สวัสดีครับ ช่วงนี้ลง Browser Game รัวๆ ไม่รู้ว่าจะเบื่อกันรึยัง ฮิๆ แต่ต้องขอบอกเลยนะครับว่าเกมนี้อยากนำเสนอมากๆ กับ Heroes & Generals แนว WWII FPS เกมนี้ ภายในเกมเพื่อนๆ สามารถเลือกเล่นได้ระหว่าง Hero (ทหารกล้า) หรือ Generals (ผู้บัญชาการรบ) โดยแบ่งเป็น 2 ฝ่าย คือ ฝ่ายอเมริกาและฝ่ายเยอรมัน แต่สำหรับ Generals นั้นผู้เล่นที่มี Ranking สูงๆ แล้วถึงจะเลือกเล่นได้

หากผู้เล่นเลือกที่จะเป็น Hero หรือเป็นเหล่าทหารกล้านั้น ผู้เล่นสามารถเลือกที่จะเล่นเป็น Rifleman, Sniper, คนขับรถถัง, คนขับเครื่องบิน และอื่นๆ อีกมากมาย ส่วนผู้เล่นที่เลือกเป็น Generals หรือผู้บัญชานั้น ก็จะมีหน้าที่คอยสนับสนุน ส่งความช่วยเหลือไปยังสนามรบต่างๆ ดังนั้น หากได้ผู้บัญชาที่ไม่เก่งอาจทำให้ทีมแพ้ได้ แต่นั้นก็คือความท้าทายอีกแบบสำหรับเกมๆ นี้ นอกจากนี้แล้วเกม Heroes & Generals สามารถเล่นได้บน Mobile และ Tablet ด้วย แต่จะเป็นลักษณะของการบัญชาการรบ (น่าจะคล้ายๆ กับ COMMANDER ใน BF4 นะครับ)

สำหรับแฟนๆ WWII ผมขอแนะนำให้ไปสัมผัสกับเกมนี้เลย เพราะเพื่อนๆ จะได้พบการอาวุธ ปืน ระเบิดในยุค WWII แบบเต็มๆ ตา อีกทั้งยังมีรถถังและเครื่องบินอีกนาๆ ชนิด รอให้เพื่อนๆ สัมผัสอยู่ สุดท้ายนี้หากต้องการข้อมูเพิ่มเติมหรือต้องการเล่นเกมนี้ สามารถดูได้ที่ลิงค์ด้านล่างครับผมแนบใส่ไว้ให้แล้ว ขอให้สนุกนะครับ ^ ^

- Advertisement -

เล่นเกม: https://heroesandgenerals.com/

- Advertisement -