15 ภาพห้องในฝันมุมเล็กๆ ของเหล่าเกมเมอร์ที่ถูกตกแต่งออกมาได้อย่างสุดอลังการ

0

โว้ว นี่มันสวรรค์บนดินของเหล่าเกมเมอร์จริงๆครับ สำหรับโฉมหน้าตาห้องในฝันสุดเจ๋งที่ใครได้เห็นแล้วจะต้องแอบทึ่งนั้นกลับทำให้เกมเมอร์หลายคนกระตุกต่อมความอยากได้กันไม่น้อย ขอบอกเลยครับว่าห้องเหล่านี้เป็นของเหล่าเกมเมอร์สายฮาร์ดคอที่ลงทุนตกแต่งห้องส่วนตั๊วส่วนตัวของตนเองออกมาจากความคิดได้อย่างสุดโต้งจริงๆครับ  ถึงแม้ว่าบางภาพนั้นจะเป็นแค่มุมเล็กๆก็ตามแต่มันก็มีคุณค่าทางจิตใจไม่น้อย ทั้งห้องประจำตัวและแต่ละมุมที่ได้ถ่ายทอดออกมานั้นคงทำให้เหล่า PC Gamer เห็นแล้วต้องยอมรับและยกนิ้วให้กับความสุดยอดในการตกแต่งห้อง ซึ่งแต่ละห้องนั้นกลับตกแต่งเป็นธีมที่ดูเข้ากันได้อย่างยอดเยี่ยม คราวนี้แอดมินก็จะมาทุกคนมาดูห้องในฝันในธีมต่างๆกันว่าจะอลังการแค่ไหน ห้องในฝันเหล่านี้ถูกรวบรวมมาจาก Dorkly เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา งั้นเรามาดูพร้อมกันเลยครับว่าจะมีห้องในธีมไหนกันบ้าง

1Home Office Battlestation by superbike81

เป็นห้องที่ดูเรียบง่ายสไตล์ญี่ปุ่นตกแต่งด้วยไฟสีแดงและการจัดว่างโต๊ะที่ดูเข้าธีมคล้ายแดนอาทิตย์อุทัยจริงๆครับ

เป็นอีกมุมนึงที่น่าอยู่แถมยังติดกับกระจกที่สามารถมองเห็นวิวเมืองได้ การจัดวางดูเข้ากันในธีมสีแดงสไตล์ Cyberpunk

3My flight simulator by astrofigure

ถือว่าเป็นห้องที่ตกแต่งออกมาได้ได้อย่างสะใจจริงๆครับ สำหรับเกมเมอร์ที่เห็นภาพนี้แล้วจะต้องทึ่งกับตามผนังห้องที่มีภาพโปรเจคเตอร์ขนาดยักษ์ทั้งหมด 3 จอเรียงเป็นแบบ 180 องศาให้เล่นเกมกันอย่างจุใจกันเลยทีเดียว

4Tt D3sk’ in white 🙂 by L3pje

เป็นการตกแต่งในธีม StarWar ที่ดูออกเลยครับว่า คนแต่งห้องนี้ต้องเป็นคนบ้า Stormtrooper อย่างแน่นอน แถมยังตกแต่งออกมาได้อย่างเข้าธีมในโทนสีขาวดำได้อย่างสุดโต้งพร้อมโต๊ะที่ประดับประดาไปด้วย Computer Herdware อันเปล่งประกาย เห็นแล้วอยากได้สุดๆเลยครับ

5My PC – November ’16 Update by jacobfromnm

สไตล์ Artist ก็มานะครับ การตกแต่งห้องที่เน้นความเรียบง่าย ดูสะอาดตา ในโทนสีไม้ ทั้งการตกแต่งมุมห้อง องค์ประกอบ อุปกรณ์ต่างๆถูกจัดวางไว้ในพื้นที่ว่างและเว้นระยะห่างได้อย่างลงตัว

6Ultimate Battlestation by marksmanguy

ห้องนี้ตกแต่งออกมาได้ไม่เลวเลยครับ แถมยังมีจอขนาดใหญ่ให้เราได้มูฟเปลี่ยนมุมเล่นเกมอีกด้วย ถึงแม้ว่าจะเป็นห้องเล็กๆแต่คุณภาพคับห้องจริงๆ

