video

ทำความรู้จัก Ada Wong จากซีรี่ย์เกม Resident Evil

1 ในตัวละครเอกสาว ที่แฟนจากเกมซีรี่ย์ Resident Evil ต่างหลงรัก เพราะไม่เพียงแค่เก่งเท่านั้น เธอคนนี้ยังมาพร้อมกับหน้าตา คารมณ์ที่ชวนหลงไหล และน่าค้นหา...
video

10 อันดับ เกมใหม่น่าเล่นประจำเดือน มิถุนายน 2017 [PC/PS4/XBOX ONE/SWITCH]

กลับมาอัพเดทกันอีกครั้งกับเกมใหม่น่าเล่นประจำเดือน มิถุนายน 2017 สำหรับเดือนนี้ มีเกมน่าเล่นหลากหลายแนวที่เพื่อนๆเห็นแล้วต้องอยากลอง แถมคราวนี้ยังมีเก...
video

ทำความรู้จักกับหนุ่มสุดเท่ห์ที่หลายคนชื่นชอบ Chris Redfield จากซีรี่ย์เกม Reside...

คริส เรดฟิลด์ พระเอกหนุ่มกล้ามโต ยอดนักบู๊จากซีรี่ย์เกม Resident Evil ที่แฟนเกมต่างรู้จักกันดี เพราะด้วยความเก่งกาจ ดุดัน สมเป็นชายชาติทหาร จึงไม่แปลก...
video

10 อันดับ เกม Open-World น่าเล่น ปี 2017 [PC/PS4/XBOX ONE]

ในปี 2017 นี้มีเกมสนุกๆ ออกมาให้เล่นมากมาย ทำเอาเกมเมอร์หลายคนติดตามเล่นกันไม่ทันเลยทีเดียว ซึ่ง 1 ในเกมที่ได้รับความนิยมมากๆ ในปีนี้ก็คงหนีไม่พ้นเกมแ...
video

10 เกมมือถือฟรีแนว FPS ภาพสวยแถมน่าเล่นในปี 2017 บน Andriod / iOS

ขอบอกเลยนะครับว่าสมัยนี้เกมบนมือถือนั้นเป็นสิ่งที่คนทุกเพศทุกวัยสามารถเข้าถึงได้ง่าย พกพาไปไหนได้สะดวก และมีการพัฒนาตัวเกมหลากหลายเเนวออกมาให้พวกเราได...
video

ทำความรู้จัก Leon S. Kennedy จากซีรี่ย์เกม Resident Evil

“ลีออน สก็อตต์ เคเนดี้” หรือ “ลีออน เอส เคเนดี้” พระเอกหนุ่มรูปหล่อขวัญใจแฟนเกม Resident Evil เพราะด้วยหน้าตาที่หล่อเหลา ดูมีเสน่ห์ ประกอบด้วยฝีมือบู๊...
video

10 วิธีจัดการศัตรูสไตล์เกรียนในเกม Battlefield 1 ที่ทำเเล้วสะใจแบบสุดขั้ว

สำหรับใครที่เล่นเกมนี้พวกเราคิดว่าเพื่อนๆต้องเคยเจอกับเหตุการณ์ไม่คาดฝัน จากเหล่านักเกรียนตัวยงที่ชื่นชอบการไล่ล่าตามหาเหยื่อผู้เคราะห์ร้ายในการจัดการ...
video

10 อันดับ เกม Shooting เล่นฟรี! บน Steam

Steam ร้านขายเกมออนไลน์ที่เหล่าเกมเมอร์รู้จักกันดี และถือได้ว่าเป็นร้านขายเกมออนไลน์ที่มีเกมมากที่สุดในโลก ณ ตอนนี้อีกด้วย แน่นอน ในทุกๆ เทศกาลก็จะมีก...
video

5 เกมมือถือฟรีน่าเล่นที่พวกเราอยากแนะนำบน iOS และ Android #1

ถ้าพูดถึงเกมมือถือแล้วละก็มีหลากหลายเกมที่น่าสนใจพัฒนาขึ้นมาให้เพื่อนๆได้เล่นกันอย่างต่อเนื่องเลยนะคะ แถมในสมัยนี้เกมมือถือที่มีภาพกราฟิคสวยงามอลังการ...
video

10 อันดับ เกมใหม่น่าเล่นประจำเดือน พฤษภาคม 2017 [PC/PS4/XBOX ONE]

ช่วงนี้มีเกมใหม่น่าเล่นออกมามากมาย ทำเอาหลายคนกระเป๋าตังค์สะเทือนไปตามๆ กัน เดือนพฤษภาคมนี้ ก็มีเกมที่น่าสนใจอยู่ไม่น้อย และวันนี้เราจะขอรวบรวม 10 อัน...
video

5 อันดับ ตัวละครหนุ่มสุดฮอตจากเกม Resident Evil ที่ได้รับความนิยม

ถือเป็นซีรี่ย์เกมที่ใครๆต่างกล่าวขานกันไม่น้อย สำหรับเกม Resident Evil นั้นยังคงมีกลิ่นอายความตื่นเต้นเร้าใจในการดำเนินเรื่องพร้อมกับรักษาความเป็น Res...
video

10 เกมมือถือแนว RPG สุดอลังการที่น่าจับตามองในปี 2017

ทุกวันนี้มีเกมมือถือมากมายถูกพัฒนาออกมาให้พวกเราได้เล่นกันไม่ขาดสายเลยนะครับ ซึ่งเเต่ละเกมนั้นเรื่องภาพกราฟิก รวมไปถึงระบบเกมก็ดูน่าสนใจไม่น้อยไปกว่าเ...

ฮาได้อีก!! รวม 10 ช็อตเด็ดจากวิดีโอเกมดังที่เห็นแล้วต้องแอบเงิบแบบภาพเคลื่อนไหว

หลายท่านที่ชื่นชอบการเล่นนั้นคงเคยเจอกับเหตุการณ์ไม่คาดคิดกันมานักต่อนัก ไม่ว่าจะเป็นเหตุการณ์ที่เกิดจากผู้เล่น ในขณะที่เราเล่น หรือเกิดจากตัวเกมก็ตาม...

มาดูอาร์ตเวิร์คสุด Sexy จากเหล่าตัวละคร Overwatch ฝีมือคนไทย

เอาอาร์ตเวิร์คจากหลากหลายนักวาดจากทั่วโลกมาให้เพื่อนๆ ดูอยู่บ่อยๆ แต่สำหรับวันนี้พิเศษสักหน่อย เพราะอาร์ตเวิร์คที่เพื่อนๆ จะได้ดูต่อไปนี้เป็นฝีมือของ ...
video

10 เกมมือถือฟรี น่าเล่นสไตล์ Multiplayer ยอดนิยมบน iOS/Android

ในยุคนี้ต้องบอกเลยครับว่า ไม่ว่าจะเป็นเกมบนแพลตฟอร์มไหนก็พัฒนากันแบบจัดเต็มทั้งภาพกราฟิค ระบบเกมที่ดูน่าสนใจ รวมไปถึงเกมบนมือถือที่พัฒนาขึ้นมาตอบโจทย์...
- Advertisement -
- Advertisement -

Recommended

ทำความรู้จัก Ada Wong จากซีรี่ย์เกม Resident Evil

1 ในตัวละครเอกสาว ที่แฟนจากเกมซีรี่ย์ Resident Evil ต่างหลงรัก เพราะไม่เพียงแค่เก่งเท่านั้น เธอคนนี้ยังมาพร้อมกับหน้าตา คารมณ์ที่ชวนหลงไหล และน่าค้นหา...

You may like...