เทียบกันสักหน่อย!! มาดู San Francisco ในเกม Watch Dogs 2 กับสถานที่จริงกันว่าจะเ...

ขึ้นชื่อว่าเกมที่มีความเกี่ยวข้องกับ Hacker แล้วละก็หลายคนต้องนึกถึงเกม Watch Dogs กันอย่างแน่นอน เกมนี้ก็เพิ่งวางจำหน่ายภาคใหม่อย่างเกม Watch Dogs 2 ...

มาดูเหล่าซอมบี้จอมโหดในเกม Left 4 Dead ที่หลายคนคุ้นเคยในเวอร์ชั่นมนุษย์กัน

กลับมาคราวนี้แอดมินก็มาพร้อมกับเหล่าซอมบี้ขาโหดที่หลายคนคุ้นเคยกับสมญานามและวีรกรรมอันสุดเเสบที่ทำเอาผู้เล่นหลายคนหัวปั่นกันมานักต่อนัก สำหรับเพื่อนๆค...

ย้อนยุค!! มาชมเหล่าตัวละคร Overwatch ในสไตล์ไฮเปอร์ฉบับยุค 1950 กันว่าจะคลาสสิคแ...

ถ้าพูดถึงเกมยอดฮิตที่หลายคนกำลังติดอยู่ตอนนี้คงจะเป็นเกมอื่นไม่ได้นอกจากเกม Overwatch หลายคนเล่นจนติดจนเรียกว่าเป็นเกมดูดวิญญาณเลยก็ว่าได้ ถือเป็นเกมแ...
video

15 เรื่องราวสุดเซ็งในเกม Battlefield 1 ที่คุณเจอแล้วต้องแอบหัวร้อนกันไม่น้อย

พูดถึงเกมสงครามแล้วทำให้แอดมินนึกถึงเกม Battlefield ขึ้นมาทันทีเลยครับ ยอมรับเลยว่าเกมนี้ถือเป็นเกมโปรดของแอดที่เล่นแล้วทั้งสนุก สะใจ โดนใจ และหัวร้อน...

20 บัคสุดฮาจากเกม Final Fantasy XV ที่แฟนเกมเห็นแล้วต้องแอบลั่น

ช่วงนี้กระแสเกมที่ได้รับความนิยมและเป็นที่กล่าวถึงกันหนาหูจนฉุดไม่อยู่อย่างเกม Final Fantasy XV ทำเอาแฟนเกมทั้งชายและหญิงพากันคลั่งกันไปตามๆกันเลยนะคร...

สลับกันจุใจ!! เมื่อเหล่าตัวละครจากเกม Overwatch เกิดสลับเพศกันจะเป็นอย่างไร ภาค ...

นับว่าเป็นเกมยอดเยี่ยมแห่งปีเลยก็ว่าได้ครับ สำหรับเกม Overwatch ที่เหล่าเกมเมอร์ต้องขอยกนิ้วให้กับความมันส์อันไร้ขีดจำกัดของเกมนี้ แถมยังได้รับรางวัลม...

มาดูเหล่าเจ้าหญิงจากซีรี่ย์เกม Mario ในสไตล์ Final Fantasy X-2 กัน

ถ้าพูดถึงซีรี่ย์เกม Mario แล้วนั้นหลายคนคงนึกถึงคุณลุงมาริโอ้ที่อยู่คู่กับเกมเมอร์มากันตั้งแต่ยุคบุกเบิกของเครื่องเล่นเกมเลยก็ว่าได้นะครับ แถมช่วงนี้ก...
video

5 เกมนามสกุล Simulator ยอดฮิตที่หลายคนต่างพูดถึงและแนะนำให้เล่น

ถ้าพูดถึงเกมแนว Simulator แล้วละก็.. หลายคนคงมีเกมที่ชื่นชอบอยู่ในใจกันไม่น้อย เพราะเกมแนวนี้เป็นอีกแนวที่ทำให้ใครหลายคนติดกันงอมแงมจนลืมเวลาไม่แพ้เหล...
video

5 วิธีการหาเงินในเกม GTA V สไตล์อันธพาลยาจก ที่คุณต้องเคยทำมาก่อน

สำหรับวิธีการหาเงินอันสุดเถื่อน สไตล์อันธพาลนั้น มีอยู่ด้วยหลากหลายวิธี จนบางคนถึงกับร่ำรวยไปเลยก็มี แต่ก่อนที่พวกเขาจะรวย พวกเราเชื่อว่า ทุกคนจะต้องเ...

