in

10 เกมมือถือฟรี ภาพสวยที่มีระบบเกมน่าสนใจ

ต้องบอกเลยนะครับว่า ในปัจจุบันนี้มีเกมหลากหลายแนวที่ยกขบวนกันมาเปิดให้เล่นกันมากมาย จนเพื่อนๆหลายคนอาจจะเลือกเล่นกันไม่ถูกเลยทีเดียวครับ ซึ่งแต่ละเกมก็ล้วนมีเสน่ห์และรูปแบบการเล่นที่ดูน่าสนใจ ที่เหล่านักพัฒนาทั้งหลายได้เลือกสรรมาให้สาวกเกมมือถือโดยเฉพาะ และคราวนี้พวกเราก็จะมาแนะนำ 10 เกมมือถือฟรี ภาพสวยที่มีระบบเกมน่าสนใจ มาให้เพื่อนๆได้โหลดไปลองกัน ส่วนจะมีเกมไหนที่คุณโดนใจนั้น ต้องมาดูกันเลยครับ

ChronoBlade

ChronoBlade

เกมมือถือแนว Action RPG ที่จะพาผู้เล่นมาสวมบทบาทเป็น 1 ใน 4 ผู้กล้า อันมีทักษะสกิลในการต่อสู้และความสามารถอันเป็นเอกลักษณ์ ซึ่งเกมนี้จะเน้นการต่อสู้ ด้วยการทำ Chain Combo ผสานเข้ากับการโจมตีที่ดูหนักหน่วงในการกำจัดเหล่าเอเลี่ยนจากต่างดาว ที่มีกระบวนท่าให้จัดเต็มกันกว่า 30 แบบ

Toon Wars: Battle tanks online

Toon Wars: Battle tanks online

เกมมือถือสงครามรถถังสไตล์การ์ตูน 3 มิติที่มีรูปแบบการเล่นคล้ายกับ World of Tank โดยเกมนี้ผู้เล่นจะได้มันส์กับการขับรถถังคันโปรดไปต่อสู้กับผู้เล่นคนอื่นๆ ภายในสนามรบที่คร่าคร่ำไปด้วยรถถังนานาประเภท ซึ่งเกมนี้ก็มีระบบการต่อสู้แบบ Real-Time ที่คุณจะได้วัดกันเลยครับว่า รถถังของใครจะเหนือกว่ากัน

Seaport

Seaport

เกมมือถือบริหารจัดการธุรกิจที่คุณจะได้สนุกไปกับการเป็นเจ้าสัวใหญ่ในการพัฒนา และบริหารธุรกิจขนส่งทางทะเลขนาดใหญ่ โดยเกมนี้ทางผู้เล่นจะต้องพัฒนาหมู่บ้านชาวประมงเล็กๆ ให้กลายเป็นเมืองท่าทางการค้าที่รุ่งเรืองที่สุดในนานน้ำแห่งนี้ด้วยการบริหารทรัพยาการ, เงินทุกหมุนเวียน, พัฒนาเมืองท่าเรือ, อัพเกรดเรือทางการค้า ไปพร้อมกับการออกสำรวจสถานที่ใหม่ๆ ในการค้นหาทรัพยากรเพื่อแปลงมาเป็นสินค้ารูปแบบใหม่

Hide Online

Hide Online

เกมมือถือแนว Shooting สไตล์ Casual ที่จะพาผู้เล่นมาชุลมุนกับการเล่นซ่อนแอบกันแบบสุดพิสดาร โดยตัวเกมจะแบ่งผู้เล่นออกเป็น 2 ทีมประกอบไปด้วยทีมซ่อนแอบที่ผู้เล่นจะต้องทำการปลอมตัวเป็นเหล่าสิ่งของนานาชนิดพร้อมหลบซ่อนตามสถานที่ต่างๆ เพื่อหลบการจับได้ของทีมไล่ล่า ส่วนทีมตามหาจะต้องออกตามผู้เล่นที่ปลอมตัว และทำการกราดยิงใส่เหล่าสิ่งที่ของที่ทำตัวไม่เเนบเนียนนั้นให้กระเจิงนั้นเอง

Space Commander

Space Commander

เกมมือถือแนว RTS ที่มีกลิ่นอายแบบเกม Starcraft ซึ่งตัวเกมจะให้ผู้เล่นทำการจัด Deck เหล่ายูนิตที่มีทักษะความสามารถ, สกิลการโจมตี และค่าพลังที่แตกต่างกันออกไป มาต่อสู้กับเหล่าเอเลี่ยนที่มารุกราน ที่ทางผู้เล่นจะได้สัมผัสกับเนื้อเรื่องอันสุดมันส์มาพร้อมกับโหมดการเล่นอันหลากหลาย อย่างโหมด Galaxy Arena ที่ทางผู้เล่นจะได้ต่อสู้กับกองทัพของผู้เล่นคนอื่นๆ และโหมด Galaxy Championship ที่จะให้ผู้เล่นได้มาปะทะ ชิงไหวพริบกันในแมทว่าใครจะเหนือกว่ากัน

