สำหรับวิธีการหาเงินอันสุดเถื่อน สไตล์อันธพาลนั้น มีอยู่ด้วยหลากหลายวิธี จนบางคนถึงกับร่ำรวยไปเลยก็มี แต่ก่อนที่พวกเขาจะรวย พวกเราเชื่อว่า ทุกคนจะต้องเริ่มนับจาก 0 กันมาก่อน เพราะตอนที่เราเริ่มเล่นเกมครั้งแรกนั้น เรามีตังค์ติดตัวอยู่น้อยมาก และอยากหารายได้เสริมมาประทังชีวิต หลังจากที่หลายคนเสียเงินกับการเข้าโรงพยาบาล คงแกรบกันไม่น้อย วันนี้พวกเราจะขอมาเล่าถึงประสบการณ์อันสุดเเสบในการเก็บเล็กผสมน้อย และวิธีการหาทางออกในเวลาเงินขาดมือกันแบบชิลๆให้เพื่อนๆ ฟังกันกับ 5 วิธีหาเงินสไตล์อันธพาลยาจกในเกม GTA V ที่คุณต้องเคยทำกัน จะมีอะไรบ้างมาดูกันเลยครับ….

1ปล้นตามร้านค้า

วิธีง่ายๆ ที่หลายคนเลือกใช้เมื่อตอนเริ่มเล่นเกมนี้เป็นครั้งแรก ถือเป็นการเรียนรู้ และบุกเบิกภารกิจเล็กๆ ด้วยตัวเอง เพียงแค่คุณต้องมีปืน 1 กระบอก และสเตปเทพในการหลบหนี เท่านี้คุณก็สามารถทำภารกิจหาเงินด้วยตนเอง แบบเก็บเล็กผสมน้อยได้สำเร็จ ถึงแม้จะได้เงินมาเพียงน้อยนิด แต่ก็ทำให้เราได้รู้ว่าประชาชนในเมืองนี้เถือนกันแค่ไหน สำหรับการปล้นร้านค้านั้นขอบอกเลยครับว่า คุณอย่าเผลอ! เพราะถ้าคุณเผลอแล้วละก็ เจ้าของร้านจะรีบควักปืนมาสวนคุณทันที หรือไม่ก็อาจจะโดนต่อยคืน จนเราหงายเงิบกันเลยทีเดียว เพราะฉะนั้นเราต้องขู่ จนกว่าเขาจะเอาเงินใส่ถุงให้เราสำเร็จ หลังจากนั้นก็รีบใช้สกิลหนีขั้นเทพของเราไปให้ไกลที่สุด เพื่อไม่ให้ผู้พิทักษ์สันติราชมาตามตัวเราเจอ

2ขโมยรถไปขาย

ถือเป็นวิธีที่ต้องใช้สกิลความพริวไหวของแต่ละคนในการโฉบช่วงชิงรถยนต์ของเหล่าประชาชนในเมือง Los Santos มาขายตามอู่ซ่อมรถที่เปิดให้บริการอยู่รอบเมือง และเป็นวิธีที่ใครหลายคนทำแล้วกลับได้เงินเข้ากระเป๋ากันไม่น้อย แต่วิธีนี้ก็มีข้อจำกัดอยู่ที่ว่ารถยนต์บางคันจะไม่สามารถขายเพื่อแลกเป็นเงินได้ และการขายรถยนต์ที่เราขโมยมานั้น เราจะต้องคิดคำนวณนิดนึงว่า หากเรานำมาซ่อมแล้วขาย หรือขายให้อู่เลยจะคุ้มค่าหรือไม่ สำหรับคนที่ไม่คิดอะไรมากนะครับ อาจจะโฉบมาแล้วส่งขายเลย เสียค่าซ่อมนิดๆ หน่อยๆ ก็พอแล้ว เก็บเล็กผสมน้อยไป ก็สามารถมีเงินก้อนได้ในเร็ววัน แถมวิธีนี้ยังใช้กันทั่วโลก และถือเป็นวิธีที่ระบบเกมยังแนะนำอีกด้วย ไม่ธรรมดาจริงๆ

