เทียบกันสักหน่อย!! มาดู San Francisco ในเกม Watch Dogs 2 กับสถานที่จริงกันว่าจะเ...

ขึ้นชื่อว่าเกมที่มีความเกี่ยวข้องกับ Hacker แล้วละก็หลายคนต้องนึกถึงเกม Watch Dogs กันอย่างแน่นอน เกมนี้ก็เพิ่งวางจำหน่ายภาคใหม่อย่างเกม Watch Dogs 2 ...
video

15 เรื่องราวสุดเซ็งในเกม Battlefield 1 ที่คุณเจอแล้วต้องแอบหัวร้อนกันไม่น้อย

พูดถึงเกมสงครามแล้วทำให้แอดมินนึกถึงเกม Battlefield ขึ้นมาทันทีเลยครับ ยอมรับเลยว่าเกมนี้ถือเป็นเกมโปรดของแอดที่เล่นแล้วทั้งสนุก สะใจ โดนใจ และหัวร้อน...
video

5 เกมนามสกุล Simulator ยอดฮิตที่หลายคนต่างพูดถึงและแนะนำให้เล่น

ถ้าพูดถึงเกมแนว Simulator แล้วละก็.. หลายคนคงมีเกมที่ชื่นชอบอยู่ในใจกันไม่น้อย เพราะเกมแนวนี้เป็นอีกแนวที่ทำให้ใครหลายคนติดกันงอมแงมจนลืมเวลาไม่แพ้เหล...
video

5 วิธีการหาเงินในเกม GTA V สไตล์อันธพาลยาจก ที่คุณต้องเคยทำมาก่อน

สำหรับวิธีการหาเงินอันสุดเถื่อน สไตล์อันธพาลนั้น มีอยู่ด้วยหลากหลายวิธี จนบางคนถึงกับร่ำรวยไปเลยก็มี แต่ก่อนที่พวกเขาจะรวย พวกเราเชื่อว่า ทุกคนจะต้องเ...

10 เพลงสุดมันส์ที่บอกเรื่องราวของวิดีโอเกมดังได้อย่างอัดแน่นจากเหล่าศิลปิน NerdO...

เชื่อว่าหลายคนต้องชื่นชอบการฟังเพลงอยู่ไม่น้อย เพราะการฟังเพลงนั้นทำให้เกิดความรู้สึกได้หลากหลายอารมณ์ถ่ายทอดผ่านบทเพลงและคำร้องที่มีความหมาย ไม่ว่ากา...
video

10 เกมสูบวิญญาณที่เกมเมอร์ไม่ควรพลาด

“เกมสูญวิญญาณ” คำนี้เพื่อนๆ อาจจะเคยได้ยินมากันบ้าง แต่จะลึกซึ้งมากน้อยแค่ไหนนั้น ก็ขึ้นอยู่แต่ละบุคคล เพราะถ้าหากเพื่อนๆ ยังไม่เจอเกมที่ชอบ หรือเกมที...
video

10 เกมเด็ดสุดมันส์ที่คุณต้องลองเล่นแบบลง Mods สักครั้งแล้วจะติดใจ

ถ้าพูดถึงความสนุกของเกมแล้วเกมเมอร์หลายท่านคงจะค้นพบสิ่งนั้นได้จากประสบการณ์เล่นเกมของตัวเอง เกมไหนก็ตามที่คุณได้ลองสัมผัสมันทั้งเเนวเกม ลักษณะ รูปแบบ...
video

15 ชุดยูนิฟอร์มสุดเท่ห์ของเหล่าตัวละครจากวิดีโอเกมที่คุณชื่นชอบ

บางทีเราก็คิดว่าตัวละครในเกมนี้เวลาจะทำอะไรและสวมชุดอะไรนั้นก็ดูดีไปซะหมดจริง ๆ ไม่เพียงดูดีเท่านั้นยังมีความสามารถที่เก่งเหลือหลายอีกด้วยจนเหล่าเกมเม...
video

