เมื่อตัวละครจาก Final Fantasy XV เกิดสลับเพศจากชายกลายเป็นหญิงจะเป็นอย่างไร

0

เชื่อเลยครับว่าต้องมีหลายคนที่กำลังรอคอยการกลับมาของตำนานเกม Final Fantasy จากค่าย Square Enix อย่างใจจดใจจ่อแน่นอน ล่าสุดนั้นก็ได้ข่าวมาว่าเกม Final Fantasy XV ซึ่งเป็นภาคใหม่ที่หลายคนรอคอยมาหลายปีและจะมีการวางจำหน่ายเร็วๆนี้ก็ได้เลื่อนการวางจำหน่ายเป็นเดือนพฤศจิกายน ซึ่งภายในเดือนนั้นถือเป็นเดือนที่มีเกมเด็ดๆโดนๆหลายที่วางจำหน่าย สำหรับเเฟนเกม Final Fantasy แล้วคงไม่พลาดอย่างแน่นอน แต่ก่อนที่เราจะได้ไปสัมผัสกับเรื่องราวของภาคนี้ แอดมินก็จะพาเพื่อนๆทุกคนมาชมเหล่าตัวละครเอกที่เพื่อนๆคุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดี อย่าง 4 หนุ่มบอยแบรนด์สุดดูดีนั้นต้องกลับกลายมาเป็นสาวสวยสุดแซ่บ ซึ่งแต่ละคนนั้นถูกออกแบบทรงผมให้เป็นหญิงสาวสุดเฟี้ยว โดยดึงเอาลักษณะเอกลักษณ์ของแต่ละคนออกมาได้อย่างสุดติ่งจริงๆครับ ผลงานเหล่านี้เป็นของคุณ fartnoisespbth แฟนเกมที่เนรมิตให้เหล่าหนุ่มๆชวนฝันให้กลายเป็นหญิงสาวชวนฝันในพริบตา แถมครั้งนี้แม่สาว Cindy ก็โดนกับเขาด้วยนะครับ งั้นเรามาดูกันดีกว่าว่าจะเป็นอย่างไร

1.Noctis Lucis Caelum

เริ่มต้นที่เหยื่อรายแรกของเรานั้นก็คือ องค์ชาย Noctis Lucis Caelum ชายหนุ่มผู้แบกภาระอันหนักอึ้ง ซึ่งทั้งราชา เหล่าทหาร และเกลฟทั้งหลายได้สละชีพเพื่อชาติ หวังจะให้องค์ชาย Noc ช่วยกอบกู้อิสระภาพให้ประชาชนคืนถิ่นอีกครั้ง คราวนี้กลับกลายเป็นหญิงสาวผู้น่ารัก ปล่อยผมยาว หุ่นเพียว เสริมอกสแลนเดอร์ ดูมีสง่าราศีในแบบฉบับองค์หญิงไปซะแล้ว..

- Advertisement -

2.Gladiolus Amicitia

คนที่สองที่หลายคนคงรู้จักดีกับผู้ที่สอนวิชาการต่อสู้ให้กับองค์ชายสุดน่ารักและดูเหมือนพี่ชายที่แอบอยู่ๆห่างๆอย่างห่วงๆคนนี้มีชื่อว่า Gladiolus Amicitia เขาคนนี้ดูเป็นพี่ใหญ่ในกลุ่มและช่วยดูแลคนในทีมเป็นอย่างดี แถมเขายังมีน้องสาวสุดน่ารัก ซึ่งในวัยเด็ก Noctic เคยช่วยเหลือน้องสาวของเขา จากพี่ชายที่ดูทะมัดทะแมงและแข็งแกร่ง ถูกเนรมิตให้กลายเป็นสาวแกร่งแรงเกินร้อย ด้วยทรงผมสุดเปรี้ยวซ่า ทั้งชุดและลายสักบริเวณแขนทั้งสองขา ทำให้ออกอารมณ์เป็นสาวยากูซ่าที่ดูดุดันและน่ากลัวขึ้นมาทันตา

3.Ignis Scientia

ถึงตาของหนุ่มสุดดูดีคนที่สามอย่างพ่อบ้านพ่อเรือนคนเก่งประจำกลุ่มที่คอยดูแลเอาใจใส่ทุกระเบียบนิ้วอย่าง Ignis Scientia เขาคนนี้เรียกได้ว่าเป็นพ่อบ้านขั้นเทพเลยก้ว่าได้เพราะรับผิดชอบตั้งแต่ขับรถ ทำอาหารและจัดแจงคนในกลุ่มได้เป็นอย่างดี มีเสน่ห์ปลายจวักแบบนี้ ถ้ากลายเป็นสาวน้อยแม่บ้านแม่เรือนยังจะดีซะอีก แฟนเกมเลยขอจัดหนักให้พ่อบ้านคนนี้กลายเป็นสาวใส่เเว่นแลดูแล้วมีอำนาจทรงพลัง ทั้งดูดีและทรงรวบไว้ข้างหลังทำให้เข้ากับอารมณ์ของแม่บ้านจอมเผด็จการไม่น้อย..

4.Prompto Argentum

มาถึงคนสุดท้ายของกลุ่มบอยแบรนด์อย่างหนุ่มน้อยจอมซ่าสุดร่าเริงและดูทะเล้นที่สุดในทีมอย่างหนุ่มน้อย Prompto Argentum ที่อดีตของเขานั้นเป็นเด็กจอมอ้วนและเขาก็ได้เข้าคอร์สเปลี่ยนตัวเองจนกลายเป็นคนที่ดูดีเหมือนเป็นคนละคนและกลายเป็นเพื่อนซี้กับองค์ชาย Noctic ตั้งแต่ยังเด็กๆและเรียนด้วยกันเสมอมา ซึ่งตอนนี้ก็ได้เปลี่ยนตัวเองขึ้นอีกครั้งกลายเป็นสาวน้อย ด้วยทรงผมสีบอร์นทองถักเปียข้าง มองไกลๆแล้วให้อารมณ์แบบเจ้เครียด Lightning แบบแปลกๆ..

แถม…Cindy

ท้ายสุดของวันนี้ที่หลายคนเห็นแล้วต้องรู้สึกอึ้งทึ้งกับความมาดแมนหาที่ใดเปรียบจนจะกลายเป็นเกมฮาเร็มไปในบัดดลนั้นก็คือการที่สาวน้อยสุดน่ารักอย่าง Cindy ที่ถูกแฟนเกมจับมาเนรมิตให้มาสลับเพศกลายเป็นชายหนุ่มสุดล่ำ ชนิดที่ว่าบอยแบรนด์ทั้ง 4 คนต้องชิดซ้ายให้กับคนนี้เลยทีเดียว ทำเอาแฟนเกมที่ชื่นชอบ Cindy ถึงกับทึ้งกันไปตามๆกัน นึกถึงโฉมหน้าอันแท้จริงของ Cindy น่ารักสดใสแต่กลับมาเป็นชายหล่อล่ำที่ทำคะแนนนำองค์ชายไปเลยทีเดียว งานนี้เรียกได้ว่าพ่อหนุ่ม Cindy ได้คะแนนผู้ชนะของชายหนุ่มสุดหล่อที่สุดใน Final Fantasy XV ไปครอง …… ไม่ใช่ละ!!!!!

- Advertisement -