Touken Ranbu ดองแร่ถลุ่งดาบนัดนี้เพื่อหนุ่มๆกับปฏิบัตการ 7 วันตามหาหนุ่ม Rare ป้าขอจัดหนักตีดาบให้หินแหก

0

กลับมาแล้วจ้าา หลังจากที่ป้าเอาแต่ดองหินดองแร่ไว้เผื่อจะมาตีดาบกันให้หน่ำใจ เห็นหลายคนในโลกโซลเชียลตอนนี้คงจะกรี้ดร้องและคว้านหาหนุ่มๆในดวงใจกันอย่างขมักเขม่นกันอยู่เป็นแน่ ต้องบอกเลยว่าหลังจากที่ป้าได้ทำการรีวิวเกมไปเมื่อครั้งก่อน ขอสารภาพเลยว่า ป้าเอาแต่ป่วยดาบไปเป็นเดือนๆ เอาแต่เก็บด่านเก็บแร่ แถมไม่พอพาหนุ่มๆไปแหก ไปกร้าวใจ ป้าซิรับบ่ได้จริงๆ สงสาร มาคราวนี้ป้าเลยขอพาหนุ่มๆไปฝึกฝน เลี้ยงม้า ออกรบบ้างเป็นบ้างครั้ง แต่ส่วนใหญ่แล้วต้องบอกว่าป้าเนี้ยะเป็นอีกคนนึงที่เอาแต่หมกตัวเก็บใบตีดาบดองไว้เป็นสต๊อก เดี๋ยวเขาจะหาว่าเราโลภมากวันนี้ป้าเลยคิดว่าจะมาตีดาบไปพร้อมกับเพื่อนๆพี่น้องทุกท่านและร่วมกร้าวใจไปพร้อมๆกันเลยดีกว่า จะเป็นอย่างไรนั้นตามป้ามาเลยจ้า…

touken-ranbu-7-days-screenshot-01

มาจะกล่าวบทไปของท่านกระเรียนน้อยยย (ท่องเป็นกลอน) โฮะ โฮะ นัดนี้ป้าขอจัดมาเพื่อถลุ่งดาบเซิฟๆกันแบบจัดเต็ม สำหรับการตีดาบครั้งยิ่งใหญ่นี้เพื่อตามหาปู่ที่หายไป และตามหาน้องจิ้งกลม ที่ป้าอยากจะกรี้ดกร้าวปวดใจเสมอเมื่อเห็นระยะเวลาตีดาบ ซึ่งในการตีดาบของป้าในครั้งนี้ขอพูดเลย เพื่อจิ้งกลมกับปู่ที่ป้าโปรดปราน ถามว่าอยากได้ท่านหอกหรือไม่ ป้ายังขอไม่บนบานศาลกล่าวเอาไว้ได้ปู่ละป้าจะฟ้อนตึ้งนงทั่วห้อง ถ้าพูดถึงรีวิวที่แล้วของป้าหลายคนคงคุ้นเคยและรู้จักกันไปแล้วสำหรับเกมป่วยดาบสะท้านใจสาว โดยเฉพาะสาววาย (ป้าก็เป็น) นั้นทำเอาใจละลายกันเป็นแทบๆ ล่าสุดได้มีการออกมาเผย Secret หนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่อีก 2 คนที่กำลังจะตามร่วมเป็นส่วนหนึ่งในคอลเลคชั่นของสาวๆ แต่ถึงแบบนั้นแล้วยังไงสาวๆก็ยังคงตั้งหน้าตั้งตาที่จะบนบานศาลกล่าวขอปู่กับจิ้งกลมมาครอบครองให้จงได้

- Advertisement -

touken-ranbu-7-days-screenshot-02

แต่ก่อนหน้าป้าฮาจริงๆกับการปล่อยข่าวจากทางทีมผู้ให้บริการว่าเตรียมต้อนรับหนุ่มดาบอีกสองเล่มที่กำลังจะมาเร็วๆนี้ทำให้กระแสของการถลุ่งหินแร่เพื่อหาปู่นั้นหายไปนิดนึง จนแฟนคลับบางกลุ่มได้เอามาล้อเลียนว่าหลังจากข่าวนั้นทำให้ปู่ออกมาโวยวายอยากให้เหล่าสาวๆกับไปตามหาปู่เหมือนเดิม แต่ถึงยังไงสาวๆก็ยังตามหาปู่อย่างไม่หยุดหย่อนอยู่ดี แต่ถึงอย่างนั้นแล้วต้องขอยกนิ้วและยกย่องให้กับสาวๆที่ไม่ลดละความพยายามที่จะตามหาปู่และจิ้งกลมจริงๆ

