ฮาได้อีก!! รวม 10 ช็อตเด็ดจากวิดีโอเกมดังที่เห็นแล้วต้องแอบเงิบแบบภาพเคลื่อนไหว

หลายท่านที่ชื่นชอบการเล่นนั้นคงเคยเจอกับเหตุการณ์ไม่คาดคิดกันมานักต่อนัก ไม่ว่าจะเป็นเหตุการณ์ที่เกิดจากผู้เล่น ในขณะที่เราเล่น หรือเกิดจากตัวเกมก็ตาม...

มาดูอาร์ตเวิร์คสุด Sexy จากเหล่าตัวละคร Overwatch ฝีมือคนไทย

เอาอาร์ตเวิร์คจากหลากหลายนักวาดจากทั่วโลกมาให้เพื่อนๆ ดูอยู่บ่อยๆ แต่สำหรับวันนี้พิเศษสักหน่อย เพราะอาร์ตเวิร์คที่เพื่อนๆ จะได้ดูต่อไปนี้เป็นฝีมือของ ...
video

10 เกมมือถือฟรี น่าเล่นสไตล์ Multiplayer ยอดนิยมบน iOS/Android

ในยุคนี้ต้องบอกเลยครับว่า ไม่ว่าจะเป็นเกมบนแพลตฟอร์มไหนก็พัฒนากันแบบจัดเต็มทั้งภาพกราฟิค ระบบเกมที่ดูน่าสนใจ รวมไปถึงเกมบนมือถือที่พัฒนาขึ้นมาตอบโจทย์...

มาดู 15 ภาพเหล่าฮีโร่จาก Overwatch สไตล์ Realistic เสมือนคนที่คัดสรรมาได้สุดเเจ่...

หลายคนอาจจะเคยเห็นเหล่าแฟนเกมที่สร้างสรรค์ผลงานเพื่อถ่ายทอดความรู้สึกและจินตนาการผ่านภาพวาดสไตล์การ์ตูนตามจินจนาการของเหล่าแฟนเกมกันมาแล้วพอสมควร คราว...

10 ท่าตายจากเกมเก่าสุดคลาสสิคที่เหล่าตัวละครต้องระเบิดตัวแตกสลายทุกที

ถ้าพูดถึงเกมเก่าสุดคลาสสิคแล้วหลายคนคงนึกถึงเกมเด่นดังที่ใครๆก็รู้จักกันเป็นอย่างดี แม้ว่าบางเกมจะไม่มีภาคต่อจนกลายเป็นตำนานไปแล้วก็ตาม แต่สำหรับแอดมิ...

14 ภาพล้อเลียนภาพเขียนชื่อดังที่มีเหล่าตัวละครที่คุณคุ้นเคยเข้าไปแจมได้อย่างสุดโ...

งานนี้ต้องขอคารวะให้กับความสุดโต้งของเหล่าศิลปินทั้งหลายที่ทำการสร้างสรรค์ผลงานล้อเลียนภาพเขียนชื่อดังกระฉ่อนโลกให้กลายเป็นภาพเขียนล้อเลียนสุดฮาที่ใคร...

มาดูแฟนอาร์ตสุดแจ่มจากเกม Overwatch ที่ชวนให้หลงไหล

Overwatch เกม FPS สุดมันส์เจ้าของ 3 รางวัลจากงาน The Game Awards 2016 เกมนี้ แค่เอ๋ยชื่อเกมเมอร์ก็คงจะรู้จักเกียรติศักดิ์กันเป็นอย่างดี สำหรับ Overwat...
video

พรีวิวเกม Super Mario Crossover ที่คุณสามารถเลือกเป็นตัวเอกจากเกมเก่าสุดคลาสิคได...

วันนี้แอดมินก็จะพาเพื่อนๆมาลองของแปลกกันครับ ถึงแม้ว่าหน้าตาเกมนั้นจะดูคุ้นหน้าคุ้นตากันพอสมควร แต่ทีเด็ดของเจ้านี้กลับไม่ธรรมดาอย่างที่คิด สำหรับใครท...

