22 ภาพสถานที่จริงจาก GTA V ที่เกมเมอร์จัดหนักพาทัวร์พร้อมเทียบให้ดูจนอยากไป

เพื่อนๆเคยคิดหรือฝันไหมครับว่า อยากออกไปเที่ยวตามรอยสถานที่ในเกมโปรดที่เราชื่นชอบกันสักครั้ง? บ้างไหมครับ แอดมินว่าคงต้องมีคนคิดกันมั่งละครับ เพราะหลา...

เล่นเอามันส์!! มาดูหน้าปกจากวิดีโอเกมแบบภาพสะท้อนที่เพื่อนๆต้องมาทายกันว่ามีเกมอ...

จะว่าไปแล้วช่วงนี้หลายคนคงรอเกมใหม่ที่กำลังจะเปิดขายภายในปีนี้กันอย่างใจจดใจจ่อกันอย่างแน่นอน และวันนี้แอดมินจะพาเพื่อนๆย้อนกลับมาดูเกมเก่าๆที่เพื่อนอ...

มาชม 12 ภาพวิดีโอเกมดังที่ยำรวมตัวละครเด่นที่คุณชื่นชอบได้อย่างสุดเจ๋งกัน ภาค 2

แอดเชื่อว่าหลายท่านคงเคยคิดเล่นๆกับการนำเหล่าตัวละครที่ตนเองชื่นชอบมานั้นมาสานต่อความคิดว่า หากนำตัวละครจากต่างเกมมายำรวมกันคงดูมีสีสันไม่น้อย คราวนี้...

มาชม 20 ภาพปกนิทานก่อนนอนจากวิดีโอเกมว่าเรื่องไหนน่าสนใจที่สุด

เห็นแล้วหลายคนคงนึกถึงตอนเด็กที่เราต้องฟังคุณพ่อคุณแม่เล่านิทานก่อนนอนเป็นประจำ แถบไม่อยากเชื่อเลยว่านิทานนั้นจะมีพลังอำนาจในการกล่อมเด็กได้ไม่เบา แต่...

มาดู 17 เครื่องเล่นเกมเลียนแบบได้อย่างสุดโต้งที่เหล่าเกมเมอร์เห็นแล้วต้องมึนตึ้บ...

ก่อนที่จะไปชมภาพกัน แอดมินขอถามก่อนว่าเพื่อนๆเคยเห็น เครื่องเล่นเกม ของปลอมตามท้องตลาดหรือเปล่า สมัยตอนเด็กๆเวลาเราไปตลาดจะมีของพวกนี้ขาย ยิ่งยุคในช่ว...

มาดู 15 กราฟฟิกจากฝีมือ Photoshop ขั้นเทพ! ที่เห็นแล้วต้องอึ้ง

Adobe Photoshop โปรแกรมตกแต่งภาพที่ทุกคนต่างรู้จักกันเป็นอย่างดี โดยส่วนใหญ่พวกเราก็จะเอามาแต่งภาพ รีทัช ลบสิว รบริ้วรอยต่างๆ เพื่อขึ้น Social เก๋ๆ แต...

มาดูอาร์ตเวิร์คของเหล่าสาวๆ Super Heroes กันบ้างแต่ละคนอย่างงาม

ดู Super Hero หนุ่มๆ มาก็เยอะและ วันนี้ผมขอนำเพื่อนๆ มาดู Super Heroes สาวๆ กันบ้างโดยอาร์ตเวิร์คที่ว่านี้จะประกอบด้วย Black Cat, Harley, Powerpuffs G...

Famicom เจ้าแห่งยุค 8-Bit ตัวจริง!!