7Procrastination Station Fall 2016 by ninjapirate9901

ห้องที่ดูเรียบหรูดูสะอาดตา ขอบอกเลยครับว่าเหล่าอุปกรณ์ที่จัดเรียงอย่างมีสไตล์กับโต๊ะไม้โทนสีอ่อนๆทำให้ดูเข้ากันกับคีย์บอร์ดสีรุ่งที่กลายเป็นจุดเด่นของภาพนี้

8Gave my old desk a little upgrade 🙂 by L3pje

มุมนี้ถือเป็นมุมสุดไฮเปอร์จริงๆครับ เป็นไอเดียเจ๋งที่นำเหล่า Computer Hardware มาประยุกต์เข้ากับโต๊ะได้อย่างอลังการ ประดับไปด้วยไฟสลับสีเขียว น้ำเงิน ม่วง และเป็นมุมที่เจ้าของนั้นภูมิใจนำเสนอเป็นที่สุด

9My Battlestation! by Ljohnson72

การจัดมุมห้องแบบโมเดิร์น ซึ่งเป็นมุมเล็กที่ทรงพลังไม่น้อย แถมยังติดกับกระจกที่มองเห็นวิวทัศน์ภายนอกให้ดูสบายตา พร้อมออฟชั่นเสริมสามจอที่ดูแล้วไม่ธรรมดาอย่างที่คิด

10Little Room by UnsuitableCat

มุมเล็กๆที่ถูกจัดวางอุปกรณ์ทุกอย่างได้เรียบง่ายและมีน้ำหนักของการจัดวางจอ แถมยังมีการตกแต่งไฟที่ชุด Computer โทนสีน้ำเงินที่ดูเย็นสงบ

11Flightsim+by shitstop

คราวนี้มาเป็นชุดใหญ่กันแบบจัดเต็ม เหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบเล่นเกมยานพาหนะแบบ Simulator จริงๆ ถึงแม้เป็นห้องที่ดูไม่กว้างนักแต่พิษสงมันร้ายตรงที่มีอุปกรณ์ครบมือที่คุณสามารถเปลี่ยนอารมณ์การเล่นได้อย่างจัดเต็ม

12MAXxPlanck V2 by GoodAtIt

โชว์ทีเด็ดของ Computer Hardware กันบ้างกับมุมเล็กที่มีจุดเด่นที่น่าสนใจอย่างบอร์ด Computer Hardware ที่เจ้าของห้องขอเน้นการโชว์ใส้ในกันให้เห้นว่าของเขาเจ๋งแค่ไหน พร้อมอุปกรณ์เล่นเกม Simulator จำลองการขับรถ แถมติดตั้ง 3 หน้าจอไว้เล่นกันเพลิน

13My new battlestation by davedontmind

เจ้าเเห่งเกมขับรถแบบ Simulator ของจริง มุมเล็กที่จัดวางออฟชั่นขั้นเทพดดนใจสำหรับใครที่รักการแข่งกับรถ พร้อมจอขนาดใหญ่ไว้ขับกันมันส์ถึง 180 องศากันเลยทีเดียว

14Game development battlestation by TrueValhalla

มุมมืดที่ไม่ธรรมดากลับตกแต่งไฟให้ดูมืดสลัวสลับกับแสงโคมไฟเพียงบ้างจุด เข้าธีมห้องที่ดูลึกลับและนิ่งสงบ มุมติดกระจกที่ทำให้เห็นวิวภายนอก  แถมยังมีจอใหญ่ยักษ์ไว้เล่นเกมกันมันส์

15Friday night by phuongtv88

ตบท้ายด้วยมุมที่แอดมิดชอบ ถึงแม้ว่าจะประดับตกแต่งกันโทนมืดครึม เน้นเเสงไฟจากจอ แต่การประดับตกแต่ง Case และธีมสีนั้นดูเข้ากันอย่างบอกไม่ถูก แถมการติดตั้งจอยังติดตั้งทั้งด้านบนและด้านล่างเพื่อทำงานได้สะดวก แบบนี้จะฟินไปไหนครับ

แถม

16My Battlestation Room by rykker

ถึงแม้ว่าจะดูเหมือนห้องหนังสือแต่ที่แอดชอบคือตู้เกม Arcade ครับ เห็นแบบนี้แล้วอยากได้แบบนี้สักห้องจริงๆ