3ปล้นรถขนเงิน

จัดได้ว่าเป็นวิธีที่เมื่อคุณทำสำเร็จแล้วจะได้เงินดีเป็นกอบเป็นกำเลยก็ว่าได้ สำหรับอันธพาลยาจกคนไหนที่มีอาวุธและ Sticky Bomb ติดตัวมาพร้อม แต่กระเป๋าตังค์ดันแกรบ หมดเงินไปกับการเข้าโรงพยาบาลนั้น วิธีการปล้นรถขนเงินก็ถือเป็นอีกหนึ่งวิธี ที่ได้เงินเยอะ และคุ้มค่ากับการเสียแรงตามหารถขนเงินทั่วเมือง เพียงแค่เพื่อนๆ มีระเบิด Sticky Bomb ติดตัว และปืนเก๋ๆ 1 กระบอกไว้กันเหนี่ยวเผื่อยิงคนขับหรือจะเปรี้ยวด้วยระเบิดลูกเดียว เพื่อใช้ในการระเบิดรถขนเงินก็สามารถโกยถุงเงินกองใหญ่ไปได้ฟรีๆ นอกจากนี้ยังคืนทุนค่า Sticky Bomb แถมยังได้เงินเก็บไว้ซื้อปืนบางประเภท รวมไปถึงของกินเล่นได้พอสมควร ขอบอกเลยครับว่าวิธีนี้ทำแล้วได้เงินเกินคุ้มจริงๆ

4ดักปล้นคนกดเงินจากตู้ ATM

เป็นวิธีการหาเงินแบบไม่ต้องคิดอะไรมาก และสามารถทำได้อย่างง่ายดาย เพียงแค่เราเฝ้าสังเกตุการณ์ตามบริเวณตู้ ATM ในสถานที่ต่างๆ และอาศัยจังหวะในการดักปล้นชาวเมือง ที่กำลังใช้บริการตู้ ATM เพื่อกดเงินสด เมื่อชาวเมืองกดเงินสด และใช้บริการตู้ ATM เป็นที่เรียบร้อยแล้ว จากนั้น เราก็เตรียมพุ่งเข้าใส่ปล่อยหมัดตรง หรือลอบกัดโดยการสอยชาวเมืองคนนั้น ให้ร่วงแล้วหยิบเงินวิ่งหนีออกไปอย่างหน้าตาเฉย ถึงแม้ว่าเราจะถูกติดดาวจนโรงพักสั่นสะเทือนนั้น เราก็ยังมีโอกาสหลบหนี และรอดสายจากตำรวจได้ไม่น้อย

5ตบตีชาวเมืองผู้ไม่เป็นมิตร

เชื่อว่าเพื่อนๆ หลายท่านคงเคยใช้วิธีนี้กันอย่างแน่นอน แถมวิธีนี้ยังเป็นการระบายอารมณ์ชั้นเยี่ยม พร้อมได้เงินเข้ากระเป๋ามาอย่างง่ายดาย โดยที่เราไม่ต้องไปวางแผนอะไรให้ยุ่งยาก เพียงแค่คุณวิ่งไปตามถนนแล้วเจอใครก็ตาม ไม่ว่าจะชาย หญิง หรือลูกเล็ก เด็กแดง ก็พุ่งเข้าไปซัดหน้าเจ้านั้นให้ร่วง พร้อมกับวิ่งเก็บเงินอย่างสบายใจ ถึงแม้ว่าการใช้วิธีนี้ จะได้เงินน้อยเท่าหยิบมือมาก็ตาม แต่เชื่อ เเละมั่นใจเลยว่า ระดับอันธพาลยาจกอย่างพวกเราสตรองสุดตีน ไม่แพ้ชาวเมืองที่ไม่เป็นมิตรอย่างแน่นอน (ต้องขอบอกไว้ก่อนนะครับว่าการใช้วิธีนี้บางที NPC ก็ไม่ดร็อปเงินนะครับ) และวิธีนี้ถือเป็นวิธีที่ทำให้เราดูสมกับเป็นอันธพาลตามท้องถนนได้อย่างแท้จริง

เป็นอย่างไรกันบ้าง สำหรับ 5 วิธีการหาเงินสไตล์อันธพาลยาจกในเกม GTA V เชื่อเลยครับว่า เพื่อนๆ ที่เล่นเกมนี้ต้องเคยทำกันมาก่อน ไม่อย่างใดก็อย่างหนึ่ง หรือถ้าเพื่อนๆ คิดว่ามีวิธีที่ดีกว่านี้ และหาเงินได้มากกว่านี้ โดยที่ไม่ต้องลงทุนเสี่ยงชีวิตเยอะ ก็สามารถมาคอมเม้นต์พูดคุยกันได้นะครับ และสำหรับใครที่ชื่นชอบคลิปของพวกเราก็สามารถกดไลท์ และแชร์เพื่อแบ่งปันให้กับเพื่อนๆ คนอื่นๆ ด้วยนะครับ และอย่าลืมกด Subscribe เพื่อติดตามคลิปใหม่ๆ ของพวกเราได้อย่างต่อเนื่อง สุดท้ายพวกเราก็ขอฝากเพจ Visual Gamer สำหรับคนรักเกมที่มีเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับเกมมาเซิร์ฟให้เพื่อนๆชมอยู่เสมอด้วยนะครับ สำหรับวันนี้พวกเราคงต้องขอลากันไปก่อนแล้วพบกันใหม่ครั้งหน้า สวัสดีครับ