in

5 เกมมือถือแนว RPG ที่กำลังจะมาในปี 2019

วันเวลานั้นผ่านไปอย่างรวดเร็ว เผลอแป๊บเดียวก็เข้าสู่ปีใหม่กันเสียแล้ว เพื่อเป็นการต้อนรับปี 2019 นี่ พวกเราก็ได้คัดสรร พร้อมรวบรวมเหล่าเกมมือถือเด็ดๆ ที่เพื่อนๆ อาจะถูกใจมาแนะนำกัน กับเหล่าเกมมือถือแนว RPG ภาพสวยที่กำลังจะมาในปี 2019 มานำเสนอให้เพื่อนๆได้รอคอยกัน โดยครั้งนี้ก็มีทั้งเกมที่หลายคนรอคอยกันมานาน และเกมที่กำลังมาเปิดตัวใหม่ ที่พวกเราได้มาอัพเดตคุณผู้ชมทุกท่านได้ติดตามกันคะ ส่วนจะมีเกมอะไรบ้างนั้น ต้องมาดูกันเลยนะคะ

Mabinogi Mobile

Mabinogi Mobile

เกมมือถือ MMORPG ที่ผู้เล่นมาเป็นนักผจญภัยทีมีภารกิจให้ทำมากมายภายในโลกสุดแฟนตาซี ภายในเกมจะมีกิจกรรม และระบบเกมที่น่าสนใจให้เพื่อนๆ ได้สนุกกัน อย่างเช่น ระบบการทำภารกิจ ปราบเหล่ามอนสเตอร์ ที่คุณสามารถมาคนเดี่ยวหรือจะชวนเพื่อนๆมาต่อสู้ด้วยก็ได้, ระบบสายอาชีพ, ระบบตะลุยดันเจี้ยน, ระบบการฟาร์มของ ขุดแร่, ระบบการเเลกเปลี่ยนซื้อขายกับผู้เล่นอื่น รวมไปถึงระบบ Social ที่ตัวเกมเน้นการมีปฏิสัมพันธ์กับผู้เล่นภายในโลกเกมนั้นเองคะ

Pascal’s Wager

Pascal's Wager

เกมมือถือ Action RPG สไตล์ต่อสู้ที่มีกลิ่นอายบรรยากาศภายในเกมแบบเกม Bloodbone เกมนี้ผู้เล่นจะมารับบทเป็น 1 ใน 4 ตัวละครหลักอันมีทักษะสกิลที่แตกต่างกัน พร้อมกับการดำเนินเรื่องราวผ่านตัวละครหลัก ที่เริ่มแรกเขาได้นำเสนอเรื่องราวของ Terrence ที่ดันฝันเห็นภรรยาของตนเอง จนทำให้เกิดการออกเดินทางเพื่อตามหาเบาแสะและพยายามช่วยเหลือใครบางคนจากความตาย และได้มาพบเจอกับเหล่าสิ่งมีชีวิตภายใต้ความมืดมิดในโลกอันสุดดาร์คแห่งนี้

Song of Ruin

Song of Ruin

เกมมือถือ Action RPG ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเกม Dark Soul โดยเกมนี้เราจะมาปะทะกับเหล่าปีศาจสุดโหดที่หลุดมาจากขุมนรกภายในโลกอันมีบรรยากาศมืดมิดที่เต็มไปด้วยพลังลึกลับ แน่นอนว่าทางผู้เล่นจะมาเป็นผู้กล้าท้าเสี่ยงตายที่คุณจะต้องลุกขึ้นมาจับอาวุธที่ภายในเกมมีให้คุณเลือกใช้หลากหลายแบบ ทั้ง ดาบยาว, ขวาน, โล่ ไปจนถึงไม้กายสิทธ์ในการฟาดฟันเพื่อกำจัดเหล่าศัตรูได้ตามความถนัดในแต่ละสายที่ผู้เล่นสามารถเลือกเล่นได้

Project TL

Project TL

จัดว่าเป็นเกมที่กลับมาสานต่อเกมตระกูล Lineage ที่น่าจับตามอง ซึ่งตัวเกมนี้ได้รีเมคมาจากเกม Lineage Eternal ที่มีการปรับแต่งให้ดีขึ้นกว่าเดิม ทั้งด้านภาพกราฟิคและระบบเกมที่คุณจะได้สัมผัสกับเกมสไตล์ MMORPG แบบเต็มอิ่ม โดยเกมนี้ก็จะมี 5 สายอาชีพให้เลือกตอนเริ่มเกม และยังมีการนำเสนอระบบหลักๆที่ถูกนำมาชูโรงตอนเปิดตัว อย่าง ระบบ Siege War หรือสงครามตีปราสาท ที่สายประชันฝีมือต้องมาลอง

BLESS MOBILE

BLESS MOBILE

เกมมือถือ MMORPG ที่จะพานักผจญภัยทั้งหลายมาสัมผัสประสบการณ์การผจญภัยครั้งใหม่ ดินแดนใหม่ๆภายใต้ธีมเรื่องราวของเกม ที่จัดเต็มทั้งทัศนียภาพ บรรยากาศภายในเกมได้อย่างสวยงาม รวมไปถึงรูปเกมเพลย์ของเหล่าตัวละครแต่ละสายอาชีพ ได้บรรเลงท่วงท่าการโจมตีอันดูอลังการน่าลิ้งลอง อีกทั้งยังมีการเผยระบบปรับแต่งตัวละคร ที่คุณสามารถปรับเเต่งลักษณะหน้าตาตัวละครได้ตามใจชอบอีกด้วยคะ

Written by ZixCroDiuS

Founder, Writer, Videography, YouTuber

Comments

ใส่ความเห็น

   5 อันดับ เกม FPS น่าเล่น ที่กำลังจะมาในปี 2019

   5 อันดับ เกม Shooting น่าเล่นที่กำลังจะมาในปี 2019

   10 อันดับ เกมใหม่น่าเล่นประจำเดือน มกราคม 2019

   10 อันดับ เกมพีซีคอนโซลใหม่น่าเล่นประจำเดือน มกราคม 2019