15 ภาพห้องในฝันมุมเล็กๆ ของเหล่าเกมเมอร์ที่ถูกตกแต่งออกมาได้อย่างสุดอลังการ

โว้ว นี่มันสวรรค์บนดินของเหล่าเกมเมอร์จริงๆครับ สำหรับโฉมหน้าตาห้องในฝันสุดเจ๋งที่ใครได้เห็นแล้วจะต้องแอบทึ่งนั้นกลับทำให้เกมเมอร์หลายคนกระตุกต่อมความ...

มาชมภาพวิวัฒนาการ Controllers ในรูปแบบภาพเคลื่อนไหวที่ทำให้คิดถึงรุ่นเก๊ากัน

เห็นแล้วแอบคิดถึงเครื่องเล่นเกมสมัยเด็กไม่น้อยเลยนะครับ ตอนเด็กๆตั้งแต่ที่จำความได้แอดมินเริ่มเข้าสู่วงการเกมตั้งแต่ตอนที่ได้เล่นเกม Contra กับคุณพ่อค...
video

รวมช็อตเด็ดจากเกม Battlefield 1 ที่เห็นแล้วต้องแอบฮากับสถานการณ์สุดบันเทิง

ผ่านมาก็เดือนนึงแล้วนะครับ สำหรับการวางจำหน่ายเกม Battlefield 1 ถือว่าเป็นเกมแนวสงครามโลกครั้งที่ 1 ที่เก็บรายละเอียดของเนื้อเรื่องเชิงประวัติศาสต...

10 เพลงสุดมันส์ที่บอกเรื่องราวของวิดีโอเกมดังได้อย่างอัดแน่นจากเหล่าศิลปิน NerdO...

เชื่อว่าหลายคนต้องชื่นชอบการฟังเพลงอยู่ไม่น้อย เพราะการฟังเพลงนั้นทำให้เกิดความรู้สึกได้หลากหลายอารมณ์ถ่ายทอดผ่านบทเพลงและคำร้องที่มีความหมาย ไม่ว่ากา...

มาดูเหล่าสาวน้อย Superheroes จาก DC ในสไตล์อนิเมะกันว่าจะดูน่ารักสดใสแค่ไหน

ก่อนหน้านี้แอดมินก็เคยนำเสนอเกี่ยวกับเหล่า Superheroes ไปพอสมควร คราวนี้แอดมินขอเอาใจเหล่าสาวกที่ชื่นชอบ Superheroes ทางฝั่ง DC กันบ้างกับการพลิกโ...

เมื่อตัวละครจาก Overwatch ถูกจับมายำรวมกับเหล่า Pokemon ที่คุณคุ้นเคยจะเป็นอย่าง...

จะว่าไปแล้ว เกมที่อยู่ยงคงกระพันและกลายเป็นเกมดังที่ใครก็ต้องรู้จักและพูดถึงกันไม่น้อย เห็นจะเป็นเกม Overwatch ที่นับว่าปีนี้เปิดตัวได้แบบอลังการมาแรง...
- Advertisement -
- Advertisement -

Recommended

เทียบกันสักหน่อย!! มาดู San Francisco ในเกม Watch Dogs 2 กับ...

ขึ้นชื่อว่าเกมที่มีความเกี่ยวข้องกับ Hacker แล้วละก็หลายคนต้องนึกถึงเกม Watch Dogs กันอย่างแน่นอน เกมนี้ก็เพิ่งวางจำหน่ายภาคใหม่อย่างเกม Watch Dogs 2 ...

You may like...