Grim Soul: Dark Fantasy Survival

Grim Soul: Dark Fantasy Survival

เกมมทือถือแนวเอาชีวิตรอดรที่ผู้เล่นจะต้องเอาชีวิตรอดในโลกที่รายล้อมไปด้วยบรรยากาศอันมืดมน โดยเรื่องราวภายในเกมนี้ก็มีต้นตอมาจากโลกอันโหดร้ายที่เหล่าราชวงศ์ได้ใช้พลังต้องห้าม ทำให้บ้านเมืองล้มสลาย ผู้คนล้มตายกลายเป็นผีดิบกัดกินเหล่ามนุษย์ ซึ่งทางผู้เล่นที่เป็นผู้อยู่รอดที่จะต้องเอาชีวิตรอดด้วยการออกสำรวจ ต่อสู้กับปีศาจ ไปพร้อมกับการรวบรวมเหล่าทรัพยากรต่างๆ นำมาสร้างเป็นอาวุธ ชุดสวมใส่ ไปจนถึงฐานที่มั่นในการป้องกันการรุกรานจากเหล่าปีศาจร้าย

Code of War: Shooter Online

Code of War: Shooter Online

เกมมือถือยิงมันส์ที่มาพร้อมกับโหมดการเล่นให้เพื่อนๆ ได้เลือกเล่นกันมากมาย ไม่ว่าจะเป็นโหมดต่อสู้แบบทีม 5 vs 5 หรือจะเป็นโหมดการเล่น Free For All ที่จะให้ผู้เล่นได้ยิงแหลกกันกระจายก็ดูสนุกไปอีกแบบ แถมเกมนี้ยังเป็นเกมยิงในมุมมองบุคคลที่ 3 ที่เพื่อนๆ จะได้มันส์ไปกับการยิงใส่ผู้เล่นคนอื่นกันให้สุดเหวี่ยง ภายในสมรภูมิรบที่มีลักษณะอันแตกต่างกัน

FishingStrike

FishingStrike

เกมมือถือภาพสวยที่คุณจะได้สวมวิญญาณนักตกปลาตัวยง โดยเกมนี้ก็มีเหล่านักตกปลามากฝีมือที่มีให้คุณเลือกจัดทีมกว่า 30 ตัวละคร แถมแต่ละตัวละครก็จะมีสกิลที่คอยช่วยเหลือในเวลาที่เราต่อสู้กับปลาหลากหลายสายพันธ์ุ อีกทั้งตัวเกมยังมีระบบการอัพเกรดเรือ และคันเบ็ดที่เป็นหัวใจสำคัญในการเพิ่มค่าความสามารถ ด้วยการใส่อุปกรณ์ได้อย่างเหมาะสม

Identity V

Identity V

เกมสไตล์ฆาตกรคล้ายเกมดังอย่าง Dead by Daylight โดยเกมนี้ก็จะให้ทางผู้เล่นรับบทเป็น 1 ใน 4 ผู้เอาชีวิตรอดจากฆาตกรสุดโหดที่หวังจะมาทำร้ายเรา ซึ่งในแต่ละแมทจะประกอบไปด้วยเหล่าผู้เล่นที่ต้องเอาชีวิตรอด และฆาตกร 1 คนที่จะต้องไล่ล่าจับผู้รอดชีวิตกันในรูปแบบ Real-Time แน่นอนว่าแต่ละตัวละครก็จะมีทักษะความสามารถที่แตกต่างกัน รวมไปถึงฆาตกรสุดโหดที่จะงัดไม้เด็ด ปลดปล่อยความสามารถออกมาให้ผยองกันไม่น้อย

Paladins Strike

Paladins Strike

อีก 1 เกมดังบน PC ที่ได้มีการปรับรูปแบบเกมให้ทางผู้เล่นจะจัดเต็มความเป็น MOBA มากขึ้นกับเกม Paladins Strike โดยเกมนี้ก็จะขนเอาเหล่าฮีโร่ในเครือเกม Paladins กันกว่า 15 ตัวละคร มาต่อสู้ทำลายป้อมศัตรูกันให้มันส์ แน่นอนว่าแต่ละตัวละครก็จะมีทักษะความสามารถที่แตกต่างกัน เพื่อให้เหล่าผู้เล่นนั้นได้ใช้กลยุทธ์ในการพลิกแพลงการเล่นกันให้สนุก

Written by ZixCroDiuS

Founder, Writer, Videography, YouTuber

Comments

ใส่ความเห็น

   10 อันดับ อนิเมะน่าดูในช่วงฤดูใบไม้ผลิปี 2018

   10 อันดับ อนิเมะน่าดูในช่วงฤดูใบไม้ผลิปี 2018

   10 อันดับ เกมใหม่น่าเล่นประจำเดือน พฤษภาคม 2018

   10 อันดับ เกมพีซีคอนโซลใหม่น่าเล่นประจำเดือน พฤษภาคม 2018