10 เกมหัวร้อนที่ใครได้ลองสัมผัสกับตัวเองแล้วต้องแอบปรี๊ดแตก

ช่วงนี้ก็มีเกมมากมายหลายแพลตฟอร์มออกมาให้พวกเราเล่นไม่เว้นแต่ละวันเลยครับ เชื่อว่าทุกคนจะต้องมีเกมที่ตนเองเล่นทีไรก็ไม่รู้สึกเบื่อ ถึงแม้ว่าจะเจอเหตุก...
video

15 Mascots ที่เพียงแค่คุณเห็นก็รู้เลยว่าเกมนี้คือเกมอะไร

Mascots ถือได้ว่าเป็นสัญลักษณ์ที่บ่งบอกถึงสินค้าหรือโปรดักส์ชิ้นใดชิ้นนึง ซึ่งแน่นอนว่ามันต้องดูแตกต่างและมีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง ในบางครั้งมันอาจใช้...
video

10 เกมน่าเล่นที่มีให้เล่นทั้งบน PC และ Mobile

ปัจจุบันผู้พัฒนาเกมหลายเจ้าเริ่มพัฒนาเกมที่สามารถเล่นได้ทั้งบนคอมพิวเตอร์ และมือถือกันมากขึ้น เพื่อตอบโจทย์ให้กับผู้เล่นที่อาจจะไม่ค่อยมีเวลาอยู่บนหน้...

Touken Ranbu ดองแร่ถลุ่งดาบนัดนี้เพื่อหนุ่มๆกับปฏิบัตการ 7 วันตามหาหนุ่ม Rare ป้...

กลับมาแล้วจ้าา หลังจากที่ป้าเอาแต่ดองหินดองแร่ไว้เผื่อจะมาตีดาบกันให้หน่ำใจ เห็นหลายคนในโลกโซลเชียลตอนนี้คงจะกรี้ดร้องและคว้านหาหนุ่มๆในดวงใจกันอย่างข...
video

[แนะนำเกม] Dragon Ace ไฝว้สุดฤทธิ์ เฮงส่งท้ายตรุษจีน

สวัสดีครับ ช่วงนี้กำลังติดเกมการ์ดกับ Zixcrodius ก็เลยนำมาแนะนำเพิ่มเติมกันซะหน่อยสำหรับเกม Dragon Ace เกมนี้เป็นเกมแนว การ์ดเกม, Role Playing สามารถเ...
video

[แนะนำเกม] พาชาวเกมเมอร์ย้อนวัยไปกับ Evoland เกม RPG แนวคิดสร้างสรรค์ แนะนำให้ลอ...

Evoland นั้นเริ่มขึ้นจากการลงประกวดในเว็บ Ludum Dare ซึ่งพวกเค้าใช้เวลาเพียง 48 ชั่วโมง ในการสร้างเกมนี้ขึ้นมา แต่ด้วยความแปลกใหม่ผสมกับความคิดสร้างสร...
video

[แนะนำเกม] WWII FPS สุดมันส์เล่นได้บนเว็บกับ Heroes & Generals สุดยอดจริงๆ ...

สวัสดีครับ ช่วงนี้ลง Browser Game รัวๆ ไม่รู้ว่าจะเบื่อกันรึยัง ฮิๆ แต่ต้องขอบอกเลยนะครับว่าเกมนี้อยากนำเสนอมากๆ กับ Heroes & Generals แนว WWII FP...
- Advertisement -
- Advertisement -

Recommended

เทียบกันสักหน่อย!! มาดู San Francisco ในเกม Watch Dogs 2 กับ...

ขึ้นชื่อว่าเกมที่มีความเกี่ยวข้องกับ Hacker แล้วละก็หลายคนต้องนึกถึงเกม Watch Dogs กันอย่างแน่นอน เกมนี้ก็เพิ่งวางจำหน่ายภาคใหม่อย่างเกม Watch Dogs 2 ...

You may like...