touken-ranbu-7-days-screenshot-03

เอาละคราวนี้เรามาดูกันว่าสิ่งที่ป้าได้มาจากการถลุ่งแร่หินดินทรายทั้งหลายนั้นมันทำให้ป้ารู้สึกว่าการป่วยดาบนั้นไม่ใช่เรื่องธรรมดา และไม่ใช่เรื่องง่ายเลยที่จะหายป่วยได้ง่ายๆ ป้าต้องใช้เวลานับหลายวันกว่าป้าจะเก็บและเฟ้นหาหนุ่มในฝันของป้านั้นมันยากเย็นจริงๆ ป้าเข้าใจทุกคน T^T แต่สำหรับป้าแล้ว ป้ารักและหลงใหลในตัวคุณพี่ช็อกโกแลตวันวาเลนไทน์อย่างพี่ดำสุดหล่ออยู่ดี อ่าาาาห์

touken-ranbu-7-days-screenshot-04

เชื่อป่ะ..ป้าเก็บแร่หินดินน้ำทั้งหลายไว้ในสต๊อกไว้ประมาณ 5000 กว่าชิ้น ซึ่งจำไม่ค่อยได้ละว่าแต่ละเซ็ตที่ป้าถลุ่งไปนั้นใช้เท่าไรนับไม่ถ้วน ทั้งคิดสูตรก็แล้วถลุ่มออกรบ ได้มาตีไป….วันๆไม่ทำอะไรเอาแต่ตีดาบหยิกๆ หวังว่าฟ้าจะประทานส่งปู่กับจิ้งกลมมาให้ป้าบ้าง คราวนี้เรามาดูกันเลยว่าผลลัพธ์ที่บ้าได้ทดลองสูตรการตีดาบทั้งหินดินทรายแร่น้ำที่ป้าหามาทั้งอาทิตย์นั้นจะได้ดาบเล่มไหนบ้าง เรามาดูกันเลยจ้า..

touken-ranbu-7-days-screenshot-05

มาดูกันว่าวันแรกเราจะตีได้ใครมั่ง เริ่มจากเก็บแร่มานับไม่ถ้วน วันนั้นมีประมาณ 5000 กว่าต่อชิ้อ นึกครึ้มใจป้าเลยขอจัดไปสัก 5 เล่ม ออกเป็น 1.30.00 ป้าเหนื่อยจนได้น้องม้าน้อย แต่ดีหน่อยที่ครั้งที่สองของป้ากลับได้ปิกาจูมา โอ้ยย น่ารักจริงๆ ป้าดองไว้สามตัวยังไม่ได้ย่อยเลยทำใจไม่ได้ T^T พอครั้งที่สาม สี่ และห้าป้าได้เจ้จิมาป้าปลื้มปลิ่มอย่างน้อยก็ได้ดาบที่ป้ายังไม่ได้ อ่าาา ส่วนพี่คลุมหัวกับน้องผมม้าป้าละดวงชะตาต้องจริงๆเจอทุกที

touken-ranbu-7-days-screenshot-06

ในวันที่ 2 ปลื้มปลิ่มที่สุดที่ได้อุกุยน้อยมาครอบครอง อิอิ ไม่คิดว่าจะได้ขึ้นมาเมื่อป้าลองใส่สูตรแบบเงิบๆ ลงไปจนได้น้องอุกุยมา ร้องลั่นบ้าน !! แต่รู้สึกว่าน้องม้าน้อยของเราจะออกบ่อยไปไหนนะคะ ลองใส่สูตรออกมาทุกรอบเลยทีเดียวกับคุณพี่เสียงคันไซก็ดูดีไปอีกแบบ หลังจากที่ได้อุกุยไปไม่นานก็ออกมารัวช์ๆเลยจ้า

touken-ranbu-7-days-screenshot-07

มาดูกันกับวันที่ 3 ของป้าหลังจากที่ถลุ่งแร่ไปเยอะเลยเมื่อวาน วันนี้ป้าลองอีกครั้ง ดันมาเจอทันมู (เหมือนมูในเรื่องเซนเซย่า) คราวนี้ลองอีกอึดใจนึงดันได้พี่อุกุยมาอีกรอบ กระโดดโลดเต้น แต่พอมานึกอีกที อ้าววววว เราได้เมื่อวานแล้วนิ เลยคิดว่าเก็บไว้สะสมดูเล่น อิอิ ต่อมาเจออิซุมิยังดีหน่อย เพราะค่อนข้างชอบนะคนนี้ อ่าาาา ต่อด้วย Naki เมื่อได้ยินเสียงแล้วเป็นอันรู้…