มาดู 5 ตัวละครใน Overwatch เวอร์ชั่น Dark Souls จากเเฟนเกมกันว่าจะดุแค่ไหน

วันนี้แอดมินจะพาเพื่อนๆมาชมภาพอันไม่ธรรมดาของเหล่าแฟนเกมที่ชื่นชอบเกม Overwatch แต่กลับได้รับแรงบันดาลใจมาจากเกม Dark Souls สุดยอดเกมสุดโหดที่หลายคนกา...
video

10 ตัวละครชายจากวิดีโอเกมดังที่มีทรงผมสุดเท่ห์แบบมีสไตล์

หากพูดถึงเหล่าตัวละครจากเกมดังที่เพื่อนๆรู้จักแล้ว เพื่อนๆคงจำพวกเขาได้จากรูปร่างหน้าตาที่ดูเป็นเอกลักษณ์ของแต่ละคน และที่สำคัญจุดเด่นที่ทำให้หลายคนนั...

เจ๋งดี!! มาชม PoKéMoN ในสไตล์ Call of Duty กันว่าจะบู๊สนั่นเมืองขนาดไหน

อย่างเจ๋งเลยครับ คราวนี้แอดมินจะพาเพื่อนๆมาชมรูปแบบเกมสุดแปลกของตำนานเกม PoKéMoN ที่หลายคนชื่นชอบในสไตล์ที่คาดไม่ถึงนั้นกลับกลายเป็นเกมแนวสงครามกลางเม...

พักรบ!! มาชม 20 ภาพสุดป่วนของเหล่าตัวละครจาก Overwatch ในวันสบายหลากสไตล์กัน

ขึ้นชื่อว่าเป็นเกมดูดวิญญาณ เชื่อว่าหลายๆคนนั้นคงกำลังติดงอมแงมกับเกม Overwatch กันอยู่เป็นแน่ ถึงกระแสเกมจะดังมาได้สักพักแล้วก็ยังไม่มีวี่แววว่าเกมนี...

ยำมั่ว!! 20 ภาพวิวัฒนาการเหล่าตัวละครดังที่รวมร่างกันเละจนกลายเป็นคนใหม่อย่างไม่...

ไม่น่าเชื่อนะครับว่าจะมีคนนำเหล่าตัวละครจากวิดีโอเกมต่างๆมายำรวมกันมั่วได้อย่างหนักจนตัวละครเหล่านั้นเปลี่ยนไปเป็นคนละคน จะเรียกว่าพัฒนาร่างก็ไม่ใช่ จ...

15 ภาพวิดีโอเกมดังที่ถูกวางตำแหน่งเกมได้อย่างโหดถ้าเจอแบบนี้ต้องมีวุ่นวาย

คราวนี้แอดมินจะพามาดูไอเดียสุดเกรียนที่เหล่าเกมเมอร์ได้ร่วมกันแสดงความคิดจินตนาการ โดยการนำเหล่าตัวละครจากวิดีโอเกมที่หลายคนคุ้นเคยกันนั้นมาจำลองเหตุก...

มาดู 15 โฆษณาเครื่องเล่นเกมและเทคโนโลยีสมัยใหม่ในสไตล์วินเทจสุดเก่าแต่เก๋ากึ๊กกั...

เห็นแล้วหลายคนคงคุ้นหน้าคุ้นตากับสิ่งเหล่านี้เป็นอย่างดีนะครับ เพราะว่าในโฆษณานั้นเป็นการหยิบยกเอาเว็บไซต์ชื่อดังในโลกโซลเชียมีเดียพร้อมกับเครื่องเล่น...
- Advertisement -
- Advertisement -

Recommended

วิวัฒนาการ Sniper: Ghost Warrior ปี 2010 – 2017

อีก 1 ซีรี่ย์ที่น่าสนใจสำหรับคอเกมแนวซุ่มยิง Sniper: Ghost Warrior จากผู้พัฒนา City Interactive สำหรับเกมนี้ จะพาเพื่อนๆ ไปสัมผัสกับประสบการณ์ของหน่วย...

You may like...