in

5 เกมมือถือฟรี ภาพสวย ที่น่าโหลดมาลอง

มาแนะนำเกมสนุกบนมือถือกันอีกเช่นเคยนะคะ โดยในทุกวันนี้ก็มีเกมมือถือมากมายที่ผู้พัฒนาขนออกมาให้สาวกเกมมือถือได้โหลดเล่นกันจนเลือกไม่ถูก ซึ่งภายในคลิปนี้พวกเราก็จะมาแนะนำเหล่าเกมมือถือฟรีที่มีภาพสวยที่คุณผู้ชมทั้งหลายต้องลองโหลดมาเล่นกัน และหากคุณผู้ชมท่านใดชอบ อย่าลืม กดไลค์ กดแชร์แบ่งปันให้กับเพื่อนๆท่านอื่นได้สนุกกันด้วยนะคะ

World of Kings

World of Kings

เกมมือถือ MMORPG ที่ผู้เล่นจะมารับบทเป็นผู้กล้ามากฝีมือที่คุณสามารถเลือกสายอาชีพได้จาก 9 อาชีพ อันทีทักษะความสามารถทั้งหมด 29 สาย ในการออกผจญภัยไปตามท้องเรื่องที่ชวนติดตาม แถมยังมีระบบเควส การทำภารกิจเรื่องราว, ภารกิจในการแลกรับไอเท็มและรางวัลเพื่อใช้ในการเสริมประสิทธิภาพให้กับตัวละครของเรา มาพร้อมกับระบบอัพเกรดทักษะสกิล อาวุธ และชุดเกราะที่เราจะต้องปั่นฮีโร่ให้แข็งแกร่ง

MARVEL Super War

MARVEL Super War

เกมมือถือแนว MOBA ที่มีรูปแบบการเล่นคล้ายกับเกมดังอย่าง ROV แต่เปลี่ยนจากเหล่าฮีโร่ในจินตนาการให้กลายมาเป็นเหล่าซุปเปอร์ฮีโร่ในจักรวาลของ MARVEL ทั้งหมดมาเข่นฆ่าทำลายป้อมของฝ่ายตรงข้ามนั้นเอง สำหรับเกมนี้ก็ได้ขนเอาตัวละครในเครือ Marvel มาร่วมแจม โดยแต่ละตัวละครจะมาพร้อมทักษะความสามารถที่แตกต่างกัน ที่ทางผู้เล่นสามารถใช้สกิลต่างๆ ในการพลิกแพลงสถานการณ์เพื่อชิงความได้เปรียบในแต่ละแมท

Dead or Alive M

Dead or Alive M

เกมมือถือแนว Fighting ที่ผู้เล่นจะมาจัดทีมเหล่าหนุ่มสาวนักสู้จากเกม Dead or Alive 5 มาร่วมผสมโรง มาพร้อมกับรูปแบบเกมสไตล์ Turn-Based กับการจัดปาร์ตี้ 5 ตัวละคร ไปต่อสู้กับเหล่าวายร้ายตามแต่ละสังเวียน สำหรับเรื่องราวภายในเกมจะพูดถึงเหตุการณ์หลังจาก Dead or Alive 5 ที่องค์กร MIST ได้เอาชนะ PHASE-4 มาได้ แต่กลับเกิดหลุมดำที่ดูดกลืน Kasumi เข้าสู่โลกคู่ขนานที่ตกอยู่ในยุคอันรุ่งเรืองและถูกควบคุมจาก PHASE-4 และทาง Kasumi จะต้องยับยั้งและเอาชนะเหล่า PHASE-4 เพื่อกลับไปยังโลกดั้งเดิมที่เธอจากมานั้นเอง

Incredible Mandy

Incredible Mandy

เกมมือถือแนวผจญภัยที่บอกเล่าเรื่องราวการผจญภัยที่เราจะได้มารับบทเป็นผู้กล้าที่ต้องออกเดินทางตามหาลูกบากศ์แห่งแสงสว่างเพื่อทำลายความมืดมิด ซึ่งภายในเกมนี้เราจะได้เผชิญหน้ากับเหล่าปีศาจ และเหล่าบอสทั้ง 8 ตัวที่จะมาคอยขัดขว้างเราในการเดินทาง บวกกับการแก้ไขปริศนา อุปสรรคนานาประเภทที่จะมาประลองทักษะ ไหวพริบของผู้เล่น เพื่อทำให้ตัวละครของเราผ่านไปยังด่านต่อไปได้นั้นเอง

OVERHIT

OVERHIT

เกมมือถือแนว Turn Based RPG ที่ผู้เล่นจะได้มาจัดทีมเหล่าตัวละครฮีโร่มากฝีมือที่มีให้เลือกใช้กว่า 120 ตัวละคร ออกไปต่อสู้ปราบปราบเหล่ามอนสเตอร์กันในรูปแบบเกม Turn Based RPG ภายในเกมนี้ก็ได้มีการนำเสนอเรื่องราวของกลุ่มฮีโร่ Black Wings ที่ถูกอัญเชิญมายังโลก เพื่อรวมพลังกันปกป้องโลกจากแผนการอันชั่วร้ายของพวก Conclave ซึ่งเกมนี้ผู้เล่นสามารถวางแผนในการต่อสู้กับศัตรูกันแบบสลับเทิร์น

Written by ZixCroDiuS

Founder, Writer, Videography, YouTuber

Comments

ใส่ความเห็น

   10 อันดับ เกมใหม่น่าเล่นประจำเดือน มิถุนายน 2019

   10 อันดับ เกมพีซีคอนโซลใหม่น่าเล่นประจำเดือน มิถุนายน 2019

   5 เกม Indie น่าเล่นประจำเดือน มิถุนายน 2019

   5 เกม Indie น่าเล่นประจำเดือน มิถุนายน 2019