touken-ranbu-7-days-screenshot-08

มาดูวันที่ 4 ป้ารู้สึกว่าป้าถลุ่งแร่แบบไม่คิดชีวิตจริงๆ แถมยังลืมพาหนุ่มๆไปฝึก ไปเลี้ยงม้าอีก โอ้ว โฮววันนี้เลยขอจัดแบบครึ่งๆกลางๆก่อนแล้วกันนะจ๊ะ มาถึงก็ได้น้อง นามะซูโอะ ป้าอยากสะสมน้องน้อยคอลเลคชั่น ดาบสั้นดาบยาวจริงๆ พอตีดาบอีกสองเล่มกลับผิดหวังที่เจอไอเซนกับโฮริคุง ไม่ต้องออกมาก็ได้ ป้าได้ดรอปตามแมพมาเยอะจนไม่รู้จะย่อยยังไงแล้วจ้า T^T แต่โชคดีในวันนี้ที่ได้ย่ามาครอบครอง อ่าาาา ชอบสะสมย่าจริงๆ สั่งได้ดั่งใจ

touken-ranbu-7-days-screenshot-09

มาดูวันที่ 5 ไม่คิดว่าจะได้หลวงพี่มาพร้อมกับย่ามาพร้อมกันแบบนี้ แต่หลังๆมารู้สึกว่าเริ่มได้ซ้ำๆมาเยอะแล้วก็ย่อยเยอะมากป้าละเพลียแต่อย่างน้อยก็ได้ทานุกิคุงมา อิอิ หลังจากที่อยากได้ย่า คราวนี้ย่าก็มาหาเราอีกระลอก ดีใจจนน้ำตาไหล เริ่มมีกิเลสใหม่เกิดขึ้นอยากได้ปู่ขึ้นมาทันที

touken-ranbu-7-days-screenshot-10

พอมาวันที่ 6 ป้าเริ่มท้อกับการหาแร่บวกกับทำดาบแหกไม่รู้กี่รอบ ป้าเลยฮึดมาตีดาบเพื่อปู่ แล้สก็พบว่าป้าดันตีไป 5 เจอพ่อยามันบากิริถึง 2 ตา ป้าจิร้องไห้หนักจริงๆ แต่โชคยังดีที่ได้อิจิโกะ ปริ้นน้อยมาไว้ในครอบครองหลังจากที่ป้าตามหา 3.20.00 เรทนี้มานานจริงๆ ปลื้มปลิ่ม

touken-ranbu-7-days-screenshot-11

วันสุดท้ายของการตีดาบหวังว่าจะเจอปู่กับจิ้งกลม สรุป ไม่เจอเลยสักตาเดียว โอยนยยยย ร้องไห้หนักเลยทีนี้ แง ป้าอยากได้มาเก็บไว้จริงๆ ป้ายังเหลืออีกไม่กี่ตัวเองนะ จะครบแล้ว ทำไมปู่กับจิ้งกลมไม่มาหาป้า หลังจากที่ตีดาบมาครบเจ็ดวันแล้วไม่เจอปู่กับจิ้งกลม ป้าคงต้องไปบนบานศาลกล่าวที่ไหนสักที คราวหน้าป้าจะไม่พลาดอย่างแน่นอน

เป็นอย่างไรกันบ้าง เพื่อนๆพี่น้องทุกท่าน คือป้าไม่ได้บ้าไม่ได้ป่วยมากใช่ไหม ฮ่าๆๆ ป้าแค่อยากลองเดิมทีป้าอยากได้แค่พี่ช็อกโกแลต พอได้มาเท่านั้นแหละ กิเลสป้ามันดันทุรังอยากได้ปู่กับจิ้งกลมจนเสียไปไม่รู้จะเสียยังไงแล้ว แต่สาวๆบางท่านคงเสียแร่ถลุ่งดาบไปมากกว่าป้าแน่นอน นี่เป็นแค่ตัวอย่างหรือเเซมเปิ้ลเท่านั้นนะยังอีกเยอะที่ป้าตีทิ้งไว้จนเอามารีวิวกันไม่หวาดไม่ไหวจริงๆ คราวนี้เพื่อนๆคงรู้แนวกันแล้วใช่ไหมละว่าสูตรไหนยังไง แต่ขอบอกเลยว่าเรื่องของการตีดาบและระยะเวลาในการตีดาบที่ออกมานั้นไม่เข้าใครออกใคร มันดวงของคุณล้วนๆนะจ๊ะ จะบอกให๊ !!

- Advertisement -