่าเล่นประจำเดือน มิถุนายน 2017