เครื่องเกมแห่งความทรงจำของเหล่าเกมเมอร์หลายๆ คนในยุค 90 คงไม่อาจมองข้ามเจ้าสิ่งนี้ไปได้ Famicom เครื่องเกมคอนโซลสัญชาติญี่ปุ่นที่เด็กแทบจะทุกคนต้องมีต...
video

10 เกมฮิตที่น่าจดจำมากที่สุดในปี 2016

และแล้วปี 2016 ก็ผ่านไปและก้าวเข้าสู่ปี 2017 อย่างเต็มตัว หากเราย้อนกลับไปดูในช่วงปีที่ผ่านมา นับว่าปี 2016 นั้น มีเกมสนุกๆ ออกมาให้เกมเมอร์ได้เล่นอย่...

โครตสวย! เมื่อเกมยุคเก่าถูกเนรมิตกราฟฟิกให้กลายเป็นเกมยุคสมัยใหม่

หลายท่านคงเคยแอบคิดนะครับว่า หากเหล่าเกมเก่าในยุคพิกเซลนั้นถูกนำมาโมดิฟายใหม่ให้เข้ากับร่วมสมัยนั้นคงดูน่าเล่นและอลังการกันไม่น้อย เกมเหล่านี้กลับกลาย...

25 ภาพคดีพลิกเมื่อเหล่าตัวละครชายที่เราคุ้นเคยกลายเป็นสาวงามจะเป็นอย่างไร

ชื่อว่าคราวนี้เหล่าเกมเมอร์ทั้งหลายนั้น เมื่อเห็นตัวละครที่แต่ละคนชื่นชอบในเวอร์ชั่นหญิงสาวนั้นคงแปลกใจกันน่าดู แต่สำหรับแอดมินแล้วตัวละครเหล่านี้ถือเ...

เล่น LEGO มาก็มากล่ะ วันนี้เรามาทำ LEGO กินกันดีกว่า

LEGO ของเล่นสร้างเสริมจินตนาการสำหรับเด็กและก็เป็นของสะสมของผู้ใหญ่หลายๆ คน วันนี้ไม่เพียงแค่นำมาเล่นหรือสะสมกันแล้ว แต่เรามาทำกินกันกับ Gummy LEGO แส...

มาชม 20 ภาพวิดีโอเกมดังที่ยำรวมตัวละครเด่นที่คุณชื่นชอบได้อย่างสุดเจ๋งกัน

นับว่าเป็นไอเดียสุดเจ๋งที่เหล่าเกมเมอร์เห็นแล้วต้องโดนใจ สำหรับใครก็ตามที่ชื่นชอบการเล่นเกมเป็นชีวิตจิตใจนั้นคุณคงมีเกมในดวงใจมากกว่า 1 เกมแน่นอน และเ...

มาดูตัวละครเกมในเวอร์ชั่น Tron กัน เจ๋งอย่าบอกใครเชียว

เชื่อกันว่าเพื่อนๆ ต้องรู้จักหนัง Sci-fi ที่มีชื่อว่า Tron กันอย่างแน่นอนเพราะเมื่อครั้นที่หนังออกใหม่ๆ ถือว่ากระแสของหนังเรื่องนี้ดังมิใช่น้อย เพราะด...

มาชมโฉมหน้า 15 ตัวร้ายจากวิดีโอเกมดังที่คุณคุ้นเคยในอดีตจนถึงปัจจุบันกัน

หากพูดถึงเหล่าตัวละครจากวิดีโอเกมที่เพื่อนๆชอบแล้วคงนึกถึงพระเอกตัวหลักของเรื่องที่บ่งบอกหน้าตาของแต่ละเกมได้อย่างชัดเจน แน่นอนครับว่าเหล่าตัวละครหลัก...
- Advertisement -
- Advertisement -

Recommended

22 ภาพสถานที่จริงจาก GTA V ที่เกมเมอร์จัดหนักพาทัวร์พร้อมเที...

เพื่อนๆเคยคิดหรือฝันไหมครับว่า อยากออกไปเที่ยวตามรอยสถานที่ในเกมโปรดที่เราชื่นชอบกันสักครั้ง? บ้างไหมครับ แอดมินว่าคงต้องมีคนคิดกันมั่งละครับ เพราะหลา...

You may like...